Yamaha PX3 Power Amplifiers

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn cần gì ở một bộ khuếch đại công suất âm thanh chuyên nghiệp? Nếu thứ bạn cần là một thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh, công suất đầu ra và độ tin cậy cao nhất cho dàn âm thanh của mình thì Power amplifier Yamaha PX3 là một lựa chọn đáng suy xét.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Power amplifier Yamaha PX3
Bạn cần gì ở một bộ khuếch đại công suất âm thanh chuyên nghiệp? Nếu thứ bạn cần là một thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh, công suất đầu ra và độ tin cậy cao nhất cho dàn âm thanh của mình thì Power amplifier Yamaha PX3 là một lựa chọn đáng suy xét.


Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật đến từ Yamaha, bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời này luôn nhận được sự tin cậy và thiện cảm từ người tiêu dùng. Không chỉ bởi uy tín thương hiệu, Power amplifier Yamaha PX3 còn chứng tỏ vị thế của nó qua nhiều ưu thế vượt trội. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bộ khuếch đại âm thanh đặc biệt này.


1. Kế thừa công nghệ tiên tiến trong một thiết kế tối ưu
Bộ khuếch đại công suất âm thanh Power amplifier Yamaha PX3 là một trong những dòng sản phẩm được kế thừa và ứng dụng hoàn hảo công nghệ xử lý tín hiệu số nổi tiếng của Yamaha.


Không chỉ chiếm ưu thế nhất định về mặt công nghệ sản xuất và chế tạo, PX3 sở hữu thiết thiết tối ưu và công suất tuyệt vời. Thiết kế thông minh cho phép sản phẩm có thể cung cấp đầu ra cho các loa với công suất tối đa trong một cấu trúc gọn nhẹ, bền bỉ và chắc chắn.


Đồng thời, bộ khếch đại âm thanh chuyên nghiệp này còn có khả năng bảo vệ loa với xử lý tối ưu. Đặc biệt, PX3 hỗ trợ tốt nhất cho các ứng dụng âm thanh và dàn nhạc với hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy bền vững.


2. Thiết kế gọn nhẹ với sức mạnh và hiệu quả tối ưu
Các Power amplifier Yamaha PX3 được trang bị điều khiển bởi một bộ khuếch đại Class-D mới phát triển. Thiết kế này cho phép tập trung tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy chỉnh. Đồng thời, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, bộ khuếch đại này có thể kiểm soát dễ dàng các điểm truyền trong thời gian thực. Điều này cho phép đạt được chất lượng và sức mạnh âm thanh vô cùng ấn tượng với hiệu suất được cải thiện đáng kể.


Thiết kế gọn nhẹ của Power amplifier Yamaha PX3 với độ tin cậy vượt bật với, tiếng ồn thấp, tính năng bảo vệ và chất lượng âm thanh vượt trội được các chuyên gia đánh giá rất cao.


3. Xử lý âm thanh và định tuyến bằng DPS
Các bộ khuếch đại Power amplifier Yamaha PX3 còn nổi bật với khả năng xử lý âm thanh và định tuyến đầu vào cùng đầu ra bằng công nghệ DPS. Thiết bị này được trang bị chế độ Amp cho phép người dùng dễ dàng định tuyến cấu hình hệ thống bằng cách chọn định tuyến đầu vào và đầu ra với tổng số 15 kiểu mẫu.


4. Xử lý tín hiệu tinh vi
Được trang bị chức năng điều khiển chéo, bộ lọc, độ trễ, giới hạn và PEQ theo tiêu chuẩn, Power amplifier Yamaha PX3 cho phép người dùng có thể thiết lập hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua màn hình LCD mà không cần thiết phải thêm bất kỳ thiết bị nào.


Đồng thời, PX3 cũng được trang bị tính năng xử lý động đa băng thông D-CONTOUR thông minh của Yamaha. Tính năng tuyệt vời này cho phép người dùng có thể đạt được âm thanh chất lượng cao cho cả cấu hình mặt trước và độ nhất quán cao.


3. Cài đặt dễ dàng, trực quan
Một ưu điểm khác của bộ khuếch đại công suất âm thanh PX3 của Yamaha là khả năng cung cấp các cài đặc trực quan và thuận tiện cho người dùng. Theo đó, bạn có thể trải nghiệm các mức tăng cường âm thanh khác nhau một cách dễ dàng nhất có thể với 2 chế độ cài đặt “Cơ bản” và “Nâng cao” được cung cấp.


Tùy theo nhu cầu và kinh nghiệm kiểm soát âm thanh mà người dùng có thể lựa chọn chế độ cài đặt thích hợp. Ngoài ra, 8 cài đặt sẵn được cung cấp của PX3 cũng cho phép người dùng có thể lập trình nhanh chóng và giảm thời gian cài đặt hoặc chia sẻ với các bộ khuếch đại PX khác.


4. Trình hướng dẫn cấu hình thông minh
Power amplifier Yamaha PX3 còn cho phép người dùng trải nghiệm sữ tối ưu hóa trong lúc sử dụng với một trình hướng dẫn cấu hình cực kỳ thông minh.
Cài đặt này cho phép người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian thiết lập hệ thống. Thay vì bỏ nhiều thời giờ cho việc điều chỉnh, thiết lập, người dùng có thể chọn cách gán các cài đặt loa phù hợp nhất với cấu hình hệ thống và giao mọi thứ cho trình hướng dẫn đặc biệt này.


5. Kết nối linh hoạt
Một ưu điểm khác của Power amplifier Yamaha PX3 là được trang bị các kết nối đầu vào và đầu ra linh hoạt. chúng bao gồm các kết nối XLR, TRS, đầu nối điện, SpeakON,… Điều này cung cấp sự thuận tiện và khả năng tích hợp dễ dàng với nhiều thiết lập và môi trường khác nhau.


6. Tiện ích và an toàn

Cuối cùng, không thể không nhắc đến khả năng cho phép theo dõi trạng thái thiết bị, truyền dữ liệu qua USB và chức năng khóa bảng an toàn của Power amplifier Yamaha PX3. Những tính năng tiện ích và thông minh này được xây dựng tuyệt vời để cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu vào USB nhằm khắc phục sự cố có thể phát sinh. Đồng thời, chúng còn đảm có tác dụng bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và thiết bị khi hoạt động.

 

Bộ khuếch đại công suất PX3 là dòng sản phẩm đa năng kết hợp xử lý thông minh của Yamaha với công suất đầu ra cao và khả năng đáp ứng các yêu cầu hoàn hảo trong môi trường tăng cường âm thanh. Power amplifier Yamaha PX3 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các dàn âm thanh, studio và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.Thông số kỹ thuật
• Số kênh:2
• Cấp điện: Class D
• Watts / Side @ 8 ohms:300W
• Watts / Side @ 4 ohms:500W
• Watts / Side @ 2 ohms:300W
• Watts Bridged:600W @ 8 ohms, 1000W @ 4 ohms
• Đầu vào: 2 x XLR, 2 x 1/4 "TRS
• Đầu ra: 2 x speakON NL4, 2 x Binding Post, 2 x 1/4 "TS
• Hệ thống làm mát: 2 x 16 – bước tốc độ quạt thay đổi, phía trước để phía sau luồng không khí
• DSP: EQ, Limiting, Delay, Crossovers (được lưu qua cổng USB loại A)
• Không gian Rack: 2U
• Chiều cao: 3,46 "
• Chiều sâu: 15,25 "
• Chiều rộng: 18,87 "
• Trọng lượng: 15,21 lbs.
 

3/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác