JBL Nano K6

Thương hiệu:JBL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 7.900.000 
Chưa có VAT
Loa kiểm âm JBL Nano K6 mang đến thiết kế vô cùng hiện đại với tủ loa màu nâu xám, vòm hình nón màu đỏ ở phía trước, hình bóng theo chủ đề âm nhạc ở phía sau. Để việc điều khiển hệ thống trở nên dễ dàng hơn, K6 được trang bị công tắc nguồn và điều khiển âm lượng dễ dàng tiếp cận ở phía trước.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm JBL Nano K6 là loa độc lập có kích thước 6”, cung cấp chất lượng âm thanh JBL huyền thoại và độ chính xác cho các ứng dụng sản xuất âm thanh. Hoàn hảo cho các phòng thu gia đình hoặc phòng thu chuyên nghiệp, Nano K6 sở hữu hiệu suất âm thanh cao cấp và chi tiết cần thiết để tham chiếu, trộn và chỉnh sửa nhạc. Loa cũng có thiết kế đẹp mắt và hiện đại, làm cho nó phù hợp với mọi phòng thu hoặc môi trường sản xuất.

Loa kiểm âm JBL Nano K6

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm JBL Nano K6

Tương tự như những loa kiểm âm phòng thu khác trong Nano K Series, K6 mang đến công nghệ ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh được cấp bằng sáng chế của JBL, có nguồn gốc từ loa kiểm âm tham chiếu chính M2 hàng đầu, cung cấp độ sâu và chi tiết tuyệt vời trên một điểm ngọt rộng. Với mức độ chính xác và hiệu suất này, loa cung cấp trải nghiệm tham chiếu lý tưởng cho phép bạn đưa ra quyết định quan trọng về bản phối của mình.

Bên cạnh chất lượng âm thanh nổi tiếng của JBL, Nano K6 có máy đo VU kiểu cổ điển, được đặt giữa loa tweeter và loa woofer để theo dõi nhanh mức độ đầu vào. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng chức năng kết nối Bluetooth, Nano K6 dễ dàng ghép nối với bộ điều khiển âm lượng Bluetooth Nano KX, bổ sung khả năng truyền phát không dây cho loa kiểm âm của bạn. Nhìn chung, với chất lượng âm thanh JBL mang tính biểu tượng, yếu tố hình thức thời trang và điều khiển đơn giản, loa kiểm âm JBL Nano K6 lý tưởng cho mọi phòng thu hoặc không gian làm việc.

Loa kiểm âm JBL Nano K6

Nano K6 là loa kiểm âm có sẵn công suất 6 inch được thiết kế bởi JBL cho các phòng thu chuyên nghiệp, lớp âm nhạc hoặc hoạt động thu âm tại nhà. JBL tích hợp triết lý thiết kế của JBL 4200 Series, loa kiểm âm phòng thu được yêu thích nhất bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp vào cuối những năm 1980, vào loa kiểm âm có sẵn công suất của họ và cẩn thận đặt các loa tweeter và loa woofer để các tần số thấp, trung và cao đến được người nghe tại cùng các trung tâm tức thời và âm thanh có thể được căn chỉnh. Đối với các tần số cao, Nano K6 sử dụng ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh từ các loa kiểm âm chính M2 hàng đầu, mang lại độ sâu tuyệt vời hơn và các chi tiết tinh tế đến một điểm ngọt thậm chí rộng hơn.

Loa kiểm âm độc lập K6 được cấp nguồn riêng và có thể được sử dụng để thiết lập hệ thống âm thanh mono, âm thanh stereo và âm thanh surround. Đồng hồ VU kiểu cổ điển liên tục chỉ báo mức đầu vào ngay cả khi loa bị tắt tiếng. Đối với người dùng thích kiểm âm qua tai nghe, thì tai nghe kiểm âm AKG K701 là một kết hợp hoàn hảo với Nano K6: cả hai đều có chung các yếu tố thiết kế và độ trung thực cao được thừa nhận.

Nano K6 mang đến thiết kế vô cùng hiện đại với tủ loa màu nâu xám, vòm hình nón màu đỏ ở phía trước, hình bóng theo chủ đề âm nhạc ở phía sau. Để việc điều khiển hệ thống trở nên dễ dàng hơn, K6 được trang bị công tắc nguồn và điều khiển âm lượng dễ dàng tiếp cận ở phía trước.

Một sự kết hợp giữa thiết kế, khả năng sử dụng và hiệu suất, Nano K6 cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm kiểm âm ngoài mong đợi của bạn.

Loa kiểm âm JBL Nano K6

Âm thanh huyền thoại được yêu thích của JBL

Lịch sử đáng tự hào của JBL trong việc sản xuất loa phòng thu chuyên nghiệp được tiếp nối thông qua loa kiểm âm có sẵn công suất JBL Nano K6 mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp để sản xuất, trộn và chỉnh sửa nhạc trong các ứng dụng khác nhau. Cho dù bạn là nhà sản xuất âm nhạc hay người sáng tạo nội dung, Nano K6 cũng mang đến âm thanh đặc biệt cho bất kỳ phòng thu hoặc môi trường sản xuất nào.

Công nghệ ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh nổi tiếng

Ban đầu được phát triển cho các loa kiểm âm tham chiếu chính M2 hàng đầu của JBL, công nghệ Image Control Waveguide được cấp bằng sáng chế mang lại hình ảnh chính xác và chi tiết trên một điểm ngọt rộng. Với đáp ứng tần số trung tính và độ rõ tuyệt vời, loa kiểm âm JBL Nano K6 cung cấp độ chính xác cần thiết để bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng về bản phối của bạn.

Loa kiểm âm JBL Nano K6

Thiết kế mang nét hiện đại và bắt mắt

Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, Nano K6 cũng được trang bị giao diện cao cấp phù hợp với hiệu suất âm thanh của nó. Ngoài vỏ loa sành điệu tạo nên sự nổi bật trong bất kỳ phòng thu hay không gian sản xuất nào, Nano K6 còn có đồng hồ VU kiểu cổ điển được đặt giữa loa woofer và loa tweeter để theo dõi mức độ dễ dàng.

Loa kiểm âm JBL Nano K6 mang đến cho người dùng thiết kế hiện đại để tái tạo âm thanh JBL huyền thoại cũng như vô số tính năng tiên tiên để bạn thỏa sức sáng tạo trong phòng thu của mình.

Thông số kỹ thuật

Kích thước trình điều khiển LF Woofer 6″
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter 0,75”
Tổng công suất 140W Class AB (70W mỗi loa)
Dải tần số 38 Hz – 20 kHz
Tần số cắt 3,2 kHz
SPL tối đa 110 dB SPL
Chiều cao 320 mm
Chiều rộng 284 mm
Độ sâu 442 mm
Trọng lượng 4,78 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

7900000

JBL Nano K6

Loa kiểm âm JBL Nano K6

Trong kho