Yamaha HS7 White

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.964.000 
Đã có VAT
Một chiếc loa màu trắng thường tạo được rất nhiều sự chú ý bởi điểm khác biệt về màu sắc của nó so với các dòng loa màu đen thông thường được sản xuất trên thị trường. Loa kiểm âm Yamaha HS7 màu trắng đã làm được điều đó một cách thuyết phục bởi không những gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài mà nó còn khẳng định được chất lượng âm thanh nổi bật, cũng như tô đậm thêm danh tiếng cho hãng sản xuất các thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới – Yamaha.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Một chiếc loa màu trắng thường tạo được rất nhiều sự chú ý bởi điểm khác biệt về màu sắc của nó so với các dòng loa màu đen thông thường được sản xuất trên thị trường. Loa kiểm âm Yamaha HS7 màu trắng đã làm được điều đó một cách thuyết phục bởi không những gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài mà nó còn khẳng định được chất lượng âm thanh nổi bật, cũng như tô đậm thêm danh tiếng cho hãng sản xuất các thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới – loa kiểm âm Yamaha.

Vẻ ngoài thu hút của Yamaha HS7 màu trắng

Với màu trắng bao phủ gần như toàn bộ loa mang đến cho người đối diện cảm giác về một âm thanh trong, sạch sẽ và rõ ràng. Màu trắng cũng tạo nên một phông nền hoàn hảo để làm nổi bật biểu tượng Yamaha bên dưới cũng như hướng sự chú ý của bạn đến đường viền đen của màng bass, qua đó ngầm thể hiện kích thước màng bass thuộc hàng lý tưởng nhất (6.5 inch) theo những kết quả nhận xét từ giới chuyên môn.

Điểm nổi bật của loa Yamaha HS7 màu trắng

Đặc điểm mà dân chơi nhạc thường cân nhắc để chọn một chiếc loa kiểm âm là dải âm tần. Với thiết kế mới, cùng với việc đầu tư thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng chất liệu màng bass (6.5 inch) và màng treble (1 inch), Yamaha đã tối ưu hóa những kết quả nghiên cứu để đạt được dải âm tần hiếm có trong khoảng 43Hz – 30kHz.

Ngoài ra, các thiết lập mới cho dòng loa này là Rom Control và High Trim giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh khi thay đổi không gian chơi nhạc như kích thước phòng hay lúc đặt loa sát các bề mặt hấp thụ âm thanh như tường chẳng hạn.

Một ưu điểm nữa mà Yamaha HS7 duy trì được đó là nét truyền thống trong kết cấu thùng loa. Nó được làm từ gỗ MDF với mối ghép ba chiều nổi tiếng của hãng giúp giảm thiểu sự cộng hưởng một cách hiệu quả và đưa âm thanh chân thật nhất đến với bạn.

 

Nét cá tính của bạn sẽ thể hiện qua những món đồ bạn sử dụng. Vậy nên hãy thể hiện sự trẻ trung, khác biệt và nổi bật của mình với chiếc loa kiểm âm Yamaha HS7 màu trắng này bạn nhé.

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 43Hz – 30kHz (-10 dB) và 55Hz – 24kHz (-3 dB)
  • Công suất ra: 95W (LF: 60W, HF: 90W)
  • Kích thước (H x W x D): 332mm x 210mm x 284mm
  • Khối lượng: 8.2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác