Dynaudio Core 7

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Độ nhiễu sàn và độ phân giải tín hiệu của bất kỳ hệ thống kiểm âm nào đều rất quan trọng đối với hiệu suất của nó. Cho dù bạn đang sử dụng đầu vào analog hay kỹ thuật số của Dynaudio Core 7, bạn cần có khả năng kiểm soát hệ thống khuếch đại giữa bộ điều khiển loa và hệ thống loa. Để đạt được điều đó, Dynaudio cung cấp cho bạn một phạm vi từ 0dBu đến +24dBu để phù hợp với độ nhạy đầu vào analog với mức đầu ra. Sau khi được tối ưu hóa, Core 7 xử lý tất cả các tín hiệu analog ở tốc độ lấy mẫu 192kHz và độ phân giải 64-bit trong DSP (từ bộ chuyển đổi A/D 24-bit) để có độ chính xác toán học cao nhất.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm chuyên nghiệp Dynaudio Core 7 mang đến chất lượng âm thanh hàng đầu với đáp ứng âm trầm chính xác và chuyển tiếp chi tiết trong một thiết kế nhỏ gọn. Với hai bộ khuếch đại Class D, thiết kế loa tweeter hoàn toàn mới và loa woofer được xử lý tùy chỉnh, Core 7 là chiếc loa kiểm âm phòng thu lý tưởng cho bất kỳ môi trường phòng thu hoặc truyền hình yêu cầu cao nào.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Dynaudio Core 7

Core 7 đã được phát triển cùng với các chuyên gia trong ngành với mong muốn mang đến cho người dùng những chiếc loa kiểm âm có thể tái tạo mọi thứ mà bạn cần để nghe. Đây là kiểu loa nhỏ gọn nhất trong loạt hệ thống loa kiểm âm chuyên nghiệp cao cấp của Dynaudio. Thiết kế hai chiều không thỏa hiệp này có hai bộ khuếch đại class-D (một bộ khuếch đại 500W cho loa trung/loa woofer và một bộ 150W cho loa tweeter), cộng với công nghệ DSP hiện đại tốt nhất và đáp ứng âm trầm phẳng xuống 38Hz – 31kHz +/- 6dB và 45Hz – 27kHz +/- 3dB.

Nó được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đáp ứng những thách thức của môi trường yêu cầu cao mà các kỹ sư thu âm, người trộn nhạc, nhà sản xuất và biên tập viên làm việc cả ngày, mỗi ngày.

Dynaudio Core 7

Kỹ thuật sản xuất Đan Mạch

Trung tâm của Core 7 là hai bộ khuếch đại Class D mạnh mẽ. Một bộ khuếch đại 500W điều khiển trình điều khiển âm trung độc quyền, được làm thủ công tại nhà máy của Dynaudio ở Đan Mạch. Một bộ khuếch đại 150W khác điều khiển loa tweeter vòm mềm Dynaudio mang tính biểu tượng.

Dynaudio đã sản xuất trình điều khiển của họ một cách khoa học, đưa ra 1,4 triệu trình điều khiển mỗi năm, vì vậy, hãy yên tâm, mọi bộ Core 7 mà bạn gặp sẽ hoạt động ở cùng một mức độ đặc biệt. Bất kể phòng thu âm, phòng chỉnh sửa và sân khấu lồng tiếng nào mà bạn tìm thấy, bạn có thể mong đợi cùng một âm thanh nhất quán và tái tạo thoáng qua đáng tin cậy.

Trình điều khiển chế tạo thủ công

Loa kiểm âm Core 7 được trang bị loa tweeter Esotar Pro hoàn toàn mới, có hệ thống Hexis mang tính cách mạng của Dynaudio. Hexis tối ưu hóa luồng không khí và loại bỏ cộng hưởng bên trong không mong muốn để tạo ra đáp ứng tần số cân bằng hơn và hình ảnh chính xác.

Mỗi loa có một loa trầm 7 inch được chế tạo bằng vật liệu hình nón MSP (Magnesium Silicate Polymer) độc quyền của Dynaudio cho độ chính xác chưa từng có. Cuộn dây âm thanh bằng nhôm, lõi cuộn dây bằng sợi thủy tinh và thiết kế nam châm tiên tiến cho phép mỗi loa trầm tạo ra đáp ứng âm trầm phẳng xuống đến 44 Hz.

Dynaudio Core 7

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số

Dynaudio Core 7 bao gồm DSP trên bo mạch mạnh nhất trong lớp của chúng. Tín hiệu analog được xử lý ở tốc độ lấy mẫu 192 kHz và độ phân giải 64-bit thông qua bộ chuyển đổi tín hiệu analog sang kỹ thuật số 24-bit để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào.

Core 7 được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa. Mỗi loa kiểm âm Core 7 có hai công tắc lọc DSP, cho phép bạn điều chỉnh đáp ứng tần số của chúng tùy thuộc vào nơi bạn thiết lập chúng trong phòng thu của mình. Đặt Core 7 thành “Desk” khi được đặt trên cầu đồng hồ của bảng điều khiển để bù cho phản xạ đầu tiên dội ra khỏi bàn. Các studio nhỏ hơn có thể sử dụng cài đặt “Wall” hoặc “Corner” để giúp giảm hiệu ứng ranh giới khi đặt Core 7 gần các bề mặt cứng.

Độ nhạy đầu vào chính xác và hiệu chuẩn SPL đầu ra

Độ nhiễu sàn và độ phân giải tín hiệu của bất kỳ hệ thống kiểm âm nào đều rất quan trọng đối với hiệu suất của nó. Cho dù bạn đang sử dụng đầu vào analog hay kỹ thuật số của Core 7, bạn cần có khả năng kiểm soát hệ thống khuếch đại giữa bộ điều khiển loa và hệ thống loa. Để đạt được điều đó, Dynaudio cung cấp cho bạn một phạm vi từ 0dBu đến +24dBu để phù hợp với độ nhạy đầu vào analog với mức đầu ra. Sau khi được tối ưu hóa, Core 7 xử lý tất cả các tín hiệu analog ở tốc độ lấy mẫu 192kHz và độ phân giải 64-bit trong DSP (từ bộ chuyển đổi A/D 24-bit) để có độ chính xác toán học cao nhất.

Dynaudio Core 7

Ngoài ra còn có một công tắc để xác định SPL đầu ra tối đa với độ sâu bit lớn nhất trong DSP. Đối với mức tối đa, hãy đặt nó thành 112dB. Nếu bạn có xu hướng làm việc ở mức độ yên tĩnh hơn, hãy chọn cài đặt SPL thấp hơn để tối ưu hóa độ sâu bit của DSP cho cả hai đầu vào. Khi sử dụng đầu vào kỹ thuật số AES, bạn phải xác định kênh nào (trái hoặc phải) của luồng AES được sử dụng cho loa kiểm âm đó. DSP của Core 7 hoạt động ở tốc độ lấy mẫu đến và khóa với clock âm thanh kỹ thuật số hoặc word clock để duy trì tín hiệu chính xác nhất có thể.

Được thiết kế để giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe cho các chuyên gia âm thanh, Dynaudio Core 7 là loa kiểm âm phòng thu 2 chiều chuyên nghiệp, rất phù hợp cho các ứng dụng trường gần và trường giữa trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 7″
Loại trình điều khiển LF Hình nón MSP
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Hình vòm
Bộ khuếch đại trình điều khiển LF 500W
Bộ khuếch đại trình điều khiển HF 150W
Tổng công suất 650W
Đáp ứng tần số 38Hz-24kHz
Tần số cắt 2300Hz
SPL đỉnh tối đa 124 dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 1 x XLR (analogue), 1 x XLR (AES/EBU)
Loại đầu ra 1 x XLR
USB 1 x Type B
Chiều rộng 22 cm
Chiều cao 39 cm
Độ sâu 37 cm
Trọng lượng 14,7 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác