PreSonus E7XT

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Loa kiểm âm PreSonus E7XT cung cấp cho người dùng âm trầm sâu, âm cao mượt mà và hình ảnh ấn tượng nhờ trình điều khiển tốt nhất hoạt động song song với ống dẫn sóng EBM cải tiến và thùng loa được trang bị cổng trước hiện đại. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh loa kiểm âm phòng thu này cho phù hợp với phòng thu của bạn bằng cách sử dụng một loạt các điều khiển điều chỉnh âm thanh và kết nối với phần còn lại của thiết bị của bạn với đầy đủ các đầu vào cân bằng và không cân bằng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nếu bạn là một kỹ sư hòa âm muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, bạn có thể xem xét loa kiểm âm PreSonus E7XT, một dòng loa kiểm âm phòng thu trường gần được thiết kế để có âm thanh tốt ở mọi vị trí. Bạn sẽ có thể thoải mái điều chỉnh loa phù hợp với môi trường cụ thể của bạn với một loạt các tính năng âm thanh tiện lợi và tăng âm thanh to và rõ ràng. PreSonus E7XT cung cấp một điểm ngọt cực kỳ rộng và khi nói đến kết nối, bạn sẽ không cần phải loay hoay tìm bộ điều hợp bởi vì loa kiểm âm này đi kèm với giắc cắm RCA, TRS 1/4″ và XLR.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm PreSonus E7XT

E7XT cung cấp cho bạn một loa woofer composite 6,5″ và một loa tweeter vòm lụa 1,25″, qua đó bạn có thể đẩy lên đến 104 dB âm thanh. Con số này cao hơn khoảng 20 dB so với tiêu chuẩn được khuyến nghị là 83 dB SPL cho công việc trong phòng thu, vì vậy bạn đã vượt quá nhu cầu của bạn khi nói đến âm lượng.

PreSonus E7XT là bản cập nhật của thiết kế trước đó và một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất của nó là ống dẫn sóng EBM, được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Hugh Sarvis. Ống dẫn sóng này đảm bảo điểm ngọt rộng hơn nhưng được kiểm soát nhiều hơn. Bây giờ, khi bạn di chuyển trong phòng, xem xét các thiết bị âm thanh khác nhau được đặt ở các góc, âm thanh sẽ không thay đổi nhiều và bạn sẽ nhận được sự tính toán âm thanh chính xác trong môi trường của mình.

Cổng phía trước hiện có kích thước lớn hơn, đảm bảo loa 6,5″ không bao giờ có âm thanh nghe mờ mịt và không rõ tiếng. Sử dụng bộ lọc thông cao, bộ lọc chuông dải tần trung và giá đỡ cao, bạn có thể điều chỉnh loa kiểm âm này theo dự đoán của mình. Công tắc Acoustic Space riêng biệt điều chỉnh đáp ứng tần số để phù hợp với vị trí trong phòng của bạn. Cho dù bạn đang lắp loa ở giữa phòng, trên tường hay ở các góc, bạn sẽ có được âm thanh phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Loa kiểm âm xuất sắc với các tính năng ấn tượng

PreSonus E7XT cung cấp cho người dùng âm trầm sâu, âm cao mượt mà và hình ảnh ấn tượng nhờ trình điều khiển tốt nhất hoạt động song song với ống dẫn sóng EBM cải tiến và thùng loa được trang bị cổng trước hiện đại. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh loa kiểm âm phòng thu này cho phù hợp với phòng thu của bạn bằng cách sử dụng một loạt các điều khiển điều chỉnh âm thanh và kết nối với phần còn lại của thiết bị của bạn với đầy đủ các đầu vào cân bằng và không cân bằng. Bạn cũng được hưởng lợi từ hiệu suất liên tục tối đa 104dB thông qua bộ khuếch đại kép Class AB 130W và có được sự bảo vệ vững chắc chống lại nhiễu sóng RF, dòng điện đầu ra cực đại, lượng nhiệt thừa, v.v.

Trình điều khiển tốt nhất và ống dẫn sóng EBM mang tính cách mạng

E7XT mang lại âm thanh trong trẻo nhờ vào các trình điều khiển tốt nhất của hãng PreSonus. Bộ chuyển đổi tần số thấp composite dệt 6,5 inch hoạt động cùng với thùng loa được trang bị cổng phía trước để tạo ra mức thấp siêu chặt chẽ và mô hình phân tán không đổi để giảm thiểu hiện tượng âm thanh bị mờ theo thời gian. Trình điều khiển tần số cao vòm lụa 1,25 inch mang đến khả năng tái tạo nhất thời chính xác và nhờ vào ống dẫn sóng EBM mang tính cách mạng của PreSonus, bạn cũng nhận được một điểm ngọt siêu rộng. Hơn nữa, độ phân tán dọc hẹp của ống dẫn sóng EBM giúp làm giảm phản xạ từ bàn làm việc của bạn, cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng và hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời.

Tái tạo âm thanh có thể tùy chỉnh cho bất kỳ phòng thu nào

Việc điều chỉnh PreSonus E7XT phù hợp với căn phòng của bạn trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào các điều khiển điều chỉnh âm thanh phong phú của nó. Núm điều chỉnh mức tăng cho phép bạn đặt âm lượng đầu ra của loa kiểm âm lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức tăng đồng nhất. Các điều khiển cắt tần số trung bình và tần số cao giúp bạn dễ dàng bù đắp những khiếm khuyết trong phòng thu của bạn. Bạn cũng nhận được một bộ lọc thông cao để tích hợp loa siêu trầm và một điều khiển Acoustic Space để khắc phục các vấn đề về ranh giới chắc chắn sẽ phát sinh nếu bạn đặt E7XT ở một góc phòng hoặc gần một bức tường.

Với cùng các tùy chọn kết nối và tổ hợp trình điều khiển mạnh mẽ, loa kiểm âm PreSonus E7XT là một bản cập nhật mang nhiều sắc thái cho một dòng sản phẩm cổ điển được nhiều người dùng ca ngợi. Và tất nhiên, các điều khiển điều chỉnh âm thanh cho phép bạn làm phẳng đáp ứng tần số phù hợp với môi trường làm việc của bạn và các tính năng đầu vào/đầu ra linh hoạt cho phép bạn kết nối với hầu hết mọi thứ, gần như ở bất kỳ đâu.

Thông số kỹ thuật

Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 6,5″
Loại trình điều khiển LF Composite dệt
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1,25″
Loại trình điều khiển HF Vòm lụa
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 70W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 60W
Tổng công suất 130W Class AB
Đáp ứng tần số 42Hz-22kHz
Tần số cắt 2,5kHz
SPL tối đa 104dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA, 1 x 1/4″
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác