Nady TCM-1100 Cardioid Vacuum Tube Condenser Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro điện dung ống chân không TCM-1100 Cardioid Vacuum Tube Condenser Microphone của Nady là một chiếc micro phòng thu màng loa lớn linh hoạt nhưng hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng ghi âm nói chung. Tầng xuất ống của TCM-1100 có một ống chân không 6072 (được chọn từ 12AT7), mang đến độ ấm cổ điển, màu sắc và độ bão hòa analog. Mô hình định hướng cardioid góp phần giảm thiểu tiếng ồn và phản hồi ngoài trục. Bộ nguồn TMPS-1 bên ngoài cũng được đi kèm với micro. TCM-1100 là chiếc micro phòng thu lý tưởng để thu âm giọng hát, nhạc cụ nói chung, tủ PA và hơn thế nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Micro điện dung ống chân không TCM-1100 Cardioid Vacuum Tube Condenser Microphone của Nady là một chiếc micro phòng thu màng loa lớn linh hoạt nhưng hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng ghi âm nói chung. Tầng xuất ống của TCM-1100 có một ống chân không 6072 (được chọn từ 12AT7), mang đến độ ấm cổ điển, màu sắc và độ bão hòa analog. Mô hình định hướng cardioid góp phần giảm thiểu tiếng ồn và phản hồi ngoài trục. Bộ nguồn TMPS-1 bên ngoài cũng được đi kèm với micro. TCM-1100 là chiếc micro phòng thu lý tưởng để thu âm giọng hát, nhạc cụ nói chung, tủ PA và hơn thế nữa.

Chi tiết về sản phẩm micro phòng thu Nady TCM-1100

Những chiếc micro phòng thu của hãng Nady cung cấp hiệu suất và giá trị hàng đầu cho hầu hết mọi ứng dụng trên sân khấu/phòng thu có thể tưởng tượng được, cung cấp cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ với thiết bị họ cần cho âm thanh tốt nhất của họ. Kinh nghiệm âm nhạc thực tế, kỹ thuật rộng lớn của Nady, kết hợp với phản hồi có giá trị từ một số người chơi có uy tín nhất xung quanh họ đã giúp tạo ra một dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất và chính xác nhất.

Micro phòng thu Nady TCM-1100

Micro thương hiệu Nady đình đám chất lượng tốt

Trong 40 năm, Nady đã được công nhận là một lực lượng sáng tạo trong ngành công nghiệp âm thanh MI/chuyên nghiệp, có thể được hiểu là đã đi đầu trong việc chuyển đổi cảnh quan phòng thu/hiệu suất âm thanh trực tiếp. Nady được công nhận một cách rộng rãi với việc phát triển nhiều hệ thống “đầu tiên” trên thế giới – hệ thống cầm tay/guitar không dây đầu tiên trên thế giới, head micro chuyên nghiệp đầu tiên, guitar/bass không dây có tích hợp không dây đầu tiên, agile không dây tần số UHF PLL đầu tiên và danh sách này vẫn còn tiếp tục.

Nady TCM-1100 là micro tụ điện cardioid có vỏ bằng đồng thau được làm bằng tay. TCM-1100 cũng có một màng loa mylar được phún xạ vàng dày 3 micron (1.1”), một thành phần trung tâm được mạ vàng độc đáo giúp kéo dài quãng tám trên cùng và tăng cường phản ứng thoáng qua, và một ống chân không 12AT7 được lựa chọn đặc biệt cho độ méo thấp, tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu vượt trội và độ nhạy thấp đối với các rung động cơ học. TCM-1100 Cardioid Vacuum Tube Condenser Microphone cung cấp chi tiết âm thanh tinh tế và âm sắc ấm áp vượt trội xác định giới hạn của mộ chiếc micro ống chân không tốt nhất. 

Micro phòng thu Nady TCM-1100 đi kèm với cáp XLR 16’-7 pin và bộ nguồn TMPS-1 (với hoạt động 115/230V có thể chuyển đổi) và đầu ra cân bằng để kết nối với bất kỳ bộ trộn âm thanh nào. Micro cũng đi kèm hộp đựng bằng nhựa để vận chuyển và lưu trữ.

TCM-1100 là một trong những giá trị tốt nhất hiện nay trong số những chiếc condenser microphone phòng thu. Với vẻ ngoài cổ điển và âm thanh và hiệu suất đặc biệt tương tự như những chiếc micro ống chân không huyền thoại, model micro phòng thu này có sẵn với một mức giá nằm ngoài sự tưởng tượng ban đầu của bạn. Lần đầu tiên, công nghệ vượt trội của những chiếc micro cổ điển này có giá cả phải chăng ngay cả với những studio dự án khiêm tốn nhất.

Micro cardioid TCM-1100 cung cấp khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên, phong phú, ấm áp, là tính năng xác định của những chiếc micro ống cổ điển tốt nhất. TCM 1100 thiết lập một tiêu chuẩn mới về giá trị giá cả/hiệu suất trong micro tụ điện ống chân không phòng thu.

Chiếc micro vượt trội này hoàn hảo để ghi âm giọng hát phòng thu, nhạc cụ âm thanh, dàn nhạc và nhóm hợp xướng cũng như nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp. Mạnh mẽ và linh hoạt, TCM0-1100 có đủ khả năng để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngay cả với các ứng dụng ghi âm và phát sóng trực tiếp đòi hỏi khắt khe nhất.

Ưu điểm của Micro phòng thu Nady TCM-1100

  • Mô hình định hướng cardioid và khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất có sẵn ở bất kỳ mức giá nào phù hợp với ngay cả các ứng dụng thu âm và thu âm trực tiếp quan trọng nhất (giọng hát hoặc nhạc cụ)
  • Vỏ micro bằng đồng với màng chắn mylar phún xạ vàng dày 3 micron (1.1 inch), cho độ nhạy tối đa, tuổi thọ cao, chi tiết âm thanh tinh tế và giai điệu tuyệt vời 
  • Thành phần trung tâm mạ vàng được thiết kế đặc biệt, độc đáo tạo ra sự mở rộng nhẹ nhàng của các quãng tám trên cùng và phản ứng thoáng qua tăng cường
  • Ống chân không 6072 (12AT7 cổ điển) và biến áp đầu ra đặc biệt mang đến âm thanh nguyên sơ vượt trội với độ trong suốt cực cao
  • Hầu như tất cả các bộ phận đều được làm từ chất liệu đồng thau đảm bảo độ tin cậy theo thời gian
  • Đi kèm với hộp đựng bằng nhựa chắc chắn, di động và cáp XLR 16’/7-pin và nguồn điện TMPS-1 (với hoạt động115/230V có thể chuyển đổi và đầu ra cân bằng)

Hoàng Phúc Music tin rằng những gì mà chiếc micro phòng TCM-1100 Cardioid Vacuum Tube Condenser Microphone mang lại cho bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có bất cứ nhu cầu tư vấn hoặc tham khảo thông số kỹ thuật và giá cả đối với thiết bị âm thanh nói chung và micro phòng thu nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng để được phản hồi và phục vụ tận tình bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid
Độ nhạy -34dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng <= 250 Ohms
Ngưỡng áp lực tối đa 122dB
Đầu nối XLR 7-pin 

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác