M-Audio BX4

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.700.000 
Mỗi loa kiểm âm M-Audio BX4 cung cấp một loa woofer Kevlar 4,5 inch và một loa tweeter vòm lụa 1 inch để mang lại độ rõ ràng và chi tiết mà bạn cần để đưa ra quyết định trộn nhạc phù hợp. Ống dẫn sóng được tối ưu hóa đảm bảo hình ảnh chính xác; cổng gắn phía sau được cải tiến hoạt động phối hợp với thùng loa MDF trơ về mặt âm học của mỗi loa và thiết kế phản xạ âm trầm để mang lại phần mở rộng cấp thấp xuống đến 69Hz. Và nếu bạn cần điều chỉnh âm thanh của mình, thì mỗi loa BX4 cũng bao gồm một điều khiển EQ cao và thấp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

M-Audio BX4 là loa kiểm âm phòng thu 2 chiều được thiết kế để cung cấp đáp ứng tần số rộng và cấu hình dễ dàng cho các nhà sản xuất, người tạo podcast hoặc kỹ sư trộn nhạc yêu cầu âm thanh chính xác và nguyên bản nhất. Loa kiểm âm M-Audio BX4 tạo ra đáp ứng tần số từ 69 Hz đến 22 kHz, nhờ vào hai bộ khuếch đại cấp nguồn cho loa woofer Kevlar 4,5” và loa tweeter vòm lụa 1”.

Loa kiểm âm M-Audio BX4

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm M-Audio BX4

Một loa chứa nguồn và điều khiển, phân phối điện cho loa còn lại bằng cáp kết nối TS 3,5 mm đi kèm. Chọn loa nào ở bên trái và loa nào ở bên phải, đảm bảo mọi thứ đang phát lại chính xác bằng các công tắc trái/phải ở phía sau.

Cổng âm trầm gắn phía sau mang lại đáp ứng âm trầm mở rộng, trong khi ống dẫn sóng tiên tiến của loa tweeter mang lại điểm ngọt rộng và giảm thiểu tán xạ tần số cao. Điều khiển âm lượng và tần số cao/thấp cũng được cung cấp, vì vậy bạn có thể điều chỉnh loa để phù hợp với âm thanh của căn phòng. M-Audio BX4 có cả giắc cắm RCA và giắc cắm cân bằng 1/4″, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thiết bị đầu vào cho loa.

Nếu bạn muốn kiểm âm một cách riêng tư, bạn có thể làm như vậy thông qua đầu ra tai nghe 3,5 mm gắn phía trước với điều khiển âm lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm trình phát đa phương tiện tương thích yêu thích của bạn bằng đầu vào aux 3,5 mm. M-Audio BX4 đi kèm với một bản sao của Pro Tools First, nên bạn có thể bắt đầu thao tác âm thanh trong thế giới kỹ thuật số ngay lập tức.

Loa kiểm âm M-Audio BX4

Kiểm âm chất lượng vượt trội

Việc hòa âm trên các loa kiểm âm phòng thu giá rẻ sẽ chỉ dẫn đến sự thất vọng. Vì vậy, bạn có thể nghĩ đến việc nâng cấp thiết lập kiểm âm của mình bằng một cặp loa kiểm âm M-Audio BX4. Mỗi loa kiểm âm phòng thu nhỏ gọn này cung cấp một loa woofer Kevlar 4,5 inch và một loa tweeter vòm lụa 1 inch để mang lại độ rõ ràng và chi tiết mà bạn cần để đưa ra quyết định trộn nhạc phù hợp. Ống dẫn sóng được tối ưu hóa đảm bảo hình ảnh chính xác; cổng gắn phía sau được cải tiến hoạt động phối hợp với thùng loa MDF trơ về mặt âm học của mỗi loa và thiết kế phản xạ âm trầm để mang lại phần mở rộng cấp thấp xuống đến 69Hz. Và nếu bạn cần điều chỉnh âm thanh của mình, thì mỗi loa BX4 cũng bao gồm một điều khiển EQ cao và thấp.

Tái tạo âm thanh chính xác

Mỗi loa M-Audio BX4 đều được thiết kế tỉ mỉ để mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác. Tất cả bắt đầu với một loa woofer Kevlar 4,5 inch chất lượng cao và một loa tweeter vòm lụa tự nhiên 1 inch, phủ kín dải tần 69Hz-22kHz. Hình ảnh hiển thị ngay tại chỗ nhờ ống dẫn sóng loa tweeter được tối ưu hóa, trong khi cổng phía sau được cải tiến mang lại đáp ứng tần số thấp mở rộng. Một thùng loa MDF trơ về mặt âm học với thiết kế phản xạ âm trầm cũng góp phần tạo nên âm thanh sâu và phong phú của các loa kiểm âm phòng thu này. Bạn cũng nhận được các điều khiển EQ cao và thấp để điều chỉnh âm thanh của bạn.

Loa kiểm âm M-Audio BX4

Khả năng kiểm soát linh hoạt

Các kết nối bảng điều khiển phía sau cung cấp đầu vào 1/4” và RCA giúp BX4 tương thích với hầu hết các thiết bị của bạn. Có một đầu vào aux 3,5 mm và kết nối tai nghe được đặt khéo léo ở mặt trước của loa cho máy tính bảng, máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Những kết nối cho phép bạn làm việc riêng tư và lý tưởng để tái tạo bất kỳ loại phương tiện nào.

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi

Mỗi loa M-Audio BX4 đều được trang bị nhiều tính năng tiện lợi. Công tắc vị trí loa hoạt động trái/phải cho phép bạn định cấu hình loa bên nào có điều khiển âm lượng. Các đầu vào 1/4″, 1/8” và RCA phù hợp với mọi nguồn âm thanh – bạn thậm chí nhận được cáp 1/8” sang 1/8” và cáp 1/8” sang RCA trong hộp. Bộ loa kiểm âm phòng thu M-Audio BX4 này bao gồm một bộ phần mềm với Pro Tools First M-Audio Edition và 20 plug-in hiệu ứng Avid, vì vậy bạn có thể bắt đầu tạo nhạc ngay lập tức.

Nhỏ gọn, hiện đại và dễ dàng cài đặt, loa kiểm âm M-Audio BX4 được tạo ra một cách tỉ mỉ để bạn có thể trải nghiệm âm nhạc của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Với M-Audio BX4, bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh của loa máy tính tích hợp của bạn cũng như tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc, podcast, livestream, trò chơi điện tử, cuộc gọi tốt hơn và hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Công suất đầu ra 120 W (tổng đỉnh), 2 x 25 W (RMS)
Trình điều khiển LF 4,5”/114,3 mm
Trình điều khiển HF 1″/25,4 mm; vòm lụa
Dải tần số  69 Hz – 22 kHz
Đầu vào âm thanh 1 x Cặp đầu vào âm thanh nổi RCA
2 x Đầu vào TRS 1/4″ (6,35 mm)
1 x Đầu vào aux âm thanh nổi 1/8″ (3,5 mm)
Đầu ra tai nghe Đầu ra âm thanh nổi 1/8” (3,5 mm)
Cáp kết nối TS 1/8” (3,5 mm)
Chiều cao 225 mm
Chiều rộng 156 mm
Độ sâu 175 mm
Trọng lượng 4,46 kg (mỗi loa)
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác