Monkey-Banana Gibbon 5 Red

Thương hiệu:MONKEY-BANANA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 8.600.000 
Đã có VAT
Nổi tiếng với độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, Monkey – Banana là hãng sản xuất đến từ Đức cung cấp các thiết bị âm thanh từ tầm trung phục vụ cho việc chơi nhạc tại nhà đến dòng cao cấp cho giới DJ hay các chuyên gia âm nhạc hàng đầu. Dòng loa kiểm âm cũng là một trong những thế mạnh của Monkey – Banana, với mức giá phải chăng loa kiểm âm Monkey - Banana Gibbon 5 màu đỏ đang nhận được nhiều sự lựa chọn từ các bạn chơi nhạc để làm hoàn chỉnh thêm không gian âm nhạc của mình.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nổi tiếng với độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, Monkey-Banana là hãng sản xuất đến từ Đức cung cấp các thiết bị âm thanh từ tầm trung phục vụ cho việc chơi nhạc tại nhà đến dòng cao cấp cho giới DJ hay các chuyên gia âm nhạc hàng đầu. Dòng loa kiểm âm cũng là một trong những thế mạnh của Monkey-Banana, với mức giá phải chăng loa kiểm âm Monkey-Banana Gibbon 5 màu đỏ đang nhận được nhiều sự lựa chọn từ các bạn chơi nhạc để làm hoàn chỉnh thêm không gian âm nhạc của mình.

 

Thiết kế năng động của Monkey – Banana Gibbon 5 màu đỏ

Thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với màu đỏ nổi bật và trẻ trung, loa kiểm âm Monkey-Banana Gibbon 5 màu đỏ mang đến cho người chơi cảm giác sôi nổi và nhiệt huyết bùng cháy trong từng bản nhạc. Bên cạnh đó, với thiết kế gọn, đẹp và không quá nặng nên nó rất thích hợp để đặt trên bàn chơi nhạc của bạn hay các kệ nhỏ. Nó vừa mang tính trang trí, lại vừa có thể thể hiện được những bài nhạc một cách hoàn hảo.

Đặc trưng nổi bật của Monkey – Banana Gibbon 5

Loa kiểm âm Monkey-Banana Gibbon 5 được thừa hưởng những tính năng vượt trội của đàn anh nổi tiếng của mình là Turbo nên không có gì đáng ngạc nhiên bởi chất lượng âm thanh hoàn chỉnh, công suất lớn mà giá cả rất hợp lý.

Tuy hai màng loa là màng bass và màng treble có chất liệu làm giống với một số hãng khác, nhưng với công nghệ riêng biệt và kĩ lưỡng của Đức mang đến chất lượng âm thanh hoàn chỉnh cho sản phẩm. Màng bass có kích thước 5.25 inch được bọc chất liệu từ polypropylene kết hợp với màng treble 1 inch hình vòm bằng lụa mở rộng dải âm tần đến mức đáng ngạc nhiên từ 48Hz – 22kHz.

Ngoài ra, tính năng điều chỉnh âm tần thay đổi từ -6dB đến +6dB ở HF 10kHz và LF 100Hz, giúp loa kiểm âm Monkey – Banana Gibbon 5 tăng thêm một điểm cộng trong mắt cộng đồng chơi nhạc vì chính đặc điểm đó của nó.

Với thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết, loa kiểm âm Monkey – Banana Gibbon 5 màu đỏ có ưu thế cạnh tranh cả về kiểu dáng, chất lượng và giá cả so với các dòng loa cùng loại. Hãy sở hữu ngay một cặp loa kiểm âm Monkey-Banana để giúp căn phòng âm nhạc của bạn trở nên nóng bỏng hơn và âm nhạc của bạn cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 48Hz – 22kHz
  • Công suất ra: 80W (LF: 45W, HF: 35W)
  • Tín hiệu LF/HF: LF: 95dB, HF: >90dB
  • Kích thước (H x W x D): 10.91”(277mm) x 7.48”(190mm) x 8.44”(215mm)
  • Khối lượng: 5.9 kg
4.5/5 (4 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác