M-AUDIO BX8-D3

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.050.000 
Trong số các dòng loa kiểm âm đẳng cấp phòng thu, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 là biểu tượng kế thừa thiết kế BX D2 lừng danh với trường âm thanh vô địch, THD cao, nasal midrange, mid-bass nổi bật và tuyệt vời khi phối âm. Được các kỹ sư mix/thu âm, nhà soạn nhạc trên toàn cầu tin tưởng, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 bảo đảm sự chính xác tuyệt đối và xuất sắc trong ứng dụng kỹ thuật. Loa kiểm âm phòng thu BX8-D3 của M-Audio cung cấp âm thanh chi tiết như thật cho sự tinh chỉnh bản phối và bản ghi âm hiệu suất cao nhất.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng loa kiểm âm studio không phải là bộ loa thông thường. Để đáp ứng tốt nhu cầu kiểm âm phòng thu, các loa nay luôn đòi hỏi phải chuẩn xác cực cao, phản hồi âm thanh trung thực và độ méo cực thấp.

Trong số các dòng loa kiểm âm đẳng cấp phòng thu, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 là biểu tượng kế thừa thiết kế BX D2 lừng danh với trường âm thanh vô địch, THD cao, nasal midrange, mid-bass nổi bật và tuyệt vời khi phối âm. Được các kỹ sư mix/thu âm, nhà soạn nhạc trên toàn cầu tin tưởng, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 bảo đảm sự chính xác tuyệt đối và xuất sắc trong ứng dụng kỹ thuật. Loa kiểm âm phòng thu BX8-D3 của M-Audio cung cấp âm thanh chi tiết như thật cho sự tinh chỉnh bản phối và bản ghi âm hiệu suất cao nhất. Dưới đây là đặc điểm của dòng loa phòng thu trên.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3

Loa kiểm âm hiệu suất bắt đầu với Driver Excellence

Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 là dòng loa được trang bị trình điều khiển BX tuyệt vời đóng vai trò như trái tim và linh hồn của hiệu suất của nó. Điều khiển loa trầm Kevlar® 8 inch cấp độ thấp và tầm trung của BX8-D3 cứng nhắc và nhẹ, mang lại phản ứng thoáng qua nổi bật phủ nhận sự phá vỡ hình nón không mong muốn. Đồng thời, khối lượng và các cộng hưởng âm thanh gây ra ảnh hưởng đến tweeter thông thường cũng được hạn chế tối đa. Trình điều khiển BX có trong loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 cho phép nó có thể cung cấp cho người nghe âm thanh chi tiết với sắc thái và độ chính xác động vượt trội.

Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3

Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết

Ở loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3, mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ với một mục tiêu là tạo điều kiện cho sự tự do hòa trộn với sự tự tin. Cụ thể, BX8-D3 có cổng bass được gắn phía sau và được thiết kế tỉ mỉ đến chiều dài cũng như đường kính chính xác. Điều này giúp mang lại đáp ứng bass sâu, xác định với độ mở rộng và độ phân giải bass tối đa. Và khi được kết hợp với cổng thông suốt, loa kiểm âm BX8-D3 có khả năng giảm nhiễu đáng kể khi âm trầm được phát lại ở mức áp suất âm thanh cao (SPL).

Bên cạnh đó, BX8-D3 còn thiết kế loa tweeter được gắn trong ống dẫn sóng tùy chỉnh để phân tán chính xác đáng tin cậy giúp loại bỏ tán xạ tần số cao không mong muốn. Đồng thời, thiết kế này cũng đảm bảo âm trường vẫn rộng và ổn định.

Ngoài ra, để thiết lập liền mạch và dễ dàng xác định vị trí nghe tối ưu, M-Audio còn trang bị cho các BX8-D3 Đèn LED định vị gắn phía trước. Và hiển nhiên, không thể bỏ qua thiết kế mang tính biểu tượng của BX8-D3 trên bảng điều khiển phía trước của M-Audio là lỗ khóa nổi tiếng. Thiết kế đặc biệt của Fastenerless không chỉ tạo cho chiếc loa này vẻ ngoài bắt mắt mà còn đảm bảo không có đầu vít gắn trình điều khiển nào cản trở âm thanh phát ra từ trình điều khiển.

Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3

Dòng điện cao cấp A/B Bi-Amplified

Đây là một thiết kế tối ưu cho hiệu quả và sự chính xác. Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 sở hữu thiết kế điều khiển gồm hai bộ khuếch đại bên trong Class A/B cung cấp năng lượng riêng cho loa trầm và loa tweeter. Trong đó, mỗi bộ được tối ưu hóa cho dải tần số cụ thể mà nó xử lý và chế tạo để bổ sung cho các đặc tính của trình điều khiển đồng hành.

Sự giao nhau được điều chỉnh chính xác đảm bảo mỗi trình điều khiển chỉ xử lý các tần số mà nó tạo ra hiệu quả nhất cho âm thanh được gắn kết trên toàn bộ phổ tần số. Đồng thời, thiết kế khuếch đại 2 lớp còn tạo điều kiện lý tưởng để người chơi có thể chơi nhạc to hơn với độ méo âm thanh ít hơn. Đây là cách hiệu quả để cung cấp năng lượng cho loa so với sử dụng bộ khuếch đại toàn dải đơn để điều khiển nhiều thành phần trình điều khiển.

Âm thanh được thiết kế riêng

Hơn ai hết, M-Audio hiểu rõ rằng không có 2 không gian nghe hoàn toàn giống nhau. Do đó, họ cho ra đời BX8- D3 với giám sát tùy chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường nghe. Điều này tạo cho người nghe trải nghiệm tái tạo âm thanh trung thực và chính xác hơn bao giờ hết. Hơn nữa, M-Audio còn tối ưu hóa khả năng loại bỏ tần số âm trầm có vấn đề và hạn chế tác động của sóng đứng của BX8-D3 nhờ điều khiển Không gian âm đặc biệt. Nhờ đó, các loa kiểm âm này có thể điều chỉnh chính xác âm thanh phát ra phù hợp với không gian phòng thu của người dùng.

Loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3

Kết nối được bảo đảm

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 được thiết kế đảm bảo dễ dàng đồng hóa với thiết lập hiện tại của người chơi một cách dễ dàng. Bằng cách kết hợp vị trí thuận tiện, XLR gắn phía sau và đầu vào cân bằng 1/4 inch, dòng loa kiểm âm này có thể kết nối với hầu như tất cả các thiết bị phòng thu bao gồm giao diện âm thanh, máy trộn, thiết bị DJ và hơn thế nữa.

Nhìn chung, loa kiểm âm M-AUDIO BX8-D3 là dòng sản phẩm vượt trội về mọi mặt và là sự kế thừa đáng kỳ vọng cho biểu tượng phòng thu ban đầu. Dòng loa kiểm âm này được đánh giá là một sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố từ trình điều khiển, thùng loa, bộ khuếch đại âm thanh, tùy chọn điều khiển linh hoạt và phương tiện kết nối được tiêu chuẩn hóa để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Thông số kỹ thuật

 • Đáp ứng tần số: 37Hz-22kHz
 • Tần số cắt: 2 kHz
 • Công suất khuếch đại tần số thấp: 80W
 • Công suất khuếch đại tần số cao: 70W
 • Độ nhiễu tín hiệu tối đa (Dải động): >100 dB (trọng số A điển hình)
 • Trở kháng đầu vào: 20k ohm cân bằng, 10k ohm không cân bằng
 • Kích thước: 250 x 302 x 384 mm
 • Trọng lượng: 10.5 kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác