Monkey-Banana Turbo 8 Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 25.800.000 
Đã có VAT
Loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8 màu đỏ được ví như là một đôi tai tuyệt vời mà bất kì ai trong chúng ta cũng ao ước được sở hữu. Bạn có thắc mắc vì sao chiếc loa này lại được cực kỳ ưu ái để được ví von như vậy?
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8 màu đỏ được ví như là một đôi tai tuyệt vời mà bất kì ai trong chúng ta cũng ao ước được sở hữu. Bạn có thắc mắc vì sao chiếc loa này lại được cực kỳ ưu ái để được ví von như vậy?

 

Sản phẩm loa kiểm âm công nghệ mới

Sản phẩm bạn đang chiêm ngưỡng là một trong những dòng loa kiểm âm được đặc biệt quan tâm của nhà sản xuất nổi tiếng tại Đức – Monkey Banana. Không chỉ chú trọng vào các tính năng, chúng còn hết sức nổi bật bởi kiểu dáng đẹp, thời trang cùng khả năng ứng dụng hết sức tuyệt vời.

Kiểu dáng thùng loa này rất đặc biệt. Chúng được tạo kiểu theo hình lục giác không chỉ bởi nhà sản xuất muốn gây sự chú ý đến vẻ bề ngoài mà còn là ý đồ của việc tạo dựng hình dạng này là để làm giảm sự cộng hưởng tối thiểu của loa và Turbo. Vì thế, dù có hệ thống các lỗ thoát âm phía sau nhưng sản phẩm loa kiểm âm Monkye Banana Turbo 8 này không hề tạo nên những tạp âm từ phía trước loa. Tất cả những âm thanh thoát ra đều là những âm thanh siêu trầm 24 bit, vô hướng và tần số luôn dưới 60 Hz.

Loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8 màu đỏ được thiết kế màng Bass có kích thuước lên đến 8 inch và tích hợp cùng Ampli khuếch đại có công sức đạt được đến tận 100 Watts. Bên cạnh đó, độ nhiễu của loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8 này rất thấp. Thông số đo được chỉ 0.04% nên Turbo 8 có âm thanh trầm rất chi tiết và sạch sẽ.

Màng treb có tần số cao hiếm gặp lên tới 30kHz và độ cực thấp 0.02% không chỉ cho phép loa kiểm âm Monkey-Banana này đáp ứng được các tần số cao và phức tạp của nhạc điện tử mà còn phản ánh không khí tự nhiên, trong suốt cho âm vực cao của nhạc cổ điển.

 

 

 

 

 

Ngoài những ưu điểm và thông số ấn tượng kể trên, Loa kiểm âm Monkey-Banana Turbo 8 màu đỏ còn có tính năng hiệu chỉnh tần số tối ưu cho studio tần số cao 10kHz và tần số thấp 100Hz Turbo cùng nhiều lựa chọn thay đổi từ -6dB tới +6dB.

 

Video khui hộp sản phẩm loa kiểm âm Monkey-banana Turbo 8 và Monkey-Banana Turbo 10S

 

Thông số kỹ thuật chính

 • Kích thước màng bass: 8-inch
 • Kích thước màng treb: 1-inch
 • Công suất hiệu dụng RMS: 110 watts (LF 80w; HF 30w)
 • Đáp ứng tần số: 45Hz-30kHz
 • Tỉ lệ tín hiệu trên nhiễu: HF>94dB; LF>100dB
 • Nhiễu hài tổng: HF 0.02%, LF 0.04%
 • Trọng lượng: 12.2kg
 • Kích thước: 308 x 272 x 390 mm

 

2.5/5 (6 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác