Genelec 8350A SAM

Thương hiệu:GENELEC
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM là một chiếc loa kiểm âm chủ động thông minh hai chiều với một loa woofer 8 inch và một loa tweeter vòm kim loại 1 inch. Bộ khuếch đại kép trên bo mạch là Class D, tạo ra 200W cho loa woofer và 150W cho loa tweeter. Không có gì nhầm lẫn với vỏ nhôm giống như vỏ loa đặc biệt của 8350A. Vỏ loa nhiễu xạ tối thiểu của nó có các cạnh tròn, các cạnh cong và ống dẫn sóng điều khiển định hướng để giảm thiểu nhiễu xạ, kiểm soát định hướng và tối đa hóa âm lượng bên trong để tăng cường đáp ứng tần số thấp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM là giải pháp hoàn hảo cho các phòng thu âm, phòng sản xuất hậu kỳ, chỉnh sửa kỹ thuật số, phát sóng radio, TV và ngoài trời; bao gồm tất cả các ứng dụng tương tự và kỹ thuật số, 8350A nâng khả năng giám sát âm thanh lên một cấp hiệu suất hoàn toàn mới. Genelec 8350A có công nghệ MDE và DCW, khuếch đại Class D, cổng phản xạ tối ưu hóa luồng, mức áp suất âm thanh cao, biến màu âm thanh thấp và băng thông rộng. 8350A hỗ trợ các chức năng mạng điều khiển như Genelec AutoCal và Genelec Loudspeaker Manager (GLM) cho phép bạn điều chỉnh tất cả các yếu tố cài đặt loa.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Genelec 8350A SAM

Genelec 8350A SAM là một chiếc loa kiểm âm chủ động thông minh hai chiều với một loa woofer 8 inch và một loa tweeter vòm kim loại 1 inch. Bộ khuếch đại kép trên bo mạch là Class D, tạo ra 200W cho loa woofer và 150W cho loa tweeter. Không có gì nhầm lẫn với vỏ nhôm giống như vỏ loa đặc biệt của 8350A. Vỏ loa nhiễu xạ tối thiểu của nó có các cạnh tròn, các cạnh cong và ống dẫn sóng điều khiển định hướng để giảm thiểu nhiễu xạ, kiểm soát định hướng và tối đa hóa âm lượng bên trong để tăng cường đáp ứng tần số thấp. Tủ loa được hình thành từ hai tấm nhôm đúc. Nó nhẹ và cứng; nó cũng đóng vai trò là bộ tản nhiệt cho các bộ khuếch đại nguồn và cung cấp tấm chắn điện từ. Tủ loa đặt trên đỉnh một chân đế Iso-Pod tích hợp có thể tách rời khỏi bề mặt kê và cho phép dễ dàng điều chỉnh góc nghe.

Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM

Âm thanh trung thực tuyệt vời

Genelec 8350A được trang bị nhiều loại linh kiện cao cấp được thiết kế cho âm thanh chuyên nghiệp. Các bộ khuếch đại được tối ưu hóa hoạt động cùng với các trình điều khiển cao cấp để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội với trường âm thanh nổi tự nhiên. Công nghệ ống dẫn sóng điều khiển định hướng (DCW) cung cấp cả phản ứng phẳng và lệch trục cho một khu vực nghe rộng hơn. Công nghệ chuyên biệt này giúp cải thiện hình ảnh âm thanh nổi cũng như tối đa hóa công suất mức áp suất âm thanh. Công nghệ DCW hoạt động bằng cách định hình mặt sóng phát ra một cách có kiểm soát. Điều này cho phép công nghệ DCW dự đoán điều chỉnh dạng phân tán, cung cấp đáp ứng tần số phẳng và không định dạng.

Hệ thống kiểm âm chủ động thông minh (SAM)

Genelec 8350A SAM tập trung vào các hệ thống SAM tiên tiến của Genelec, cung cấp khả năng kiểm âm linh hoạt và tiên tiến. Hệ thống Kiểm âm Chủ động Thông minh được thiết kế để thích ứng với mọi môi trường và cung cấp chất lượng âm thanh nhất quán trên toàn bộ diện tích. Dựa trên các bản thiết kế điện âm của dòng 1200, 8000 và 7000, hệ thống SAM mới và cải tiến sẽ tự động phát hiện và sửa các cấp độ, độ trễ và các vấn đề môi trường. Kết quả là hiệu suất âm thanh được tối ưu hóa, đảm bảo bạn nm bắt mọi sắc thái của tài liệu nguồn trong khi vẫn giữ được chất lượng âm thanh hài hòa tự nhiên. Bất kỳ loa kiểm âm nào trong Hệ thống SAM cũng có thể được điều khiển từ mạng và phần mềm Genelec Loudspeaker Manager (GLM) để tăng tính linh hoạt.

Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM

Công nghệ GLM AutoCal™ vượt trội

Công nghệ GLM AutoCal™ thông minh của hệ thống SAM cải thiện độ chính xác của việc giám sát bằng cách bù đắp những khiếm khuyết trong môi trường nghe. Dựa trên dữ liệu từ hàng trăm phòng nghe, GLM AutoCal™ không ngừng phát triển, do đó cho phép các hệ thống SAM được lắp đặt cách đây nhiều năm được hưởng lợi từ việc cải thiện hiệu suất. Sau khi hiệu chuẩn tự động, dựa trên một hoặc nhiều vị trí nghe, tất cả các thành phần trong hệ thống sẽ phát lại ở cùng mức độ và thời gian, với sự biến đổi màu sắc âm thanh được loại bỏ khỏi đáp ứng của loa, để lại tính nhất quán tuyệt vời và hình ảnh âm thanh trung tính.

Được bảo vệ bởi hệ thống quản lý điện năng ISS của Genelec

Nhờ hệ thống quản lý điện năng cảm biến tín hiệu thông minh (ISS) của Genelec, bạn không cần phải nhớ tắt loa kiểm âm 8350A SAM nữa. ISS liên tục kiểm tra tín hiệu đầu vào. Sau một thời gian, nếu ISS không phát hiện ra bất cứ tín hiệu nào, nó sẽ chuyển 8350A của bạn sang trạng thái ngủ năng lượng thấp, bảo vệ thiết bị của bạn và tiết kiệm cho bạn lượng điện lãng phí.

Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM

Các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cùng với chân đế Iso-Pod đặc biệt

Các tính năng lắp đặt linh hoạt trên 8350A SAM bao gồm các điểm hỗ trợ phía sau tích hợp cho giá đỡ tường và sàn cộng với một ren 3/8″ khác để gắn trên đế loa. Ngoài ra, mỗi loa Genelec 8350A SAM đều đi kèm với Iso-Pod theo tiêu chuẩn. Iso-Pod là một chiếc chân đế thông minh, cho phép 8350A SAM hoạt động ở cả vị trí dọc hoặc ngang. Iso-Pod cũng cho phép trục âm thanh của loa kiểm âm hướng đến người nghe, đồng thời tách âm về mặt cơ học và âm thanh học loa từ bề mặt mà nó đang nằm trên đó.

Loa kiểm âm Genelec 8350A SAM tự hào có SPL cao nhất trong dòng sản phẩm SAM Compact, nhưng vẫn được chế tạo để mang lại độ trong suốt tuyệt đối mà bạn mong đợi từ Genelec, 8350A sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi môi trường phòng thu hoặc phát sóng và hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình thu âm của bạn.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF 8″
Kích thước trình điều khiển HF 1″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Loại trình điều khiển HF Vòm
Tổng công suất 350W
Đáp ứng tần số 38Hz-20kHz
SPL đỉnh tối đa 121 dB SPL
Đầu vào 1 x XLR (analog), 1 x XLR (AES/EBU)
Đầu ra 1 x XLR Thru (AES/EBU)
Chiều cao 45,2 cm
Chiều rộng 28,6 cm
Độ sâu 27,8 cm
Trọng lượng 12,8 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác