Prodipe - STC-3D MK2 Lanen - Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni

Thương hiệu:Prodipe
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Prodipe - STC-3D MK2 Lanen - Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni mang lại hiệu suất rất đáng nể, cả trên giọng hát và guitar acoustic, không có tiếng ồn có thể nhận thấy trong các thiết lập đặt micro gần nguồn âm điển hình. Khi so sánh âm thanh giọng hát ở chế độ cardioid với một số micro màng ngăn kép nổi tiếng khác có đường kính capsule tương tự và kết quả không khác biệt. STC-3D MK2 hoạt động mượt mà nhưng chỉ có một chút trợ giúp trong vùng “không khí” trên 8kHz.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Prodipe – STC-3D MK2 Lanen – Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni là micro condenser màng ngăn lớn đa năng mang lại hiệu suất tuyệt vời với mức giá rất hợp lý. Là một micro guitar acoustic, STC-3D MK2 Lanen mang lại âm thanh toàn diện với độ rõ ràng hoàn hảo và mặc dù loại micro này không phải là lựa chọn đầu tiên của nhiều người để thu âm các nhạc cụ acoustic, nhưng nó hoạt động hoàn toàn tốt và sẽ rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu sử dụng cùng một micro cho nhiều công việc khác nhau.

Giới thiệu Prodipe – STC-3D MK2 Lanen – Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni

STC-3D MK2 mang lại hiệu suất rất đáng nể, cả trên giọng hát và guitar acoustic, không có tiếng ồn có thể nhận thấy trong các thiết lập đặt micro gần nguồn âm điển hình. Khi so sánh âm thanh giọng hát ở chế độ cardioid với một số micro màng ngăn kép nổi tiếng khác có đường kính capsule tương tự và kết quả không khác biệt. STC-3D MK2 hoạt động mượt mà nhưng chỉ có một chút trợ giúp trong vùng “không khí” trên 8kHz. Nó cũng có một sự ấm áp cần thiết hỗ trợ trong các quãng âm siêu trầm thấp hơn của giọng nam.

Việc chuyển đổi bộ lọc sẽ làm sạch âm trầm đáng kể mà không ảnh hưởng quá nhiều đến âm thanh giọng hát, mặc dù giọng nam trầm có thể bị ảnh hưởng đôi chút (trong trường hợp không sử dụng bộ lọc và bù trừ bằng EQ bên ngoài có thể là một lựa chọn tốt hơn). Hầu hết các micro có bộ lọc tích hợp đều mang lại kết quả tương tự và cài đặt này là một sự thỏa hiệp tốt giữa việc giảm tiếng ầm ầm và ảnh hưởng đến âm thanh giọng hát.

Prodipe - STC-3D MK2 Lanen - Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni

Khả năng thu âm mở rộng

Prodipe – STC-3D MK2 Lanen cung cấp sự cân bằng trong toàn bộ phổ tần số, bảo toàn màu sắc của âm thanh và độ nhạy tuyệt vời. Nó tuyệt vời cả khi được sử dụng để thu âm trực tiếp và đặc biệt là trong phòng thu, thích hợp để thu âm giọng hát, các nhạc cụ acoustic, đặc biệt là piano, guitar, bộ gõ và các nhạc cụ khác.

Độ nhạy của micro là từ -31dB đến -35dB ± 2dB (0dB = 1V/Pa ở 1kHz), tùy thuộc vào mô hình định hướng được chọn. Tương tự, mức tự nhiễu thay đổi từ 14 đến 16dBA, tùy theo mô hình định hướng. Những con số này là điển hình cho kiểu micro này, có xu hướng được tối ưu hóa để làm việc ở khoảng cách gần và trung bình. SPL tối đa là 130dB hoặc 140dB với bộ suy giảm (ở 1kHz 1% THD) – một lần nữa, là một con số rất điển hình và có nghĩa là micro sẽ không bị quá tải nếu được sử dụng trên các nhạc cụ gõ.

Prodipe - STC-3D MK2 Lanen - Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni

Micro condenser linh hoạt

STC-3D MK2 Lanen là một trong những micro tĩnh điện duy nhất trên thị trường được trang bị capsule 34 mm thực sự lớn và màng ngăn kép 1 inch mạ vàng trong tầm giá này. Hầu hết các thương hiệu khác đều nói về màng ngăn “rộng” cho capsule có kích thước từ 16 đến 19 mm và sự khác biệt là khá lớn.

Trái ngược với các sản phẩm “entry-level” thường quá lạnh và nhỏ, STC-3D MK2 Lanen mang đến cho bạn âm thanh tái tạo hoàn hảo sự tinh tế và ấm áp của nguồn đã thu và cho phép bạn thu được các bản thu hiệu quả với mức độ hiện diện cao.

Nếu bạn chỉ có STC-3D MK2 Lanen trong phòng thu của mình, nhờ có ba mô hình định hướng (unidirectional, bidirectional và omnidirectional), bộ lọc cắt thấp 10dB/quãng tám ở 100Hz và bộ suy giảm -10dB, bạn sẽ có thể xử lý mọi tình huống và ghi lại mọi thứ: bộ gõ, guitar, piano, nhạc nền, kèn đồng và tất nhiên là cả giọng hát.

Prodipe - STC-3D MK2 Lanen - Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni

Giải pháp thu âm cần thiết

Được sử dụng hàng ngày bởi các nghệ sĩ trên khắp thế giới, micro vocal/nhạc cụ đa năng này là một phần trong sự lựa chọn của các phòng thu nổi tiếng. Và không phải ngẫu nhiên.

Được trang bị capsule kích thước thực sự lớn (34 mm) với màng ngăn kép 1 inch mạ vàng, như AKG 414 hoặc Neumann U87, độ tinh khiết và tính trung lập của STC-3D MK2 Lanen khiến nó trở thành một giải pháp cần thiết trong quá trình thu âm.

Micro thu âm đa năng này có thể được sử dụng cả trong phòng thu và trong nhiều tình huống thu âm trực tiếp. Ba mô hình định hướng, bộ lọc cắt thấp và bộ suy giảm 10dB của nó sẽ cho phép bạn thu được âm thanh hiệu quả và tuyệt vời. Sự tinh tế và tính trung lập của nó làm cho micro này trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu công việc thu âm trong phòng thu.

Mặc dù bạn không thể mong đợi có được biến áp đầu ra đẳng cấp thế giới trong một chiếc micro ở mức giá này, nhưng Prodipe – STC-3D MK2 Lanen – Recording Condenser Mic Uni/Bi/Omni vẫn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và phù hợp với nhiều phong cách giọng hát khác nhau. Đương nhiên, không phải là không có sự cạnh tranh và nếu micro chủ yếu dành cho mục đích sử dụng của bạn thì tốt nhất là bạn nên thử một vài model trong phạm vi giá của mình và xem loại nào phù hợp với giọng của bạn nhất.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Unidirectional, Bidirectional, Omnidirectional
Kích thước màng ngăn 34 mm
Đáp ứng tần số 20Hz-10kHz
SPL tối đa 130dB (THD≤1,5% ở 1KHz)
Trở kháng đầu ra 58Ω ± 20%
Độ nhạy 38dB ± 2dB (0dB = 1V/Pa ở 1kHz), 140dB (với 10dB pad)
Mức tự nhiễu 14/15/16dB A
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 80/79/78dB
Trọng lượng 0,54 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác