Mackie CR3

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Được thiết kế cho âm thanh cao cấp mà không phá vỡ ngân sách của bạn, dòng loa kiểm âm đa phương tiện CR mang đến hiệu suất bạn mong đợi từ một chiếc loa kiểm âm phòng thu Mackie trong các thiết kế lý tưởng cho các phòng thu tại nhà, sáng tạo đa phương tiện, hậu kỳ AV và phát sóng. Ngoài ra, với các tính năng bảng điều khiển phía trước thân thiện với người dùng, loa kiểm âm Mackie CR phù hợp với mọi máy tính để bàn trong bất cứ tình huống thu âm nào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Mackie CR3 là một giải pháp nhỏ gọn và di động để cung cấp sự phát lại âm thanh trong môi trường thu âm tại nhà và phòng thu. Chúng được thiết kế cho công việc đa phương tiện như trộn nhạc hoặc thiết kế âm thanh hậu kỳ. Cặp loa này bao gồm một loa công suất rời và một loa được tích hợp bộ khuếch đại Class A/B kết nối với cáp âm thanh stereo 6’ đi kèm. Mackie CR3 sử dụng loa trầm được phủ polypropylen 3”, ống cổng phía sau cho các mức thấp và loa tweeter vòm lụa 0,75″ cho các mức cao để cung cấp đáp ứng tần số từ 80Hz đến 20 kHz với SPL tối đa 97 dB. 

Chi tiết loa kiểm âm Mackie CR3 chính hãng

Được thiết kế cho âm thanh cao cấp mà không phá vỡ ngân sách của bạn, dòng loa kiểm âm đa phương tiện CR mang đến hiệu suất bạn mong đợi từ một chiếc loa kiểm âm phòng thu Mackie trong các thiết kế lý tưởng cho các phòng thu tại nhà, sáng tạo đa phương tiện, hậu kỳ AV và phát sóng. Ngoài ra, với các tính năng bảng điều khiển phía trước thân thiện với người dùng và được trang bị Bluetooth® để phát nhạc, loa kiểm âm Mackie CR ohù hợp với mọi máy tính để bàn trong bất cứ tình huống thu âm nào.

Loa kiểm âm CR cung cấp sự kết hợp của các thành phần chất lượng cao và chất lượng xây dựng chuyên nghiệp thường chỉ được tìm thấy trên các loa kiểm âm phòng thu đắt tiền hơn. Nhưng, chúng có giá cả phải chăng và siêu nhỏ gọn. Chuyển từ chỉnh sửa video sang nghe nhạc mà không tốn nhiều thời gian. Chỉnh sửa video, sau đó xem video. Bạn là một người đa nhiệm đánh giá cao âm thanh tuyệt vời. Cho dù bạn đang tìm kiếm loa phòng thu tuyệt vời hay muốn nâng cấp âm thanh chơi game của mình, CR sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của việc tạo ra và thưởng thức đa phương tiện.

Loa kiểm âm chính xác nhỏ gọn

Loa kiểm âm Mackie Cr3 chính hãng

Mackie có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những chiếc loa kiểm âm phòng thu chính xác. Loa kiểm âm đa phương tiện dòng Creative Reference của hãng cung cấp chức năng đặc biệt với các thành phần chất lượng cao trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. CR3 phát ra âm thanh stereo 50W  từ hai loa woofer 3″ và hai loa tweeter lụa 0.75” được làm mát bằng ferrofluid và chúng có dải tần đáp ứng rộng từ 80Hz đến 20kHz. Bạn có thể cắm điện thoại thông minh hoặc nguồn âm thanh khác trực tiếp vào đầu vào TRS 1/8″ phía trước bảng điều khiển và nghe qua tai nghe thông qua giắc cắm tai nghe phía trước, tự động đánh bại đầu ra của loa khi được sử dụng. Những người đam mê âm thanh và kỹ sư yêu thích âm thanh chất lượng đến từ cấu trúc tủ loa gỗ bạch dương và các cổng bass phía sau được điều chỉnh tùy chỉnh – chưa kể đến các miếng đệm cách ly âm thanh đi kèm!

Loa kiểm âm chất lượng phòng thu ở mức giá phải chăng

Loa kiểm âm Mackie CR3 sở hữu mức giá phù hợp với mọi ngân sách. Từ tủ gỗ dán bạch dương đến loa tweeter được làm mát bằng ferrofluid cho đến thiết kế ống dẫn sóng mượt mà, CR3 được chế tạo với các thành phần chất lượng cao và thiết kế chu đáo. Kích thước nhỏ của loa woofer gây một ấn tượng sai lầm cho punch tần số thấp của chúng, và các tweeter lụa, được giữ mát bởi ferrofluid, kết nối tuyệt vời để làm hài lòng sản xuất tần số treble. Các cổng bass phía sau được điều chỉnh tùy chỉnh và bao gồm các miếng đệm cách âm giúp tăng cường hơn nữa chất lượng âm thanh của CR3, giảm thiểu sự tích tụ âm trầm và tạo điều kiện cho việc sản xuất dạng sóng tinh khiết hơn trong toàn bộ dải tần 80Hz–20kHz của chúng.

Chức năng giám sát âm thanh giá trị cao

Mỗi loa đều có đầu vào TRS 1/8″ ở mặt trước và đầu vào jack cắm điện thoại kép và 1/4″ ở bảng điều khiển phía sau. Có một công tắc chọn lựa để bạn xác định kênh âm thanh stereo (trái hoặc phải) được gửi đến loa được tích hợp sẵn công suất, do đó bạn có thể đặt nó ở bên trái hoặc bên phải, giắc cắm tai nghe 3.5 mm của bảng điều khiển phía trước thuận tiện để tắt tiếng đầu ra của loa khi sử dụng. Và với công suất 50W được đẩy qua thiết kế ống dẫn sóng tích hợp, bạn có thể mong đợi nhiều âm lượng và phân tán âm thanh rõ ràng, mượt mà ở mọi cấp độ nghe.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng ngân sách của mình để rinh về chiếc loa kiểm âm Mackie CR3 chưa nào? Liên hệ ngay với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để được tư vấn tận tình và nhanh chóng bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Cấu hình nguồn khuyếch đại đơn
Kích thước trình điều khiển LF woofer 3″
Loại trình điều khiển LF phủ polypropylen
Kích thước trình điều khiển HF tweeter 0.75″
Loại trình điều khiển HF tweeter 0.75″
Loại trình điều khiển HF làm mát bằng ferrofluid vòm lụa
Tổng công suất 50W Class A/B
Dải tần số 80Hz-20kHz (-3dB)
Đáp ứng tần số 60Hz-20kHz (-10)
Tần số cắt 3kHz
SPL cực đại 97 dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x 1/8″ (aux), 2 x 1/4″, 1 x stereo RCA kép

 

3.7/5 (11 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác