Genelec 8340A SAM

Thương hiệu:GENELEC
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM tập trung vào các hệ thống SAM tiên tiến của Genelec, cung cấp khả năng giám sát tiên tiến và linh hoạt. Hệ thống Giám sát Chủ động Thông minh được thiết kế để thích ứng với mọi môi trường và cung cấp chất lượng âm thanh nhất quán trên toàn bộ diện tích. Dựa trên các bản thiết kế điện âm của dòng 1200, 8000 và 7000, hệ thống SAM mới và cải tiến sẽ tự động phát hiện và sửa các mức độ, độ trễ và các vấn đề môi trường.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM được trang bị các công nghệ tiên tiến và tính năng được thiết kế để mang lại trải nghiệm nghe nhạc cao cấp. Lý tưởng để trộn nhạc, chỉnh sửa và xử lý âm thanh, sản xuất radio, TV và video, Genelec 8340A hoàn hảo cho hầu hết mọi ứng dụng cần âm thanh trong suốt.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Genelec 8340A SAM

Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong các phòng thu, công ty sản xuất hậu kỳ,  phòng chỉnh sửa kỹ thuật số, radio, TV và phát sóng ngoài trời đã tin tưởng vào sự trung thực chưa được tiết lộ của 8340A. Điểm ngọt rộng và ổn định của nó thúc đẩy các quyết định trộn nhạc chính xác, đáng tin cậy và độ bền chống đạn của nó cần thiết cho các ứng dụng quan trọng.

Trung tâm của hệ thống là một thiết kế âm học được định hình bởi nhiều thập kỷ đổi mới và chuyên môn. Có khả năng hỗ trợ các mức áp suất âm thanh cực cao, 8340A có thiết kế cổng phản xạ để tăng cường tần số thấp, cộng với độ chính xác không màu của vỏ loa nhiễu xạ tối thiểu (MDE™) và độ chính xác trong và ngoài trục nhờ vào ống dẫn sóng điều khiển định hướng (DCW™). Tất cả điều này được kết hợp với tính linh hoạt của SAM. Phần mềm Genelec Loudspeaker Manager (GLM™) cho phép điều chỉnh tốt tất cả các cài đặt loa kiểm âm, trong khi AutoCal™ bù đắp những ảnh hưởng bất lợi trong phòng để hiệu chỉnh hoàn hảo thiết lập cho môi trường nghe của bạn, bất kể bạn làm việc trong âm thanh nổi đơn giản hay âm thanh nổi ba chiều đầy tham vọng.

Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM

Thiết kế ba chiều độc đáo cho âm thanh trung thực vượt trội

Genelec 8340A SAM có thiết kế loa kiểm âm ba chiều rất độc đáo. Hệ thống giám sát ba chiều độc đáo này kết hợp một loạt các thành phần chất lượng cao và công nghệ nâng cấp để đạt được độ trung thực âm thanh xuất sắc mà loa tạo ra. Genelec sử dụng công nghệ Acoustically Concealed Woofer (ACW) kết hợp với trình điều khiển Minimum Diffraction Coaxial (MDC) và ống dẫn sóng điều khiển định hướng để mang lại khả năng định hướng được kiểm soát cực tốt.

Sự kết hợp của các thành phần cao cấp giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất âm thanh tổng thể. Thiết kế ba chiều sử dụng hai loa trầm hình bầu dục 4 inch và một loa trung/loa tweeter đồng trục hoạt động cùng với công nghệ DCW để tạo ra một hệ thống giám sát chính xác cao.

Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM

Hệ thống Smart Active Monitor (SAM) – thích ứng với mọi không gian

Genelec 8340A SAM tập trung vào các hệ thống SAM tiên tiến của Genelec, cung cấp khả năng giám sát tiên tiến và linh hoạt. Hệ thống Giám sát Chủ động Thông minh được thiết kế để thích ứng với mọi môi trường và cung cấp chất lượng âm thanh nhất quán trên toàn bộ diện tích. Dựa trên các bản thiết kế điện âm của dòng 1200, 8000 và 7000, hệ thống SAM mới và cải tiến sẽ tự động phát hiện và sửa các mức độ, độ trễ và các vấn đề môi trường.

Kết quả là hiệu suất âm thanh được tối ưu hóa, đảm bảo bạn nắm bắt mọi sắc thái của tài liệu nguồn trong khi vẫn giữ được chất lượng hài hòa tự nhiên của âm thanh. Bất kỳ loa kiểm âm Hệ thống SAM nào cũng có thể được điều khiển từ mạng và phần mềm Genelec Loudspeaker Manager (GLM) để tăng tính linh hoạt.

Công nghệ GLM AutoCal™ cải thiện độ chính xác

Công nghệ GLM AutoCal™ thông minh của hệ thống SAM giúp cải thiện độ chính xác của việc giám sát bằng cách bù đắp những khiếm khuyết trong môi trường nghe. Dựa trên dữ liệu từ hàng trăm phòng nghe, GLM AutoCal™ không ngừng phát triển, do đó cho phép các hệ thống SAM được lắp đặt cách đây nhiều năm được hưởng lợi từ việc cải thiện hiệu suất.

Sau khi hiệu chuẩn tự động, dựa trên một hoặc nhiều vị trí nghe, tất cả các thành phần trong hệ thống sẽ phát lại ở cùng mức độ và thời gian, với sự biến đổi màu sắc âm thanh được loại bỏ khỏi đáp ứng của loa, để lại sự nhất quán tuyệt vời và hình ảnh âm thanh trung tính.

Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM

Chân đế Iso-Pod tùy chỉnh cho hiệu suất âm thanh tối ưu

Đặt loa kiểm âm phòng thu trên mặt bàn hoặc giá đỡ phòng thu thông thường có thể làm cho các tác phẩm âm nhạc không theo ý muốn và cản trở vị trí nghe của bạn. Genelec khắc phục điều này bằng thiết kế tùy chỉnh và độc đáo, giúp giải quyết các vấn đề âm thanh thường gặp.

Chân đế Iso-Pod™ được gắn vào vỏ loa bằng nhôm. Nó có bốn chân ngắn được làm từ vật liệu giống như cao su. Điều này giúp loại bỏ hiện tượng cộng hưởng và sự tích tụ âm trầm không mong muốn, mang lại âm trường rõ ràng hơn và âm thanh tinh tế hơn. Chân đế cũng có thể điều chỉnh được, cho phép bạn đặt chân đế hướng lên trên để có vị trí nghe tối ưu. Chân đế giúp cách ly khỏi rung động và giảm chấn không mong muốn, giúp giảm thiểu sự biến đổi màu sắc của âm trung.

Loa kiểm âm Genelec 8340A SAM được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tin tưởng sử dụng trong các phòng thu, công ty sản xuất hậu kỳ, phòng chỉnh sửa kỹ thuật số, phát sóng radio, TV và ngoài trời. Sự trung thực và ổn định của giúp bạn đưa ra các quyết định chính xác, đáng tin cậy trong phòng thu của mình.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF 6,5″
Kích thước trình điều khiển HF 1″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Loại trình điều khiển HF Vòm
Tổng công suất 300W
Đáp ứng tần số 45Hz-20kHz
SPL đỉnh tối đa ≥ 118 dB SPL @ 1m
Đầu vào 1 x XLR (analog), 1 x XLR (AES/EBU)
Đầu ra 1 x XLR Thru (AES/EBU)
Chiều cao 36,6 cm
Chiều rộng 23,6 cm
Độ sâu 22,4 cm
Trọng lượng 8,4 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác