Yamaha HS7 MP

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm Yamaha HS7 MP cung cấp đáp ứng tần số mở rộng để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu, ghi lại mọi sắc thái từ âm thanh nguồn của bạn. Âm thanh độ phân giải cao lý tưởng để mix và master các ứng dụng, tái tạo âm thanh của bạn với độ chi tiết cực cao. Đáp ứng tần số phẳng vẫn đúng với âm thanh gốc, cho phép bạn đạt được bản mix tốt nhất có thể.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên thành công đáng kinh ngạc của Yamaha HS Series được sử dụng trong các phòng thu trên toàn thế giới, Yamaha đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt mới mang lại độ chính xác chưa từng có trước đây cho các bản phối của bạn – loa kiểm âm Yamaha HS7 MP. Để mang đến cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể, loa HS MP phiên bản đặc biệt sử dụng các thành phần được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ để khớp hiệu suất của các loa trong từng cặp càng chặt chẽ càng tốt, giống như trong một cặp micro đắt tiền.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Yamaha HS7 MP

HS7 MP là một phần của HS Series tiêu chuẩn công nghiệp của Yamaha. HS7 là loa kiểm âm phòng thu trường gần 2 chiều, phản xạ âm trầm, được trang bị một loa woofer hình nón 6,5″ và một loa tweeter hình vòm 1”. Với dải tần số cao lên đến 30kHz, HS7 kết hợp độ phân giải cao với đáp ứng tần số phẳng để mang lại âm thanh sạch và chân thực.

Loa kiểm âm Yamaha HS7 MP cung cấp đáp ứng tần số mở rộng để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu, ghi lại mọi sắc thái từ âm thanh nguồn của bạn. Âm thanh độ phân giải cao lý tưởng để mix và master các ứng dụng, tái tạo âm thanh của bạn với độ chi tiết cực cao. Đáp ứng tần số phẳng vẫn đúng với âm thanh gốc, cho phép bạn đạt được bản mix tốt nhất có thể.

Yamaha HS7 MP cũng bao gồm các bộ suy giảm cho Room Control và High Trim để tăng tính linh hoạt, cho phép bạn cải thiện hiệu suất của loa dựa trên phòng thu của bạn.

Yamaha HS7 MP

Âm thanh nổi được tối ưu hóa

Để kỷ niệm 15 năm ra mắt dòng loa kiểm âm HS đoạt giải thưởng, Yamaha đã tung ra thị trường phiên bản đặc biệt, loa kiểm âm phòng thu HS7 phù hợp về mặt âm thanh này. Mỗi loa được sản xuất đặc biệt bằng một quy trình độc nhất. Yamaha kết hợp các bộ phận được chọn lựa đặc biệt với số sê-ri phù hợp để đảm bảo hình ảnh âm thanh nổi tốt nhất có thể mang đến cho người dùng âm thanh thực sự đắm chìm. Ngay khi bạn nghĩ rằng dòng HS không thể tốt hơn được nữa, Yamaha đã bất ngờ mang đến cho bạn thiết kế phù hợp và tinh tế này.

Bộ khuếch đại kép 6,5 inch mạnh mẽ

Yamaha HS7 kết hợp nhiều loại linh kiện cao cấp bao gồm nam châm lớn hơn bình thường để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu. Thiết kế từ trường tiên tiến đảm bảo độ chính xác cực cao khi tái tạo âm thanh, điều tối quan trọng cho mục đích mix và master nhạc. Thiết kế khuếch đại hai chiều của HS7 MP bao gồm một loa woofer hình nón 6,5 inch và một loa tweeter hình vòm 1 inch.

Hai thành phần loa được cấp nguồn riêng biệt bởi các bộ khuếch đại chuyên dụng để đạt được hiệu quả tối đa. Loa woofer được điều khiển bởi bộ khuếch đại 60W và loa tweeter được điều khiển bởi bộ khuếch đại 35W. Điều này đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu ngay cả ở các mức âm thanh cao hơn.

Yamaha HS7 MP

Lý tưởng cho việc sản xuất, mix và master nhạc

Dải tần số cực rộng và công nghệ tiên tiến đảm bảo bạn có thể nắm bắt mọi sắc thái từ âm thanh nguồn của mình, giúp âm thanh này trở nên hoàn hảo cho mục đích mixing và mastering. Âm thanh thu được là âm thanh low-end được xác định rõ ràng, với các âm cao mượt mà trong khi vẫn giữ được nội dung hài hòa tự nhiên trong âm thanh của bạn. Loa tweeter vòm bao gồm một ống dẫn sóng dày để giảm thiểu độ rung, mang lại đáp ứng high-end mượt mà và không bị méo tiếng.

Kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ với khả năng kết nối linh hoạt

Thùng loa chắc chắn được thiết kế để loại bỏ cộng hưởng không mong muốn để cải thiện hiệu suất âm thanh tối đa. Thiết kế được xây dựng hoàn chỉnh với bố cục tiện dụng ở phía sau loa, giúp bạn có thể điều khiển một cách nhanh chóng và dễ dàng các thông số của bạn. Yamaha HS7 MP cũng được trang bị đầu vào giắc cắm điện thoại TRS và XLR, chấp nhận cả tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng, lý tưởng để định tuyến âm thanh từ sound card thu âm. Mặt sau của loa cũng có bộ suy giảm mức chính, từ tối thiểu đến -10dB, đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu bất kể âm lượng.

Bằng cách kết hợp kiến thức và chuyên môn có được với công nghệ âm thanh hiện đại, đội ngũ kỹ thuật của Yamaha đã kiểm tra và tối ưu hóa mọi khía cạnh góp phần làm cho dòng loa kiểm âm phòng thu này trở nên rất đáng tin cậy. Yamaha HS7 MP chắc chắn sẽ cung cấp cho người dùng độ chính xác vượt trội trong nhiều môi trường thu âm khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 6,5″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Hình vòm
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 60W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 35W
Tổng công suất 95W
Đáp ứng tần số 43Hz – 30kHz
Loại đầu vào XLR3-31 (cân bằng), điện thoại (cân bằng)
Chiều cao 332 mm
Chiều rộng 210 mm
Chiều sâu 284 mm
Trọng lượng 8,2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác