Warm Audio WA-47jr Black

Thương hiệu:WARM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Warm Audio WA-47jr Black là phiên bản không biến áp FET của micro 47 cổ điển rất nổi tiếng đã được sử dụng trong vô số bản hit ăn khách trong hơn 50 năm qua. WA-47jr hoàn toàn rời rạc, được trang bị ba mô hình định hướng và được thiết kế cho các phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, ứng dụng trực tiếp và phát sóng. WA-47jr cho âm thanh tuyệt vời trên giọng hát, guitar acoustic/điện, bass acoustic/điện, trống, piano, đàn dây, kèn đồng/nhạc cụ hơi bằng gỗ và các nguồn khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được cung cấp với lớp hoàn thiện màu đen, Warm Audio WA-47jr Black là micro condenser FET màng lớn được thiết kế để cung cấp các đặc tính âm sắc của micro U47 solid-state cổ điển cho các ca sĩ, nhạc sĩ và kỹ sư thu âm trong phòng thu tại nhà, dự án và thương mại. Bộ suy giảm -10 dB tăng SPL tối đa từ 147 dB lên mức cao 157 dB, cho phép sử dụng an toàn khi thu âm trống trầm, guitar và amply bass. Các tần số thấp quá mức do hiệu ứng gần dễ dàng bị giảm qua bộ lọc thông cao, loại bỏ các tần số thấp dưới 70 Hz.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Warm Audio WA-47jr Black

WA-47jr là phiên bản không biến áp FET của micro 47 cổ điển rất nổi tiếng đã được sử dụng trong vô số bản hit ăn khách trong hơn 50 năm qua. WA-47jr hoàn toàn rời rạc, được trang bị ba mô hình định hướng và được thiết kế cho các phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, ứng dụng trực tiếp và phát sóng. WA-47jr cho âm thanh tuyệt vời trên giọng hát, guitar acoustic/điện, bass acoustic/điện, trống, piano, đàn dây, kèn đồng/nhạc cụ hơi bằng gỗ và các nguồn khác.

WA-47jr sử dụng phiên bản tái sản xuất của capsule kiểu k47 tùy chỉnh, được thiết kế với mẫu lỗ và đáp ứng tần số giống như thiết kế cổ điển. Caspule này được sản xuất bởi nhà sản xuất capsule của Úc với độ chính xác và khả năng lặp lại đáng kinh ngạc giúp xác định âm sắc và chữ ký của WA-47jr. Đường dẫn tín hiệu có độ ồn thấp và rời rạc của WA47jr, khi kết hợp với capsule kiểu 47 thực sự tuyệt vời này, cho phép nó thu được âm thanh rất giống với micro 47 cổ điển, nhưng ở mức giá thấp hơn nhiều.

Mạch WA-47jr sử dụng tụ điện màng mỏng Toshiba FET, Wima chất lượng cao và tụ hóa Panasonic. Mạch được hiện đại hóa và đơn giản hơn so với micro ống 47 cổ điển, nhưng các thành phần và mạch điện là hàng đầu và có chất lượng âm thanh đáng ghi nhớ.

Warm Audio WA-47jr Black

Khả năng ứng dụng đáng kinh ngạc

Mỗi phòng thu cần ít nhất một chiếc micro condenser màng lớn chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng WA-47jr cho bất cứ thứ gì. Nó tuyệt vời với giọng hát, guitar acoustic, đại vĩ cầm, guitar điện, bass cabinet, piano, trống và bộ gõ, đàn dây, kèn đồng, nhạc cụ hơi bằng gỗ và bất kỳ nguồn nào khác mà bạn muốn.

Ba mô hình định hướng của WA-47jr (cardioid, đa hướng và hình 8) mang đến cho bạn khả năng ứng dụng ấn tượng khi khám phá các kỹ thuật thu âm khác nhau. Cardioid với khả năng từ chối phía sau vừa phải và bên cạnh gần như hoàn toàn, rất hữu ích cho bất kỳ tác vụ phòng thu nào. Mô hình đa hướng rất phù hợp để ghi lại không khí trong phòng cùng với nguồn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật hình 8 để tăng cường giai điệu saxophone bằng tiếng vỗ tự nhiên hoặc để thu âm hai ca sĩ trên một micro mà chỉ cần đảm bảo độ cân bằng). Với hai trong số các micro này, bạn có thể thực hiện các kỹ thuật âm thanh nổi như cặp khoảng cách (A/B), XY (bao gồm cả Blumlein), ORTF array và mid-side (M-S).

Thành phần chất lượng cao cấp

WA-47jr sử dụng bản tái tạo tùy chỉnh của capsule kiểu K47 cổ điển đã được sử dụng trong micro U47 cổ điển được thiết kế với cùng một lỗ mẫu và đáp ứng tần số. Phiên bản caspule này của Warm Audio (model WA-47-B-80v) được sản xuất tỉ mỉ bởi nhà sản xuất capsule của Úc có độ chính xác và nhất quán cho phép sao chép âm thanh của phần quan trọng nhất của kiểu micro cổ điển này.

WA-47jr kết hợp thiết kế mạch được hiện đại và đơn giản hóa. Tụ điện màng mỏng WIMA, Toshiba FET và tụ hóa Panasonic góp phần tạo nên âm sắc đặc trưng của micro.

Với đầu nối 3 chân XLR mạ vàng và khả năng hoạt động qua nguồn phantom 48V, WA-47jr tương thích với hầu hết các mixing console và tiền khuếch đại micro. Nó đi kèm với giá giữ chống sốc giảm rung động và giá đỡ micro nhỏ gọn cho phép người dùng linh hoạt trong việc bố trí và định vị.

Warm Audio WA-47jr Black

Cấu hình linh hoạt và tiếng ồn thấp

Đường dẫn tín hiệu rời rạc của WA-47jr kết hợp với capsule kiểu U47 thực sự để thu được âm thanh rất giống với micro U47 cổ điển. Mức tự ồn thấp chỉ 9 dBA cho phép ghi lại nguyên vẹn các nguồn âm thanh yên tĩnh.

Ba mô hình định hướng và bộ suy giảm -10 dB mang lại sự linh hoạt cần thiết cho các vị trí gần và xa và các nguồn ồn ào và yên tĩnh. Bộ lọc thông cao 70 Hz hỗ trợ giảm tiếng ầm ầm, hiệu ứng gần và tần số thấp quá mức.

Warm Audio WA-47jr Black cung cấp cho người dùng âm thanh trung tính và không quá chói như những micro hiện đại trong tầm giá này. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận ra rằng WA-47jr linh hoạt hơn và dễ chịu hơn trên bất kỳ nguồn âm thanh nào.

Thông số kỹ thuật

Loại micro FET Transformerless Condenser
Mô hình định hướng Cardioid, Đa hướng, Hình 8
Kích thước màng ngăn 1,3″ (34 mm)
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 147dB SPL, 157dB với pad
Trở kháng 100 Ohm
Độ nhạy -40 dB
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 85dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 9dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin Male
Trọng lượng 0,5 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Warm Audio WA-47jr Black

Warm Audio WA-47jr Black

Trong kho