Neumann TLM 103 Studio Set

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Sự kết hợp giữa tầng xuất không biến áp và đáp ứng âm bổng cao làm cho Microphone Neumann TLM 103 Studio Set trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi nguồn âm thanh cần phải cắt rõ ràng qua bản phối. Thân micro nhỏ gọn lý tưởng để người dùng có thể định vị nó ở những vị trí chật hẹp chẳng hạn như trên snare drum, bên trong kick drum hoặc trước amply guitar nhỏ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set đã nhanh chóng trở thành một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử của Neumann. Âm thanh nguyên sơ, rõ ràng của nó là một bản cập nhật hiện đại trên U87 cổ điển. TLM 103 là micro condenser cardioid không biến áp với khả năng tăng cường sự hiện diện nhẹ nhàng cho âm thanh trực tiếp tuyệt vời với độ nét ngoạn mục và độ ồn cực thấp.

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

Được thiết kế như một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách cho micro U87 cho các phòng thu quy mô nhỏ, nhà sản xuất và ca sĩ, TLM 103 là micro condenser màng lớn cung cấp âm thanh Neumann cổ điển với độ hiện diện cao để truyền tải âm thanh sắc nét, sạch sẽ và đầy đủ giai điệu. Microphone Neumann TLM 103 Studio Set được trang bị capsule dựa trên U87 kết hợp với mạch không biến áp nguyên sơ, cho phép micro xử lý SPL cao lên đến 138 dB mà không bị biến dạng trong khi vẫn duy trì mức tự ồn tuyệt vời chỉ 7 dBA.

Sự kết hợp giữa tầng xuất không biến áp và đáp ứng âm bổng cao làm cho TLM 103 trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi nguồn âm thanh cần phải cắt rõ ràng qua bản phối. Thân micro nhỏ gọn lý tưởng để người dùng có thể định vị nó ở những vị trí chật hẹp chẳng hạn như trên snare drum, bên trong kick drum hoặc trước amply guitar nhỏ. Bằng cách sử dụng mô hình định hướng cardioid, micro có thể giảm thiểu hiệu quả tiếng ồn xung quanh hoặc tiếng nhạc cụ phát ra phía sau micro. TLM 103 Studio Set đi kèm với giá đỡ chống sốc phù hợp với màu sắc và hộp đựng bằng nhôm, làm cho nó rất phù hợp để sử dụng trong phòng thu hoặc trên sân khấu.

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

Phương án thay thế cho U87

Được giới thiệu vào năm 1997 như một sự thay thế giá cả phải chăng cho dòng micro U87 huyền thoại, TLM 103 kể từ đó đã trở thành một tác phẩm cổ điển theo đúng nghĩa của nó. Ngày nay, TLM 103 xác định tiêu chuẩn đo lường các micro phòng thu hiện đại. Thiết kế đầu micro thuôn nhọn cổ điển mang lại cho TLM 103 một diện mạo Neumann riêng biệt.

TLM 103 là micro cardioid với capsule condenser màng lớn có nguồn gốc từ capsule K67/87 cổ điển của Neumann U87 huyền thoại. Tuy nhiên, TLM 103 sở hữu âm thanh hiện đại hơn một chút với khả năng tăng cường hiện diện rộng cho các tần số trên 5 kHz.

Âm thanh tinh tế và đầy đủ

Âm thanh rất trực tiếp nhưng tinh tế của TLM 103 hoàn hảo cho giọng hát và các nhạc cụ solo bật ra khỏi bản phối một cách dễ dàng. Tất nhiên, TLM 103 cũng có dải âm trung độc quyền nổi tiếng đã trở thành dấu ấn của micro Neumann và khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu trong các phòng thu trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của TLM 103 là âm trầm sâu nhưng được kiểm soát ấn tượng, hoàn hảo cho những giọng ca vang dòn và những nhạc cụ có âm trầm mạnh mẽ.

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

Kỹ thuật chế tạo xuất sắc

Với mức tự ồn cực thấp chỉ 7 dBA, TLM 103 là một trong những micro yên tĩnh nhất hiện có. Và độ nhạy cao -32,5 dBV của nó đảm bảo tiếng ồn cực thấp, ngay cả với tiền khuếch đại và soundcard thu âm giá rẻ hoặc thiết bị ống cổ điển. Đồng thời, TLM 103 có thể xử lý mức áp suất âm thanh cực lớn lên đến 138 dB mà không cần suy giảm trước. Phạm vi động rộng lớn 131 dB làm cho TLM 103 trở thành micro phòng thu rất dễ sử dụng vì nó sẽ thu được mọi âm thanh từ tiếng thì thầm nhẹ nhàng đến tiếng trống trầm như sấm mà không gây thêm tiếng ồn hoặc biến dạng.

Đầu ra không biến áp hiệu quả

Là một thành viên của dòng TLM của Neumann, TLM 103 hoạt động với tầng xuất không biến áp, giúp giảm thiểu tổn thất truyền dẫn và đảm bảo âm thanh rất tức thì, không bị biến màu, trung thực với bản gốc cũng như đáp ứng âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ, ngay cả ở mức tín hiệu cao nhất.

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

TLM 103 chủ yếu được thiết kế cho các phòng thu dự án và mục đích phát sóng, nhưng do hiệu suất vượt trội của nó đã sớm được các phòng thu nổi tiếng đón nhận như một sự thay thế âm thanh hiện đại hơn cho U87 cho giọng nói, giọng hát, trống, amply guitar và piano. TLM 103 cũng thường được sử dụng làm micro tại chỗ trong các bản thu âm cổ điển cho cello và đại vĩ cầm.

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set là micro hoàn hảo cho thiết lập tại nhà, phòng thu chuyên nghiệp và các ứng dụng phát sóng. Với khả năng xử lý các mức áp suất âm thanh cao và thu âm chính xác, micro condenser Neumann TLM 103 phù hợp cho cả giọng hát và nhiều nguồn âm thanh lớn như trống và bộ khuếch đại.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 138 dB SPL
Trở kháng 50 Ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 87dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 7dB (A weighted)
Độ nhạy -32,5 dBV ở 1 kHz
Trọng lượng 0,45 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Neumann TLM 103 Studio Set

Microphone Neumann TLM 103 Studio Set

Trong kho