Neuamnn M149 Tube

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Neuamnn M149 Tube được lấy cảm hứng từ dòng micro sáng tạo lâu đời của hãng Neumann. Lấy cảm hứng từ micro M49 huyền thoại, được phát hành vào những năm 1950 như một phiên bản hiện đại hóa của chiếc micro U47 mang tính biểu tượng, M149 tiếp tục truyền thống kết hợp giai điệu Neumann không thể nhầm lẫn với các tính năng sáng tạo mới.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Neuamnn M149 Tube là micro condenser màng lớn được mô phỏng theo micro M49 nổi tiếng của Neumann. Kết hợp capsule màng lớn K47/49 cổ điển với mạch ống không biến áp sáng tạo của Neumann, M149 mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới: âm thanh không thể nhầm lẫn của bộ khuếch đại ống analog và tính linh hoạt của micro có độ ồn thấp hiện đại. Với 9 mô hình định hướng có thể lựa chọn và bộ lọc cắt thấp 7 vị trí, không có gì mà M149 không thể làm được.

Microphone Neuamnn M149 Tube

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann M149 Tube

Neumann M149 Tube là micro condenser màng ngăn lớn với các mô hình định hướng có thể chuyển đổi. Đây là thiết kế micro “ống” mới đầu tiên của Neumann trong hơn 30 năm và cũng là micro ống không biến áp đầu tiên trên thế giới.

Đầu micro có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức đối với những người hâm mộ Neumann cổ điển như là của M49/M50 cổ điển. Capsule K49 cũng thừa hưởng từ M49, là một phiên bản chọn lọc của K47 từ dòng micro U47 nổi tiếng. M149 Tube có độ tự ồn thấp nhất so với bất kỳ micro dạng ống nào trên thị trường và có 9 mô hình định hướng có thể chuyển đổi trên thân micro. Ngoài ra còn có bộ lọc thông cao 7 vị trí ở phía sau của thân micro. Mạch của M149 Tube bao gồm bộ khuếch đại ống được kết hợp với mạch không biến áp FET 100 như được sử dụng trong micro TLM50 từng đoạt giải thưởng.

Bằng cách kết hợp công nghệ hiện đại với bộ khuếch đại ống, Neumann có thể sản xuất micro ống với các thông số kỹ thuật chưa từng có. Công nghệ cổ điển và hiện đại kết hợp tạo nên Neumann M149 Tube trong tình trạng tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời.

Microphone Neuamnn M149 Tube

Âm thanh ống kết hợp công nghệ hiện đại

Các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp trên khắp thế giới nói rằng đây là micro thu âm cần phải có cho phòng thu. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cổ điển và công nghệ hiện đại, M149 Tube là dòng micro ống đầu tiên được Neumann thiết kế trong hơn 30 năm. Dựa trên dòng micro U47 cổ điển, M149 mang đến cho bạn sự ấm áp không thể nhầm lẫn mà khán giả yêu thích. Đồng thời, bạn có được sự rõ ràng và chính xác của capsule hiện đại. Nó có mức độ tự ồn thấp nhất so với bất kỳ micro dạng ống nào trên thị trường. M149 Tube sẽ tăng thêm tính linh hoạt thực sự cho các bản thu âm của bạn với chín mô hình định hướng để lựa chọn và bộ lọc thông cao 7 vị trí.

Microphone Neuamnn M149 Tube

Thiết kế từng đoạt giải thưởng

M149 Tube được lấy cảm hứng từ dòng micro sáng tạo lâu đời của hãng Neumann. Lấy cảm hứng từ micro M49 huyền thoại, được phát hành vào những năm 1950 như một phiên bản hiện đại hóa của chiếc micro U47 mang tính biểu tượng, M149 tiếp tục truyền thống kết hợp giai điệu Neumann không thể nhầm lẫn với các tính năng sáng tạo mới.

Được trang bị capsule màng kép lớn K47/49 cổ điển, M149 Tube mang lại sự cân bằng và hiện diện chưa từng có ở M49 và U47. Tín hiệu capsule sau đó được khuếch đại bởi một ống triode phụ để đảm bảo mức tự ồn tối thiểu. Cuối cùng, M149 giới thiệu tầng xuất không biến áp có độ chính xác cao, độ méo cực thấp hoàn toàn mới, để cải thiện đáp ứng thoáng qua.

Microphone Neuamnn M149 Tube

Nơi cổ điển gặp gỡ sự linh hoạt

M149 là một trong những dòng micro linh hoạt nhất mà Neumann từng sản xuất. Nắm bắt không gian hoàn hảo trong bất kỳ tình huống nào với chín mô hình định hướng có thể lựa chọn bao gồm đa hướng, cardioid rộng, cardioid, hypercardioid, hình 8 và bốn vị trí trung gian. Tinh chỉnh âm sắc của bạn tại nguồn với bộ lọc cắt thấp 7 vị trí, cung cấp khả năng giảm âm trầm từ 20 Hz xuống 160 Hz trong các bước nửa quãng tám. Kết hợp với mức độ tự ồn cực thấp là 13 dB-A, M149 Tube là micro thu âm thực sự phổ biến cho phòng thu hiện đại.

Cũng giống như những người tiền nhiệm của nó, M149 là micro vocal tuyệt vời, nhưng không giống như hầu hết các micro ống, nó cũng xuất sắc trong việc ghi lại các buổi biểu diễn cá nhân. Hoàn hảo cho piano, guitar acoustic và guitar điện, đại vĩ cầm, bộ gõ cũng như đàn dây độc tấu, kèn đồng và kèn gỗ, M 149 lý tưởng để thu hầu hết mọi nguồn âm thanh.

Micro condenser dạng ống đa năng Neumann M149 là một bước ngoặt hiện đại dựa trên micro Neumann M49 cổ điển. Capsule K47/K49 huyền thoại sử dụng mạch ống triode để đạt được một số mức khuếch đại đầy màu sắc, tiếp theo là tầng xuất trạng thái rắn không biến áp đương đại cho mức tự nhiễu thấp đáng kể, băng thông rộng và xử lý SPL cao. Microphone Neuamnn M149 Tube hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong phòng thu tại nhà trong mọi loại ứng dụng, nhưng giọng hát chính mới là điểm đặc biệt thực sự của nó. Âm cao hiện tại và âm trung hấp dẫn của nó nắm bắt được giọng nói của con người theo cách mà người ta phải nghe thấy mới có thể tin được.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Tube Condenser
Mô hình định hướng Đa hướng, Cardioid góc rộng, Cardioid, Hypercardioid, Hình 8
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 136 dB SPL
Trở kháng 50 Ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 78dB, 81dB, 83dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 16dB, 13dB, 11dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin
Trọng lượng 0,73 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác