MACKIE CR4-X

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Cặp loa kiểm âm MACKIE CR4-X được chế tạo theo tiêu chuẩn hiệu suất phòng thu. Chúng được thiết kế chủ yếu cho mục đích sáng tạo đa phương tiện. Điều này có nghĩa là chúng phù hợp để sản xuất âm nhạc và trộn nhạc ở mức độ thấp và tạo nhạc phim. Chúng nhỏ gọn và di động và lý tưởng để sử dụng trong studio nhỏ hoặc tại nhà.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm MACKIE CR4-X mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và rất dễ cài đặt, cùng với khả năng kết nối linh hoạt. Cho dù bạn muốn ghi âm trong phòng thu, nghe tham khảo hay chơi game, việc thiết lập dễ dàng với âm thanh tiêu chuẩn phòng thu của CR4-X là một yếu tố cần thiết cho trải nghiệm nghe được tối ưu hóa.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm MACKIE CR4-X

Cặp loa kiểm âm CR4-X của Mackie được chế tạo theo tiêu chuẩn hiệu suất phòng thu. Chúng được thiết kế chủ yếu cho mục đích sáng tạo đa phương tiện. Điều này có nghĩa là chúng phù hợp để sản xuất âm nhạc và trộn nhạc ở mức độ thấp và tạo nhạc phim. Chúng nhỏ gọn và di động và lý tưởng để sử dụng trong studio nhỏ hoặc tại nhà.

Những chiếc loa kiểm âm này rất tốt cho việc chỉnh sửa và phát lại hoặc chỉ xem video. Chúng cũng lý tưởng để chơi nhạc từ máy tính để bàn hoặc nhiều thiết bị khác nhau. MACKIE CR4-X rất linh hoạt và đủ chức năng cho mọi công việc đa phương tiện.

Loa kiểm âm MACKIE CR4-X

Chất lượng xây dựng vượt trội

Một trong những điều bạn luôn có thể chắc chắn với Mackie là chất lượng xây dựng và các thành phần được sử dụng. Những chiếc loa kiểm âm này sở hữu sự kết hợp vượt trội này thường chỉ được tìm thấy trên những chiếc loa kiểm âm có giá cao hơn nhiều.

Chúng được làm bằng ván gỗ cứng và sau đó được phủ một lớp nhựa cứng. Tủ loa bằng gỗ mang đến âm thanh tự nhiên mở rộng hơn hẳn so với tủ loa hoàn toàn bằng nhựa. MACKIE CR4-X được hoàn thiện bằng lớp phủ màu đen với viền xung quanh màu xanh lá cây được chiếu sáng trên loa và một điều khiển tắt và bật. Điều khiển này cũng hoạt động như một điều khiển âm lượng.

Chúng có một loa woofer 4 inch phủ polypropylene và một loa tweeter 3/4 inch với một vòm lụa. Ở phía sau, mỗi tủ loa có một cổng điều chỉnh âm trầm phía sau. Điều này nhằm đảm bảo sự phân bố đồng đều của các tần số thấp. Sự kết hợp này tạo ra công suất 50W.

Thiết lập bao gồm một loa được cấp nguồn bởi một bộ khuếch đại Class AB. Loa còn lại là loa thụ động không được cấp nguồn. Chúng kết nối thông qua cáp âm thanh nổi dài khoảng 2 mét được kèm theo. Một tính năng hữu ích được tích hợp sẵn là một công tắc cho phép bạn quyết định xem loa được cấp nguồn sẵn sẽ ở bên trái hay bên phải.

Loa kiểm âm MACKIE CR4-X

Âm thanh chất lượng phòng thu

Khi bạn nhìn thấy một bộ loa được mô tả là “loa kiểm âm phòng thu”, thì bạn đang mong đợi hiệu suất ở cấp độ phòng thu. Tuy nhiên, rõ ràng là bạn sẽ không nhận được loa kiểm âm hiệu suất cấp phòng thu ở mức giá này.

Ngay cả khi chúng nhắm mục tiêu cao hơn khả năng của mình, điều mà những chiếc loa này làm được với mức giá của chúng, chúng vẫn ổn cho các công việc đa phương tiện cấp thấp và thậm chí là trộn nhạc rất cơ bản. Nhưng bạn không được nhầm lẫn thao tác đó với môi trường studio chuyên nghiệp.

Chúng có một đáp ứng tần số từ 70 đến 20.000 Hz và cung cấp mức áp suất âm thanh là 100dB. Tuy nhiên, phải nói rằng đáp ứng tần số không bằng phẳng, đó là những gì bạn sẽ nhận được từ các loa tham chiếu.

Độ sâu của các tần số thấp không quá lớn, nhưng đủ. Có sự bù phòng vì chúng có một số tính năng chất lượng được tích hợp sẵn như ống dẫn sóng tăng cường âm thanh cho các tần số cao hơn.

Âm thanh có thể được mô tả rất tuyệt vời cho âm nhạc theo sở thích và sản xuất đa phương tiện và phát lại. Không đủ cho cấp độ trộn nhạc cao hơn. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng như một bộ loa kiểm âm bổ sung, cùng với loa kiểm âm chuyên nghiệp tham chiếu phẳng hơn, để có được nhiều góc nhìn “thế giới thực” hơn trên một bản phối. Tuy nhiên, đối với mức giá này, chúng thực sự tốt, và điều này cần phải được lưu ý.

Loa kiểm âm MACKIE CR4-X

Điều khiển phong phú và linh hoạt

Với hai ngoại lệ, các điều khiển được đặt ở phía sau loa với các cổng âm trầm. Các ngoại lệ được đặt ở mặt trước để thuận tiện cho việc sử dụng. Có nút nguồn được chiếu sáng, cũng đóng vai trò như là nút điều khiển âm lượng.

Ngoài ra, một Aux được đặt trên cùng một loa. Điều này cho phép bạn cắm thẳng điện thoại hoặc các thiết bị khác của mình vào loa. Một ý tưởng hay là đặt nó ở mặt trước, điều này giúp bạn không cần phải đi vòng ra sau để cắm vào.

Ở phía sau của loa không được cấp nguồn sẵn chỉ là các kết nối cho hệ thống cáp với loa được cấp nguồn. Trên loa được cấp nguồn, có các đầu vào TRS trái và phải. Kết nối TRS có thể được sử dụng cho tín hiệu âm thanh nổi và tín hiệu đơn âm cân bằng. Đây có thể là đầu vào hoặc đầu ra dòng từ một nguồn bên ngoài như mixer.

Bên dưới chúng là đầu vào và đầu ra RCA và bên dưới là công tắc chọn vị trí loa. Ngoài ra còn có các kết nối loa với loa thụ động và công tác tắt/mở nguồn.

Loa kiểm âm MACKIE CR4-X là một cặp loa hoàn thành tốt chức năng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp loa kiểm âm giá cả phải chăng để đặt trên bàn làm việc, chơi một số bản nhạc hoặc xem một số video, chúng rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể làm một số công việc tạo nhạc hoặc có thể tạo và chỉnh sửa video. Nếu đó là những gì bạn cần, thì đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Kích thước trình điều khiển LF 4″
Kích thước trình điều khiển HF 0,75″
Loại trình điều khiển LF Phủ Polypropylene
Loại trình điều khiển HF Vòm lụa làm mát bằng Ferrofluid
Tổng công suất 50W
Đáp ứng tần số 60 Hz đến 20 kHz (ở -10 dB)
65 Hz đến 20 kHz (ở -3 dB)
SPL đỉnh tối đa 100 dB
Đầu vào 2 x 1/4″ TRS, 1 x Dual RCA Stereo, 1 x 1/8″ TS
Đầu ra 1 x 1/8 “(tai nghe), đầu nối dây trần +/- (từ loa được cấp nguồn)
Chiều cao 22,6 cm
Chiều rộng 15,5 cm
Độ sâu 21,1 cm
Trọng lượng 4,6 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác