Dynaudio 18S Dual 9.5 inch Powered Studio Subwoofer

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 49.000.000 
Đã có VAT
Loa sub phòng thu Dynaudio 18S Dual 9.5 inch là một chiếc loa sub phòng thu cao cấp mà các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp luôn khát khao sở hữu để thỏa sức sống với đam mê tạo ra những bản thu âm chất lượng cao.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa sub phòng thu Dynaudio 18S Dual 9.5 inch là một chiếc loa sub phòng thu cao cấp mà các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp luôn khát khao sở hữu để thỏa sức sống với đam mê tạo ra những bản thu âm chất lượng cao.

Trong quy trình làm việc tại phòng thu chuyên nghiệp, để ghi lại các tần số thấp một cách chính xác, bạn phải có khả năng nghe được chúng. Vì thế, khi thêm loa sub Dynaudio 18S Dual vào thiết lập kiểm âm của bạn sẽ mở ra một thế giới mới về hiệu suất cho phép bạn ghi lại, mix và master với độ chính xác tỉ mỉ – và phân phối các bản track chuyển đổi hoàn hảo ra thế giới bên ngoài phòng thu của bạn. Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

Phân tích những tính năng nổi bật của loa Dynaudio 18S Dual

Sử dụng các đơn vị MSP +Hybrid Drive long-throw 9,5 inch đối lập kép và ampli Lớp D 500W, loa sub Dynaudio 18S Dual có tính năng DSP thông minh giúp điều chỉnh hiệu suất của nó với các loa kiểm âm cao cấp Dynaudio phổ biến, để thực sự kiểm soát toàn bộ dải tần giúp bạn thực hiện bản ghi âm tốt hơn.

Đáp ứng tần số thấp đặc biệt nhờ vào các thành phần cao cấp và thiết kế tiên tiến. Kết quả là tạo âm bass sâu và mạnh mẽ, lý tưởng cho việc mix và master các ứng dụng. Loa sub phòng thu Dynaudio 18S Dual cũng có tích hợp 3 băng tần, được tích hợp sẵn trong Parametric EQ cũng như các điều khiển căn chỉnh thời gian để tăng tính linh hoạt. Các bộ lọc cắt tần số loa cài sẵn cũng được tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với các loa kiểm âm phòng thu khác.

Loa sub Dynaudio 18S Dual được thiết kế với công nghệ mô hình DSP tiên tiến của Dynaudio mà về mặt âm thanh có thể phối hợp loa với bất kỳ loa kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp nào của hãng từ dòng BM và LYD trở lên, về cơ bản biến loa hai chiều thành hệ thống ba chiều. Và nếu bạn kết hợp loa sub 18S Dual với dàn âm thanh stereo LYD 48 hoặc dàn âm thanh surround, bạn sẽ có được hệ thống kiểm âm bốn chiều.

Sự tích hợp chặt chẽ các loa toàn dải với loa sub của bạn là chìa khóa cho độ chính xác cực độ trong quá trình ghi, mix và master. Đối với Dynaudio, điều này liên quan đến việc đánh giá các đặc tính âm thanh của mỗi loa kiểm âm phòng thu cao cấp phổ biến của họ và tạo ra các bản đồ hiệu suất tùy chỉnh cho mỗi loa.

Loa sub 18S Dual được trang bị một lựa chọn kết nối RCA và XLR để có thể tích hợp linh hoạt vào thiết lập phòng thu của bạn và bao gồm một số tính năng tiện dụng để hỗ trợ tích hợp vào các hệ thống cao cấp hơn. Điều này bao gồm khả năng của bạn để thiết lập một sự trễ do thời gian để đảm bảo loa sub và các loa chính đang làm việc trong sự đồng bộ hoàn hảo. Đơn giản bạn chỉ cần nhập khoảng cách từ sub đến các loa, và loa sub 18S Dual sẽ tự động điều chỉnh chính nó bằng cách sử dụng thời gian và sự trễ pha. Ngoài ra onboard còn là bộ cân bằng tham số ba chiều để đánh bại các chế độ phòng có thể gây ra ảnh hưởng bất lợi đến độ chính xác của bản ghi của bạn.

Trong loa sub 18S Dual, hai trình điều khiển mới nằm ở hai đầu của thùng loa. Ngoài ra, loa còn cung cấp một cặp thiết bị MSP +Hybrid Drive tiên tiến của Dynaudio trong cấu hình kép đối lập, được trang bị bộ ampli Lớp D 500W.

Vẻ bề ngoài thời thượng của sản phẩm loa Dynaudio

Đối với loa sub 18S Dual, Dynaudio đã thiết kế một trình điều khiển hoàn toàn mới mà họ gọi là MSP + Hybrid Drive. Nó được làm từ nhôm chứ không phải là vật liệu MSP (polymer, silicate, magiê) thông thường của hãng. Nó có hiệu quả là một một chiếc kẹp, với giấy lót và một nón chụp che bụi MSP ở mặt trước. Trong những năm gần đây, hiệu quả của việc xây dựng lớp kẹp đã chứng minh giá trị của nó đối với loa sub, thường đòi hỏi sự cân bằng cao độ hơn giữa độ cứng, độ sáng và sự giảm xóc so với các trình điều khiển loa tiêu chuẩn.

Không chỉ như vậy, các chuyên gia đã xác nhận rằng hiệu suất của loa sub 18S Dual là kiểu mẫu. Đó là một loa sub tích hợp liền mạch với loa kiểm âm Dynaudio của bạn và cho phép bạn làm việc với sự tự do sáng tạo mà không bị cản trở, tự tin khẳng định rằng bạn đang nghe mọi sắc thái – và bản mix của bạn sẽ chuyển đổi sang bất kỳ hệ thống phát lại nào.

Loa sub phòng thu Dynaudio 18S Dual 9.5 inch sẽ là một yếu tố hoàn hảo trong thiết lập phòng thu của bạn bởi khả năng tạo kết hợp linh hoạt của nó với các thiết bị khác trong phòng thu, mà đặc biệt phải kể đến là loa kiểm âm.

 

 

Thông số kỹ thuật chính

  • Kích thước: cao 26 cm rộng 45 dài 33,3 cm
  • Trọng lượng: 20,58kg
  • Tổng công suất: 500W
  • Dải tần đáp ứng: 16 to 230 Hz
  • Tần số cắt: 50-150Hz
  • Loại đầu vào: XLR cân bằng/RCA
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác