Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor

Thương hiệu:Prodipe
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Khi so sánh với nhiều thương hiệu khác, Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor có đáp ứng tần số tuyến tính hơn, đặc biệt là với các tần số thấp, được xác định và rõ ràng hơn, và cả với các tần số cao, vì loa tweeter không có xu hướng đẩy vào và giành quyền kiểm soát. Âm trầm chính xác và có nhiều độ động, ngay cả khi giảm âm lượng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor là loa kiểm âm phòng thu âm thanh chuyên nghiệp được trang bị bộ khuếch đại kép, loa woofer hình nón bằng sợi thủy tinh mới, loa tweeter hình vòm neodymium mới và thiết bị điện tử mới để tăng thêm hiệu suất, tính năng động và sự hiện diện của âm thanh được tái tạo.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor

Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor có công suất đầu ra 75W RMS thông qua loa woofer hình nón bằng sợi thủy tinh 5,25″ và loa tweeter vòm mềm neodymium 1″ và đi kèm với đáp ứng tần số 55Hz-22kHz. Với các nón loa woofer được làm từ sợi thủy tinh, Prodipe Pro 5 V3 sở hữu tính năng tăng hiệu suất và độ động, đồng thời đáp ứng tần số tuyến tính hơn.

Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor

Các loa tweeter vòm neodymium tạo ra âm thanh chắc chắn và rõ ràng, ngay cả trên 20kHz, loại bỏ âm thanh high-end giòn thường tìm thấy ở những dòng loa kiểm âm giá rẻ. Các nam châm của bộ chuyển đổi được che chắn bởi vỏ thép anốt hoá, trong khi bộ lọc chủ động đã được đại tu để đảm bảo rằng tần số giao nhau không gặp bất kỳ trở ngại hoặc va chạm nào. Thùng loa được làm từ gỗ mật độ cao giúp âm thanh có độ đồng nhất cao và loại bỏ mọi rung động không mong muốn. Trong khi đó, các nón loa woofer bằng sợi thủy tinh được nâng cấp mang lại đáp ứng tần số rất tuyến tính, mang đến cho bạn trải nghiệm nghe tự nhiên và năng động hơn nhiều.

Tính năng lọc chủ động được nâng cấp để đảm bảo hiệu suất phân tần mượt mà và nhất quán, không có đỉnh hoặc vùng lõm trong đáp ứng tổng thể. Cổng phản xạ âm trầm gắn phía trước giúp bạn dễ dàng tìm thấy điểm ngọt của mình hơn, đặc biệt là trong không gian phòng thu nhỏ hơn, hạn chế hơn. Giắc cắm XLR/TRS 6.35 cho kết nối cân bằng và Cinch (RCA) cho kết nối không cân bằng.

Đáp ứng tần số tuyến tính hơn

Khi so sánh với nhiều thương hiệu khác, loa kiểm âm của Prodipe có đáp ứng tần số tuyến tính hơn, đặc biệt là với các tần số thấp, được xác định và rõ ràng hơn, và cả với các tần số cao, vì loa tweeter không có xu hướng đẩy vào và giành quyền kiểm soát. Âm trầm chính xác và có nhiều độ động, ngay cả khi giảm âm lượng. Khả năng tái tạo âm thanh mà chúng cung cấp rất hiệu quả, linh hoạt và ấm áp, cho dù bạn đang ở trong phòng thu tại nhà, phòng thu chuyên nghiệp hay DJ booth.

Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor

Tái tạo âm thanh chân thực

Nếu bạn đã bước vào giai đoạn trộn nhạc của dự án, bạn sẽ cần một bộ loa kiểm âm phòng thu cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chân thực, đây là điều mà một hệ thống hi-fi không thể mang lại. Mặt khác, loa kiểm âm phòng thu liền công suất Prodipe Pro 5 V3 là một lựa chọn tuyệt vời. Pro 5 V3 hoàn thành tốt công việc của một chiếc loa kiểm âm và đủ linh hoạt cho mọi thể loại âm nhạc, từ dàn nhạc đến khiêu vũ. Để có thêm âm trầm, bạn có thể kết hợp hoàn hảo loa kiểm âm này với loa siêu trầm Prodipe Pro 10S V3 tương thích.

Cập nhật nhiều tính năng vượt trội

Loa kiểm âm phòng thu active này được trang bị một loa woofer 5,25 inch và một loa tweeter 1 inch cung cấp khả năng khuếch đại tích hợp tương ứng là 50 và 25W. Sự kết hợp này mang lại đáp ứng tần số 55 Hz – 20 kHz, quá đủ cho nhạc pop. Bạn có thể kết nối bất kỳ nguồn nào với loa bằng cách sử dụng nhiều loại kết nối bao gồm XLR, giắc cắm và RCA (RCA không cân bằng). Tất cả những tính năng này được chứa trong một tủ gỗ chắc chắn mang đến cho âm thanh của bạn sự nhất quán.

V3 trong tên sản phẩm của chiếc loa kiểm âm này đề cập đến thực tế rằng đó là một bản cập nhật từ các phiên bản trước. Model cập nhật này có một loa woofer bằng sợi thủy tinh mang lại dải động tốt hơn và đáp ứng tần số âm thanh tự nhiên hơn. Prodipe cũng đã đại tu hoàn toàn bộ phân tần để nó mang đến khả năng chuyển đổi rõ ràng hơn từ loa woofer sang loa tweeter. Cổng phản xạ âm trầm ở mặt trước đảm bảo đáp ứng âm trầm tuyệt vời. Với những tính năng này và ở mức giá này, V3 là một đối thủ nặng ký trong thế giới loa kiểm âm phòng thu.

Sử dụng Prodipe Pro 5 V3 Active Studio Monitor đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp tục cập nhật bản phối của mình, đặc biệt là sự cân bằng của các nhạc cụ, và đặc biệt hơn nữa là các nhạc cụ như trống bass và guitar bass. Nói một cách đơn giản, bạn nhận được tất cả những lợi thế của một sản phẩm tên tuổi với một mức giá tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 5,25″
Loại trình điều khiển LF Fibreglass cone
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Neodymium Soft Dome
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 50W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 25W
Tổng công suất 75W
Đáp ứng tần số 55Hz-20kHz
Loại đầu vào RCA, TRS 6,3 mm, XLR
Chiều cao 277 mm
Chiều rộng 180 mm
Chiều sâu 245 mm
Trọng lượng 5,5 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác