Nady CM-100 Reference Measurement Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
CM-100 Reference Measurement Microphone từ Nady là micro điện dung tuyến tính được thiết kế để sử dụng với máy phân tích thời gian thực cho các ứng dụng căn chỉnh chính xác và quan trọng như hiệu chỉnh âm học phòng thu. Ngoài ra, CM-100 có thể được sử dụng để thu âm chi tiết guitar acoustic và giọng hát.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Giới thiệu sản phẩm micro phòng thu Nady CM-100

CM-100 Reference Measurement Microphone từ Nady là micro điện dung tuyến tính được thiết kế để sử dụng với máy phân tích thời gian thực cho các ứng dụng căn chỉnh chính xác và quan trọng như hiệu chỉnh âm học phòng thu. Ngoài ra, CM-100 có thể được sử dụng để thu âm chi tiết guitar acoustic và giọng hát.

Thương hiệu micro uy tín toàn cầu

Nady Systems là một nhà sản xuất sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và tiêu dùng được thành lập vào năm 1976 bởi John Nady. Nady Systems phát triển và sản xuất nhiều loại thiết bị âm thanh, bao gồm các sản phẩm sử dụng công nghệ micro không dây. Nady Systems bán thiết bị âm thanh để sử dụng trong công nghiệp giải trí và sử dụng trong nhà thờ, trường học và đại học.

Nady được ghi nhận với việc phát triển một số cải tiến trong lĩnh vực âm thanh không dây. Những cải tiến của họ bao gồm hệ thống giám sát in-ear đầu tiên (1978), micro đầu không dây siêu nhẹ đầu tiên cho hiệu suất sân khấu chuyên nghiệp (1984), guitar và bass không dây đầu tiên với bộ phát tín hiệu mạch tích hợp (1986).

Đầu những năm 1970, John Nady đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho một quy trình xử lý không dây giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh và phạm vi. Nady bắt đầu chào bán những chiếc micro không dây đầu tiên vào năm 1976. Nady đã thành lập một công ty, Nasty Cordless và đổi tên thành Nady Systems vào năm 1978.

Thị trường ban đầu của Nady tập trung nghiêm ngặt vào các ngành công nghiệp giải trí. Đến năm 1985, nhiều nghệ sĩ âm nhạc biểu diễn hàng đầu đã sử dụng thiết bị không dây của Nady Systems, bao gồm Madonna, Bruce Springsteen, Bon Jovi, Aerosmith, Styx, Neil Young và The Rolling Stones.

Các sản phẩm của Nady System đặc biệt là micro Nady cũng đã được sử dụng để sản xuất nội dung truyền hình phát sóng, bao gồm Giải thưởng Quả cầu vàng, Giải thưởng Grammy và The Lawrence Welk Show. Vai trò truyền hình của Nady Systems đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia công nhận và đã trao cho Nady Systems giải thưởng Emmy vào năm 1996 cho “Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc trong Công nghệ Micro Không dây Tiên phong.”

Micro phòng thu Nady CM-100 chính hãng

Đặc điểm của micro thu âm Nady CM-100

Màng thu đa hướng được cấp nguồn phantom 48V và mang lại độ nhạy cao, tự nhiễu tối thiểu và một dải động rộng. Đáp ứng tần số 20Hz đến 20kHz thu được các phép đo chính xác và các bản thu âm trong suốt một cách tự nhiên.

Được chế tạo với cấu trúc chắc chắn, micro phòng thu Nady CM-100 sở hữu một hệ thống chống sốc bên trong để giúp bảo vệ micro khỏi các rung động và bao gồm một màng kính chắn gió bọt foam (FW-1/100) cho các ứng dụng ngoài trời cùng với một chiếc kẹp micro với bộ chuyển đổi 5/8” sang 3/8” để dễ dàng gắn micro vào kẹp. Màng kính chắn gió này phù hợp với phần lưới sắt của micro và được thiết kế chủ yếu để giảm tiếng ầm ầm (từ việc thu tiếng ồn của gió) trong khi sử dụng trực tiếp ngoài trời hoặc thu âm. 

Để CM-100 Reference Measurement Microphone có thể được sử dụng trong các ứng dụng căn chỉnh trực tiếp hoặc trong phòng thu hoặc thu âm trong phòng thu, nó phải được cấp nguồn phantom 48V (như được cấp năng lượng bởi nguồn phantom Nady SMPS-1 tùy chọn hoặc một thiết bị điều khiển/căn chỉnh trộn được trang bị nguồn phantom) và được khuếch đại bởi một tiền khuếch đại micro (như được tích hợp trong mixer hoặc một đơn vị độc lập).

Những tính năng nổi bật của micro CM-100

  • Micro tụ điện màng chắn cổ điển siêu tuyến tính được thiết kế tối ưu để sử dụng với các máy phân tích thời gian thực cho các ứng dụng căn chỉnh chính xác, nghiêm ngặt như hiệu chỉnh âm học trong phòng.
  • Lý tưởng cho thu âm hiệu quả cao, chi tiết đối với guitar acoustic và giọng hát.
  • Mô hình thu âm đa hướng chính xác, đối xứng, độ nhạy cao, tự nhiễu tối thiểu, dải động tăng cường, khả năng SPL cao và đáp ứng tần số 20Hz đến 20KHz tuyến tính cực kỳ mượt mà cung cấp các phép đo cực kỳ chính xác và thu âm trong suốt.
  • Cấu trúc chắc chắn, XLR mạ vàng và thiết bị giảm xóc lắp ráp bên trong cho độ tin cậy tối đa.
  • Bao gồm kính chắn gió bọt foam cho các ứng dụng ngoài trời và kẹp giá micro (bao gồm bộ chuyển đổi 5/8” sang 3/8”).

CM-100 Reference Measurement Microphone chính là chiếc micro phòng thu đa hướng giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc thu âm trong môi trường phòng thu chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn nào, hãy liên hệ với chúng tôi – cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để được giải đáp và phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất có thể bạn nhen! 

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Đa hướng
Độ nhạy -40dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng 600 Ohm
Ngưỡng áp lực tối đa > 120dB
Đầu nối XLR (mạ vàng)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác