Yamaha PX8 Power Amplifiers

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Một bộ khuếch đại công suất âm thanh chất lượng cao là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các dàn nhạc và ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một dòng sản phẩm khuếch đại công suất tối ưu chưa bao giờ là điều thừa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Power amplifier Yamaha PX8
Một bộ khuếch đại công suất âm thanh chất lượng cao là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các dàn nhạc và ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một dòng sản phẩm khuếch đại công suất tối ưu chưa bao giờ là điều thừa.


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao về chất lượng lẫn tính năng sản phẩm của người dùng, các nhà sản xuất âm thanh đã không ngừng nghiêng cứu, phát triển và cho ra những dòng khuếch đại công suất chất lượng cao. Trong đó, Power amplifier Yamaha PX8 là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với khả năng cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo, công suất đầu ra mạnh mẽ và độ tin cậy cao Power amplifier Yamaha PX8 xứng đáng với uy tín thương hiệu của Yamaha. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm trên.


1. Bộ khuếch đại Class-D với chip LSI tùy chỉnh và công nghệ PLL

Các bộ khuếch đại công suất âm thanh Yamaha PX8 được trang bị khả năng cung cấp cho người dùng công suất mạnh mẽ trong một thiết kế tối ưu và gọn nhẹ. Dòng sản phẩm này có thể cung cấp công suất đến 800W trong một thiết kế khung gầm nhẹ phù hợp cho hầu hết các ứng dụng âm thanh gia cố.


Bên cạnh đó, Power amplifier Yamaha PX8 cũng được trang bị một động cơ Class-D với một chip LSI tùy chỉnh duy nhất cùng ứng dụng công nghệ PLL tiên tiến. Thiết kế này cho phép các PX8 cung cấp cho người dùng hiệu quả vượt trội hơn với khả năng hạn chế tiếng ồn cao hơn.


2. Các chức năng DSP trên bo mạch truy cập thông qua màn hình LCD
Dòng sản phẩm Power amplifier Yamaha PX8 còn nổi tiếng với các chức năng DSP trên bo mạch bao gồm PEQ, độ trễ, độ giao nhau và giới hạn. Những thiết kế và cài đặt này cung cấp cho người dùng một cấu hình chi tiết các thông số. Cụ thể có thể kể đến các chức năng như định tuyến đầu vào và đầu ra, độ nhạy đầu vào, độ lợi amp và trở kháng loa.


Đồng thời, bộ khuếch đại PX8 của Yamaha còn được trang bị bộ xử lý đa băng tần D-Control. Điều này cho phép thiết bị có thể cung cấp cho người dùng âm thanh chi tiết, rõ ràng và nhất quán ở mọi mức âm lượng từ lớn nhất đến nhỏ nhất.


3. Trình hướng dẫn cấu hình tối ưu hóa

Trình hướng dẫn cấu hình tối ưu hóa với khả năng giúp tiết kiệm thời gian tối ưu trong quá trình thiết lập là một trong những đặc sắc của Power amplifier Yamaha PX8. Cơ chế hoạt động của chúng chỉ đơn giản bằng cách gán các cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của người dùng làm cài đặt trước. Điều này cho phép sự thiết lập nhanh chóng và kiểm soát chính xác hơn các thông số DSP.


Với trình hướng dẫn này, mọi thao tác thiết lập của người dùng được tối ưu hóa đáng kể về thời gian lẫn công sức. Đơn giản chỉ cần chọn bộ lọc phù hợp nhất cho loa của bạn và mọi thứ còn lại sẽ được thực hiện hoàn hảo bởi trình hướng dẫn tiện ích này.


4. Định tuyến kỹ thuật số đầu vào & đầu ra
Bộ khuếch đại PX8 cũng được trang bị một chế độ Amp định tuyến kỹ thuật số thông minh. Thiết kế này cho phép người dùng có thể dễ dàng định tuyến cấu hình hệ thống một cách dễ dàng và thuận tiện bằng cách chọn định tuyến đầu vào và đầu ra với tổng số 15 kiểu mẫu khả dụng.


5. Xử lý tín hiệu tinh vi

Các Power amplifier Yamaha PX8 còn được biết đến với chức năng điều khiển chéo, bộ lọc, độ trễ, giới hạn và PEQ theo tiêu chuẩn. Chúng cung cấp khả năng thiết lập hệ thống nhanh chóng và dễ dàng thông qua màn hình LCD mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào.


Ngoài ra, tính năng xử lý động đa băng thông D-CONTOUR thông minh của Yamaha cũng được ứng dụng hoàn hảo trong PX8. Điều này cho phép người dùng đạt âm thanh chất lượng cao với độ rõ nét và nhất quán tối đa.


6. Cài đặt đơn giản, trực quan
Power amplifier Yamaha PX8 cũng cung cấp cho người dùng các mức trải nghiệm tăng cường âm thanh khác nhau với 2 chế độ cài đặt “Cơ bản” và “Nâng cao”. Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng định cấu hình hệ thống theo nhu cầu sử dụng của bản thân trong việc kiểm soát âm thanh. Với tất cả 8 cài đặt sẵn cho phép lập trình nhanh chóng và tối ưu hóa thời gian cài đặt, bộ khuếch đại công suất âm thanh PX8 cho phép người dùng có thể lưu các thiết lập vào USB và được chia sẻ dễ dàng với các thiết bị khác.


7. Kết nối linh hoạt, bền vững
Các bộ khuếch đại PX8 của Yamaha cũng được khen ngợi với khả năng cung cấp kết nối linh hoạt và bền vững. Có thể thấy, thiết bị này được trang bị đầy đủ cả đầu vào XLR, TRS, đầu nối điện thoại hay đầu ra SpeakON,… Thiết kế này cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa, khả năng tích hợp tốt với nhiều thiết lập và môi trường sử dụng khác nhau. Đồng thời, thiết bi này cũng được đảm bảo độ bền để sử dụng cho nhiều ứng dụng mở rộng với thiết kế khung gầm chắc chắn và bền bỉ.


8. Chức năng khóa bảng để giữ các thiết lập an toàn
Nhằm đảm bảo cho thiết bị được hoạt động an toàn, Yamaha PX8 được trang bị chức năng khóa bảng tiện ích. Thiết kế này có tác dụng bảo vệ các cài đặt của người dùng luôn được an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

 

Power amplifier Yamaha PX8 là bộ khuếch đại âm thanh chất lượng cao được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Sản phẩm này là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo cho các dự án và ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.Thông số kỹ thuật
• Số kênh: 2
• Cấp điện: Class D
• Watts / Side @ 8 ohms: 800W
• Watts / Side @ 4 ohms: 1050W
• Đầu vào: 2 x XLR, 2 x 1/4 "TRS
• Kết quả đầu ra: 2 x Neutrik speakON NL4, 2 x Binding Post, 2 x 1/4 "TS
• Hệ thống làm mát: 2 x 16- bước tốc độ quạt thay đổi, phía trước để phía sau luồng không khí
• DSP: EQ, giới hạn, chậm trễ, crossover
• Bộ lọc: có
• Không gian Rack: 2U
• Chiều cao: 3,46 "
• Chiều sâu: 15,25 "
• Chiều rộng: 18,87 "
• Trọng lượng: 15,8 lbs.
• Nhà sản xuất một phần số: PX8
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác