MXL FR-304M Shotgun Microphone

Thương hiệu:MXL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.300.000 
Micro thu âm MXL FR-304M hay còn gọi là ‘micro shortgun’ được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Mỹ. Bạn dễ dàng thấy micro này trên phim trường, đài truyền hình hay phóng viên đi thực tế. Bởi vì, micro này dễ dàng thu âm ở khoảng cách xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu điểm của chiếc micro thu âm này nhé.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về Micro phòng thu MXL FR-304M

Micro thu âm MXL FR-304M hay còn gọi là ‘micro shortgun’ được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại Mỹ. Bạn dễ dàng thấy micro này trên phim trường, đài truyền hình hay phóng viên đi thực tế. Bởi vì, micro phòng thu này dễ dàng thu âm ở khoảng cách xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu điểm của chiếc micro thu âm này nhé.

Thiết kế ấn tượng của bộ micro thu âm MXL FR-304M

Chiếc micro có hình dáng trụ dài với kích thước 15.75 inch vô cùng gọn nhẹ. Thân micro của thương hiệu đình đám MXL được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, tăng cường độ bền, kéo dài tuổi thọ của micro trong suốt quá trình sử dụng. Sở dĩ, MXL chú trọng đến vật liệu và kiểu dáng của chiếc micro này là vì micro được người dùng sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Do tính chất tiếp xúc với điều kiện, tác động bên ngoài nên nhà sản xuất đã tinh ý sản xuất bọc chắn gió đi kèm với mic, cũng như kẹp để cố định mic góp phần hỗ trợ quá trình thu âm diễn ra trơn tru hơn.

Có thể nói, bộ micro phòng thu MXL FR-304M được thiết kế để hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc thu âm. Chúng ta khó mà tìm thấy được sự ưng ý đối với các sản phẩm microphone phòng thu khác bằng sản phẩm micro thương hiệu MXL này.

Micro phòng thu MXL FR-304M

Đặc điểm nổi bật của bộ micro phòng thu âm MXL FR-304M

Đây là chiếc micro sử dụng nguồn điện từ thiết bị kết nối hoặc tự cấp qua nguồn pin AA. Với nguồn pin AA micro có thể hoạt động ổn định trong suốt 100 giờ. Bây giờ thì nỗi lo lắng của việc phải thường xuyên kiểm soát nguồn điện của bạn đã thật sự được giảm bớt với nguồn pin tự cấp này rồi nhé.

Màng preamp FET hỗ trợ âm thanh đầu ra trung thực, sắc nét, chuyên nghiệp; đồng thời cũng chống lại tiếng ồn do môi trường, hạn chế tạp âm.

Đầu ra của mic được thiết kế theo chuẩn XLR, dễ dàng nối máy với các thiết bị ghi âm, ghi hình khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo của âm thanh đầu ra.

Tóm lại, với thiết kế và đặc điểm trên mà micro phòng thu MXL FR-304M trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người quay phim từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, phóng viên tác nghiệp bên ngoài cần di chuyển nhiều. Vì vậy, hãy cho mình cơ hội trải nghiệp chiếc micro thu âm này để công việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc nhé.

Thông số kỹ thuật chính

Dài tần đáp ứng 50Hz – 20kHz
Độ nhạy 15mV/Pa
Trở kháng 100 Ohms
SPL tối đa 124 dB

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác