Mackie MR6 MK3

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Mackie được biết đến với dòng loa kiểm âm chất lượng với mức giá rất hợp lý. Với sự đa dạng của dòng loa kiểm âm, loa Mackie đáp ứng được nhu cầu của rất niều đối tượng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm loa kiểm âm với mức giá dưới 6 triệu thì loa kiểm âm MACKIE MR6 MK3 của hãng này là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mackie được biết đến với dòng loa kiểm âm chất lượng với mức giá rất hợp lý. Với sự đa dạng của dòng loa kiểm âm, loa Mackie đáp ứng được nhu cầu của rất niều đối tượng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm loa kiểm âm với mức giá trung bình thì loa kiểm âm Mackie MR6 MK3 của hãng này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Thiết kế của Mackie MR6 MK3

Nhắc đến chi tiết giúp bạn nhận diện ra loa kiểm âm Mackie ở bất kì đâu là đường viền bao xung quanh loa và logo Mackie chiếu sáng khi loa hoạt động. Chính ánh sáng phát ra từ loa sẽ giúp nó trở nên nổi bật nếu được biểu diễn ở những nơi ít ánh sáng.

Các cổng input XLR, TRS, RCA được đặt phía sau loa cho phép nó kết hợp với bất kì nguồn nào bên ngoài. Song song đó là thùng loa được làm từ gỗ giúp hấp thụ và kiểm soát tạp âm để cho ra âm thanh rõ ràng và tròn trịa hơn.

 

Đặc điểm của Mackie MR6 MK3

Dải âm tần của loa kiểm âm Mackie MR6 MK3 rất rộng trong khoảng từ 38Hz – 20kHz. Điều này được tạo nên nhờ cấu trúc hình vòng của màng treble và chất liệu lụa mềm của nó giúp nó chuyển động rất nhanh nhưng vẫn nhẹ nhàng phát ra âm có tần số cao. Song song đó, màng bass được thiết kế to lên đến 6.5 inch với chất liệu màng polypropylene tạo nên âm rất rõ và rất sâu.

Mackie cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển ống dẫn sóng để khi kết hợp với 2 màng có thể tạo ra âm thanh tinh tế và thật sự chân thật.

Loa kiểm âm Mackie MR6 MK3 được thiết kế một cách cẩn thận đến từng chi tiết nhằm tôn vinh âm nhạc của bạn và nét cá tính bạn thể hiện qua những âm thanh đó. Hãy trang trí cho bàn làm việc của mình một cặp loa kiểm âm Mackie MR6 MK3 để bạn có thể đắm mình trong thế giới âm nhạc sống động mà bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để đầu tư. Hãy trải nghiệm và nói điều đó với Hoàng Phúc Music Shop.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số: 38Hz – 20kHz
  • Max Peak SPL: 111dB
  • Bộ khuếch đại lớp: AB
  • Công suất ra: 65W (LF: 40W, HF: 25W)
  • Kích thước (H x W x D): 323mm x 222mm x 305mm
  • Khối lượng: 7.2 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác