Yamaha PX5 Power Amplifiers

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Một thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao với công suất đầu ra mạnh mẽ và độ tin cậy hoàn hảo là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dàn âm thanh và ứng dụng âm thanh nào. Đối với những ai quan tâm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi công đoạn của dàn âm thanh thì một bộ khuếch đại công suất âm thanh hội đủ các yếu tố trên là sản phẩm nằm trong tầm ngắm. Nếu bạn cần một đề xuất đáng tin cậy và có giá trị tham khảo cao cho một dòng Power amplifier chất lượng thì Power amplifier Yamaha PX5 là một lựa chọn không tồi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Power amplifier Yamaha PX5
Một thiết bị cung cấp âm thanh chất lượng cao với công suất đầu ra mạnh mẽ và độ tin cậy hoàn hảo là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dàn âm thanh và ứng dụng âm thanh nào. Đối với những ai quan tâm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi công đoạn của dàn âm thanh thì một bộ khuếch đại công suất âm thanh hội đủ các yếu tố trên là sản phẩm nằm trong tầm ngắm. Nếu bạn cần một đề xuất đáng tin cậy và có giá trị tham khảo cao cho một dòng Power amplifier chất lượng thì Power amplifier Yamaha PX5 là một lựa chọn không tồi.


Yamaha PX5 là một trong những dòng sản phẩm khuếch đại âm thanh nổi bật của Yamaha. Từ khi được tung ra thị trường, Power amplifier Yamaha PX5 cùng với các thành viên còn lại trong series của nó được các chuyên gia đánh giá khá cao và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ giới tiêu dùng âm nhạc. Bên cạnh uy tín thương hiệu sẵn có, Yamaha PX3 đã thành công khẳng định vị trí của chúng trên thị trường thiết bị âm thanh ngày càng phong phú, đa dạng. Sau đây là một số thông tin chi tiết về bộ khuếch đại công suất âm thanh Power amplifier Yamaha PX5.


1. Bộ khuếch đại Class-D với chip LSI tùy chỉnh và công nghệ PLL
Bộ khuếch đại công suất Power amplifier Yamaha PX5 là thiết kế được trang bị kết hợp tính năng xử lý thông minh với công suất cao nhằm đáp ứng các yêu cầu sử dụng trong phạm vi không gian rộng lớn trong môi trường tăng cường âm thanh.


Với 500W x 2 ở 8 ohms và 800W x 2 ở mức 4 ohms cùng các tính năng nâng cao được trang bị, Power amplifier Yamaha PX5 đủ để đáp ứng hầu hết yêu cầu về công suất của khách hàng. Đồng thời, PX5 còn được trang bị một động cơ Class-D với một chip LSI tùy chỉnh duy nhất, và sử dụng công nghệ PLL. Thiết kế này giúp mang lại hiệu quả cao hơn và tiếng ồn thấp hơn.


Ngoài ra, PX5 còn trang bị chế độ Power Boost kết hợp đầu ra nguồn từ hai kênh gộp lại. Điều này cho phép thiết bị có thể đạt được mức công suất kênh đơn cao hơn hẳn.


2. Các chức năng DSP được truy cập thông qua màn hình LCD
Cũng như các dòng khuếch đại công suất PX khác của Yamaha, PX5 cũng được trang bịcác chức năng DSP trên bo mạch bao gồm PEQ, độ trễ, độ giao nhau và giới hạn. Các cài đặt này giúp cấu hình chi tiết các thông số như định tuyến đầu vào, đầu ra, độ nhạy đầu vào, độ lợi amp và trở kháng loa. Đồng thời, bộ xử lý đa băng tần D-Control được trang bị của Power amplifier Yamaha PX5 cho phép thiết bị cung cấp âm thanh rõ ràng và nhất quán mọi mức âm lượng đầu ra.


3. Trình hướng dẫn cấu hình tiện ích
Trình hướng dẫn cấu hình được trang bị trong PX5 giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong quá trình thiết lập hệ thống. Bằng cách gán các cài đặt loa tối ưu phù hợp với cấu hình hệ thống của mình, người dùng đơn giản chỉ cần chọn bộ lọc hù hợp cho từng loa và Tình hướng dẫn cấu hình sẽ hoàn thiện tất cả những phần còn lại.


Config Wizard cũng có các tính năng cài đặt sẵn được điều chỉnh đặc biệt cho từng model loa toàn dải của Yamah. Chúng bao gồm CBR, Club, Installation, VXS / VXC và modethat tiên tiến. Người dùng có thể lưu tối đa 8 giá trị đặt trước vào USB để sử dụng với các bộ khuếch đại và thiết lập khác.


4. Xử lý tín hiệu tinh vi
Power amplifier Yamaha PX5 còn được thiết kế đi kèm với bộ xử lý tín hiệu tinh vi. Nó cho phép thiết lập hệ thống dễ dàng và nhanh chóng thông qua màn hình LCD mà không cần thêm bất kỳ thiết bị ngoài nào khác.


5. Cài đặt trực quan, đơn giản

Power amplifier Yamaha PX5 còn cung cấp cho người dùng các mức tăng cường âm thanh khác nhau ở cả 2 chế độ cài đặt “Cơ bản” và “Nâng cao”. Trong đó, chế độ “Cơ bản” cho được thiết kế dành cho người dùng chưa có kinh nghiệm có thể dễ dàng định cấu hình hệ thống. Đồng thời, chế độ “ Nâng cao” được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng đã có kinh nghiệm khả năng kiểm soát chính xác và chi tiết hơn mọi khía cạnh âm thanh.


Ngoài ra, Yamaha PX5 cũng được trang bị 8 cài đặt sẵn tiện ích. Điều này cho phép khả năng lập trình nhanh chóng đồng thời giảm thiểu thời gian cài đặt.


6. Khả năng kết nối linh hoạt, bền vững
Power amplifier Yamaha PX5 cùng series PX của Yamaha còn nổi bật với sự linh hoạt tuyệt vời trong các thiết lập bà môi trường làm việc khác nhau. Điều này là do PX5 được trang bị nhiều đầu vào như: XLR, TRS, đầu ra SpeakON,…


7. Chế độ tăng cường điện
Các bộ khuếch đại công suất âm thanh PX5 cũng được trang bị một chế độ tăng cường năng điện tiện dụng. Chế độ này kết hợp đầu ra nguồn từ 2 kênh thành một để cho phép thiết bị đạt được mức công suất kênh đơn cao hơn đáng kể. Điều này cho phép khả năng điều khiển loa xử lý công suất cao khi cần thiết.


8. Chức năng khóa bảng để giữ các thiết lập an toàn
Ngoài các tính năng mạnh mẽ, bộ khuếch đại Power amplifier Yamaha PX5 còn được thiết kế tối ưu để đảm bảo tốt an toàn cho người dùng và các thiết bị. Để thiết bị có thể hoạt động an toàn, bộ khếch đại công suất PX5 được trang bị chức năng khóa bảng thông minh với khung chắc chắn và tay
cầm cho phép thiết bị chịu được việc sử dụng mở rộng.Sở hữu chất lượng đáng tin cậy, độ bền vững cực cao cùng hàng loạt những thiết kế tiện ích và tính năng mạnh mẽ, Power amplifier Yamaha PX5 là một thiết bị đáng đầu tư và sở hữu cho các ứng dụng âm thanh chyên nghiệp.

 

Thông số kỹ thuật
• Số kênh: 2
• Cấp điện: Class D
• Watts / Side @ 8 ohms: 2 x 500W
• Watts / Side @ 4 ohms: 2 x 800W
• Đầu vào: 2 x XLR, 2 x 1/4 "(TRS)
• Đầu ra: 2 x Neutrik speakON NL4, 2 x Binding Post, 2 x 1/4 "(TS)
• Hệ thống làm mát: 16-bước tốc độ biến fan x 2, phía trước để phía sau luồng không khí
• DSP: có
• Bộ lọc: có
• Không gian Rack: 2U
• Chiều cao: 3,43 "
• Chiều sâu: 15,25 "
• Chiều rộng: 18,87 "
• Trọng lượng: 16,31 lbs.
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác