USB-2S Stereo Condenser Microphone With USB Audio Interface

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro phòng thu Nady USB-2S cũng đi kèm với phần mềm Sony ACID Music Studio tùy chọn bổ sung có thể được sử dụng cho các khả năng nâng cao như thu âm/chỉnh sửa/trộn nhiều bản nhạc và MIDI, tạo hướng dẫn tương tác độc đáo và và chia sẻ các bài hát trên CD/MP3 và các định dạng khác.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Micro phòng thu Nady USB-2S cho phép thu âm âm thanh stereo vào máy tính như biểu diễn trực tiếp trong bất cứ môi trường thu âm nào. Chiếc micro phòng thu này là một công cụ hữu ích cho các ứng dụng VOIP, đa phương tiện, tin tức và phát sóng sử dụng netbook và máy tính xách tay để thu âm từ xa âm thanh stereo của các buổi hòa nhạc, bài giảng hoặc thậm chí âm thanh ambient ngoài trời trong âm thanh stereo và TV. Với USB-2S, bạn có cơ hội ghi lại các màn trình diễn và hiệu ứng âm thanh từ mọi nơi trên thế giới trên máy tính ở chế độ âm thanh stereo đầy đủ.  

Nady Systems là một nhà sản xuất sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và tiêu dùng được thành lập vào năm 1976 bởi John Nady. Nady Systems phát triển và sản xuất nhiều loại thiết bị âm thanh, bao gồm các sản phẩm sử dụng công nghệ micro không dây. Nady Systems bán thiết bị âm thanh để sử dụng trong công nghiệp giải trí và sử dụng trong nhà thờ, trường học và đại học.

Đầu những năm 1970, John Nady đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một quy trình xử lý không dây giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh và phạm vi. Nady bắt đầu chào bán những chiếc micro không dây đầu tiên vào năm 1976. Nady đã thành lập một công ty, Nasty Cordless và đổi tên thành Nady Systems vào năm 1978.

Thị trường ban đầu của Nady tập trung nghiêm ngặt vào các ngành công nghiệp giải trí. Đến năm 1985, nhiều nghệ sĩ âm nhạc biểu diễn hàng đầu đã sử dụng thiết bị không dây của Nady Systems, bao gồm Madonna, Bruce Springsteen, Bon Jovi, Aerosmith, Styx, Neil Young và The Rolling Stones.

Các sản phẩm của Nady System cũng đã được sử dụng để sản xuất nội dung truyền hình phát sóng, bao gồm Giải thưởng Quả cầu vàng, Giải thưởng Grammy và The Lawrence Welk Show. Vai trò truyền hình của Nady Systems đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia công nhận và đã trao cho Nady Systems giải thưởng Emmy vào năm 1996 cho “Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc trong Công nghệ Micro Không dây Tiên phong.”

Nady được ghi nhận với việc phát triển một số cải tiến trong lĩnh vực âm thanh không dây. Những cải tiến của họ bao gồm hệ thống giám sát in-ear đầu tiên (1978), micro đầu không dây siêu nhẹ đầu tiên cho hiệu suất sân khấu chuyên nghiệp (1984), guitar và bass không dây đầu tiên với bộ phát tín hiệu mạch tích hợp (1986).

Micro USB-2S Stereo Condenser Microphone của Nady là một chiếc micro tụ điện stereo cắm-và-chạy với hai màng chắn được phún xạ vàng có độ dốc áp suất lớn để cải thiện khả năng dẫn điện. Chiếc micro phòng thu này có khả năng thu âm mô hình búp hướng X/Y âm thanh stereo từ 20 đến 20.000 Hz với SPL tối đa 130 dB. Thiết bị bao gồm lưới kim loại bảo vệ tích hợp và giá đỡ micro basemount để kết nối micro với chân đế.

Thiết bị micro USB-2S Stereo Condenser Microphone With USB Audio Interface kết nối với máy tính của bạn thông qua cáp USB đi kèm và được cấp nguồn bởi cổng USB của máy tính. Âm thanh được thu âm qua sound card USB 2.0 trên bo mạch của micro với độ phân giải 16-bit ở tốc độ mẫu trong khoảng từ 44,1 đến 48 kHz. Thiết bị này là một giải pháp tất-cả-trong-một thuận tiện để thu âm thanh stereo vào máy tính của bạn và phù hợp với một loạt các ứng dụng như thu âm nhạc cụ âm thanh và biểu diễn trực tiếp.

Micro phòng thu Nady USB-2S cũng đi kèm với phần mềm Sony ACID Music Studio tùy chọn bổ sung có thể được sử dụng cho các khả năng nâng cao như thu âm/chỉnh sửa/trộn nhiều bản nhạc và MIDI, tạo hướng dẫn tương tác độc đáo và và chia sẻ các bài hát trên CD/MP3 và các định dạng khác.

Điểm nổi bật của Micro phòng thu Nady USB-2S Stereo Condenser Microphone

Micro phòng thu Nady USB-2

Tính năng, đặc điểm ấn tượng

 • Hoàn hảo cho các bản thu âm chất lượng cao của giọng hát và nhạc cụ
 • Kết nối trực tiếp với bất kỳ máy tính nào có cổng đầu vào USB 2.0 (hoặc cao hơn) để thao tác cắm và phát dễ dàng
 • Có hai màng chắn phún xạ vàng tụ điện độ dốc áp suất lớn để tái tạo tự nhiên và ấm áp
 • Đáp ứng tần số đầy đủ với sự ấm áp phong phú và âm thanh rõ nét, trong suốt
 • Tiếng ồn tối thiểu, dải động rộng và công suất SPL tối đa
 • Cấu trúc nhỏ gọn chắc chắn với lưới kim loại bảo vệ
 • Đế micro phù hợp với bất kỳ chân micro tiêu chuẩn nào
 • Đi kem với cáp USB 10™

USB-2S Stereo Condenser Microphone With USB Audio Interface là một chiếc micro phòng thu hoàn hảo cho công việc thu âm chuyên nghiệp trong mọi môi trường thu âm. 

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid X/Y hai chiều
Độ nhạy 18 mV/Pa
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Ngưỡng áp lực tối đa 130dB

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác