Yamaha PX10 Power Amplifiers

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm bộ khuếch đại công suất đa năng với các tính năng mạnh mẽ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo và độ tin cậy cao? Power amplifier Yamaha PX10 là dòng sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Power amplifier Yamaha PX10
Bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm bộ khuếch đại công suất đa năng với các tính năng mạnh mẽ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo và độ tin cậy cao? Power amplifier Yamaha PX10 là dòng sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.


Kết hợp xử lý thông minh với công suất đầu ra cao, bộ khuếch đại công suất này có khả năng đáp ứng hầu hết yêu cầu của một loạt các môi trường tăng cường âm thanh. Ampli công suất âm thanh nổi Yamaha PX10 được trang bị khả năng cung cấp 1.200 watt công suất cho mỗi kênh cùng những tính năng tuyệt vời trong một thiết kế tiện ích và gọn nhẹ. Đồng thời, sản phẩm này cũng được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay với khả năng mang lại hiệu suất cao, chất lượng chuyên nghiệp cho nhiều ứng dụng với mức giá lý tưởng.


1. Động cơ khuếch đại Class-D với chip LSI tùy chỉnh đơn và công nghệ PLL
Bộ khuếch đại PX10 thuộc Series mới của Yamaha được điều khiển bởi động cơ khuếch đại Class D mới. Động cơ này được phát triển và tập trung đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết vào một chip LSI tùy chỉnh duy nhất. Đồng thời, Power amplifier Yamaha PX10 còn sử dụng công nghệ PLL để kiểm soát các đặc tính truyền trong thời gian thực. Điều này giúp cho PX10 có thể đạt được chất lượng âm thanh và công suất cực kỳ ấn tượng.


Thiết kế đơn chip mới được trang bị trong Power amplifier Yamaha PX10 không chỉ giúp tiết kiệm không gian, làm sản phẩm trở nên gọn nhẹ hơn mà còn cấp công suất cao hơn cùng hiệu suất được cải thiện với độ tin cậy cao hơn. Bộ khuếch đại công suất PX10 của Yamaha là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và quy trình lựa chọn thành phần đầy đủ mang lại hiệu quả cao với độ ồn thấp cùng chất lượng âm thanh vượt trội.


2. Trình hướng dẫn cấu hình
Thuật sĩ cấu hình thông minh cũng là một trong những nét nổi bật của series PX mới cũng như Power amplifier Yamaha PX10. Trình hướng dẫn này được trang bị nhằm giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trong quá trình thiết lập hệ thống.


Bằng cách chỉ định cài đặt loa được tối ưu hóa phù hợp với cấu hình hệ thống của người dùng, PX10 cho phép chúng ta chỉ cần thực hiện mỗi thao tác đơn giản là chọn bộ lọc và phân tần thích hợp cho mỗi loa. Các công đoạn phức tạp còn lại sẽ được trình hướng dẫn cấu hình thực hiện và hoàn thiện tốt.


Ngoài ra, thuật sĩ cấu hình này cũng có các cài đặt trước được điều chỉnh cụ thể cho từng model loa toàn dải mở rộng của Yamaha. Chúng bao gồm các dòng như: CBR, Club, VXS / VXC,… Đồng thời, chế độ nâng cao được trang bị cho phép cấu hình chi tiết hơn các thông số như định tuyến đầu vào, độ nhạy đầu vào, khuếch đại amp và trở kháng loa.


3. Định tuyến kỹ thuật số của đầu vào và đầu ra
Power amplifier Yamaha PX10 cũng được trang bị xử lý DSP cho định tuyến đầu vào và đầu ra. Trong đó, chế độ amp của bộ khuếch đại PX10 cho phép người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc định cấu hình hệ thống bằng cách chọn định tuyến đầu vào và đầu ra cùng tối đa 15 loại mẫu có thể lựa chọn. Chúng bao gồm các định tuyến đầu vào: Dual / Parallel / Single / SUM và cấu trúc hệ thống loa: FULL + FULL / SUB + SUB / FULL + SUB / Bi-Amp / Boost Full / Boost Sub.


4. Xữ lý tín hiệu tinh vi
Thiết bị này cũng được thiết kế đi kèm với các chức năng thiết lập thông minh thông qua màng hình LCD như: PEQ, crossover, bộ lọc, độ trễ và bộ giới hạn linh hoạt. Điều này cho phép khả năng thiết lập hệ thống nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bổ sung thêm các thiết bị ngoài.


Ngoài ra, các Power amplifier Yamaha PX10 cũng được trang bị tính năng xử lý động đa băng tần D-CONTOUR thông minh của hãng. Tính năng này cho phép người dùng có thể đạt được âm thanh chất lượng cao với độ chi tiết và rõ nét tuyệt vời ở mọi mức âm lượng khác nhau.


5. Thiết lập trực quan, nhanh chóng

Bộ khuếch đại công suất Power amplifier Yamaha PX10 còn nổi tiếng với khả năng cung cấp cho người dùng cả 2 chế độ thiết lập gồm “Cơ bản” và “Nâng cao”. Điều này giúp thiết bị thích nghi tốt hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng mới lẩn chuyên nghiệp với trải nghiệm tăng cường âm thanh khác nhau.


Qua đó, những người dùng chưa có kinh nghiệm vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết lập hệ thống khi có nhu cầu sử dụng với chế độ Cơ bản. Đồng thời, người dùng giàu kinh nghiệm vẫn có thể tự do thiết lập và kiểm soát âm thanh theo nhu cầu của họ với chế độ Nâng cao được cung cấp. Ngoài ra, PX10 còn sở hữu tất cả 8 cài đặt trước có khả năng cho phép lập trình tức thì, giảm đáng kể thời gian thiết lập và cho phép lưu vào USB hay chia sẻ với các bộ khuếch đại PX khác.


6. Chế độ Power Boost
Bộ khuếch đại công suất âm thanh PX10 còn được trang bị chế độ Power Boost kết hợp đầu ra công suất từ 2 kênh thành 1 thông minh. Điều này cho phép thiết bị có thể đạt được mức năng lượng ở một kênh cao hơn hẳn giúp điều khiển loa xử lý công suất cao khi cần thiết.


7. Kết nối linh hoạt
Power amplifier Yamaha PX10 cũng cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa cho nhiều thiết lập và môi trường sử dụng khác nhau. Điều này là do PX10 được trang bị nhiều đầu vào và dầu ra như: XLR, TRS, đầu ra ràng buộc, đầu ra điện thoại,…

 

Bộ khuếch đại công suất tiên tiến Power amplifier Yamaha PX10 là sự kết hợp xử lý thông minh với đầu ra cao cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Đây là dòng sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu của một loạt các môi trường tăng cường

 

Thông số kỹ thuật
• Số lượng kênh: 2
• Lớp sức mạnh: Lớp D
• Watts / Side @ 8 ohms: 1000W
• Watts / Side @ 4 ohms: 1200W
• Đầu vào: 2 x XLR, 2 x 1/4 "TRS
• Đầu ra: 2 x Neutrik speakON NL4, 2 x Binding Post, 2 x 1/4 "TS
• Hệ thống làm mát: Quạt tốc độ biến thiên 2 x 16 bước, luồng khí từ trước ra sau
• DSP: EQ, Giới hạn, Trì hoãn, Crossover, Bộ lọc (được lưu qua cổng USB Loại A)
• Bộ lọc: Có
• Giá đỡ không gian: 2U
• Chiều cao: 3,43 "
• Độ sâu: 15,25 "
• Chiều rộng: 18,87 "
• Trọng lượng: 16,31 lbs.
• Nhà sản xuất Mã sản phẩm: PX10
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác