Genelec 8050B

Thương hiệu:GENELEC
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Với hiệu suất trung tính và khả năng thích ứng với phòng thu của bạn thông qua các công tắc bù phòng đơn giản ở bảng điều khiển phía sau, loa kiểm âm Genelec 8050B đảm bảo đáp ứng phát lại phẳng để giúp bạn thực sự phân tích cân bằng quang phổ của bản thu và tạo ra các bản phối luôn chuyển dịch một cách đáng tin cậy.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Genelec 8050B cung cấp khả năng tái tạo chính xác vật liệu nguồn trong một hình thức nhỏ gọn với công suất cao. Vỏ nhôm đúc của nó có hình dạng tròn, điều này mang ý nghĩa giúp giảm thiểu sự biến dạng do nhiễu xạ cạnh. Loa tweeter vòm kim loại được bao quanh bởi một ống dẫn sóng được điều khiển theo hướng có hình dạng mượt mà, giúp tạo ra đáp ứng đồng đều khi nghe cả trong và ngoài trục.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Genelec 8050B

Genelec 8050B thể hiện sự cân bằng hàng đầu về mức SPL phi thường, dải động mở rộng và hiệu suất cực kỳ chi tiết, trong suốt. Với khả năng định hướng tuyệt vời và một điểm ngọt rộng, bạn có thể tự do di chuyển vị trí mà vẫn tin tưởng vào những gì bạn đang nghe.

Với hiệu suất trung tính và khả năng thích ứng với phòng thu của bạn thông qua các công tắc bù phòng đơn giản ở bảng điều khiển phía sau, 8050B đảm bảo đáp ứng phát lại phẳng để giúp bạn thực sự phân tích cân bằng quang phổ của bản thu và tạo ra các bản phối luôn chuyển dịch một cách đáng tin cậy.

Loa kiểm âm Genelec 8050B

Khả năng tái tạo tần số trong và ngoài trục chính xác được đảm bảo bởi ống dẫn sóng điều khiển hướng (DCW™), trong khi các tần số thấp rộng và SPL cao được phân phối bằng ống phản xạ cong bên trong được tối ưu hóa dòng chảy và âm lượng bên trong tối đa. Cuối cùng, vào cuối phiên làm việc của mình, 8050B tiết kiệm năng lượng cho phòng thu của bạn bằng cách tự động chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, nhờ vào sự hỗ trợ của mạch cảm biến tín hiệu thông minh Genelec (ISS™).

Loa kiểm âm Genelec 8050B được tích hợp công nghệ cảm biến tín hiệu thông minh (ISS™) tự động kích hoạt loa khi phát hiện tín hiệu âm thanh và đặt loa ở chế độ chờ khi không có tín hiệu, giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống dưới 0,5W. 8050B có bộ khuếch đại tần số cao 120W cho loa tweeter 1″ và bộ khuếch đại tần số thấp 150W cho loa woofer 8″. Đáp ứng âm trầm được mở rộng nhờ một cổng phản xạ ở phía sau và một loa siêu trầm Genelec có sẵn riêng biệt có thể được sử dụng để theo dõi một dải tần số rộng hơn.

Loa kiểm âm Genelec 8050B

Vỏ nhiễu xạ tối thiểu mang lại âm thanh trường gần tập trung

8050B được thiết kế và sản xuất với vỏ loa MDE (vỏ nhiễu xạ tối thiểu) của Genelec với các cạnh tròn cùng với mặt trước và hai bên cong nhẹ. Điều này cho phép Genelec 8050B đạt được đáp ứng tần số rất mượt mà và chất lượng hình ảnh tuyệt vời với nhiễu xạ cạnh tủ được giảm thiểu.

Ống dẫn sóng điều khiển hướng (DCW) tăng cường hình ảnh chiều

Genelec 8050B cũng được trang bị ống dẫn sóng điều khiển hướng Genelec (DCW) tiên tiến giống như tất cả các loa kiểm âm trong Genelec 8000 Series. DCW mang tính cách mạng đã được cải tiến hơn nữa để cung cấp khả năng kiểm soát cực kỳ chính xác về khả năng định hướng của 8050B. Genelec đã thiết kế bề mặt có hình dạng đặc biệt, rất mịn này và tích hợp nó với vỏ loa. Diện tích của nó đã được tối đa hóa để đạt được đáp ứng tần số trong và ngoài trục phẳng đáng kinh ngạc. Kết quả là, Genelec 8050B có đáp ứng tần số phẳng, rộng đáng kinh ngạc cả trong và ngoài trục. Điều này cũng mang lại cho 8050B chất lượng hình ảnh tuyệt vời và ít gây ra tình trạng mệt mỏi khi nghe.

Loa kiểm âm Genelec 8050B

Đầu ra âm thanh cao cộng với độ méo thấp tương đương với độ rõ nét “giết người”

Các trình điều khiển độ méo tiếng thấp của Genelec (loa bass 8″ và loa tweeter vòm kim loại 1″) được điều khiển bởi bộ khuếch đại âm trầm 150W và bộ khuếch đại âm bổng 120W chuyên dụng của 8050B sau khi lọc tinh vi. Crossover tích cực tinh vi ở mức thấp của 8050B có các điều khiển linh hoạt để phù hợp với loa đối với các môi trường âm thanh khó khăn. Khả năng bảo vệ từ tính, mạch bảo vệ quá tải và điều khiển phản ứng phòng đa năng là tiêu chuẩn trên 8050B.

Thiết kế cổng phản xạ hiệu suất cao mang lại mức thấp mở rộng

Để tăng khả năng mở rộng tần số thấp và khả năng SPL của loa woofer 8050B, Genelec đã thiết kế một cổng phản xạ khéo léo để tối ưu hóa dòng chảy. Ống dài và cong giúp tối đa hóa luồng không khí để 8050B có thể tái tạo âm trầm sâu mà không cần nén. Cấu trúc nhôm đúc được tối ưu hóa với lớp hoàn thiện bán mờ cực kỳ bền và lưới kim loại được tối ưu hóa về mặt âm học làm tăng thêm chất âm xuất sắc của 8050B.

Loa kiểm âm Genelec 8050B

Được bảo vệ bởi hệ thống quản lý điện năng ISS của Genelec

Nhờ hệ thống quản lý điện năng cảm biến tín hiệu thông minh (ISS) của Genelec, bạn không cần phải nhớ tắt loa kiểm âm 8050B nữa. ISS liên tục kiểm tra tín hiệu đầu vào. Sau một thời gian, nếu ISS không phát hiện ra bất cứ tín hiệu nào, nó sẽ chuyển 8050B của bạn sang trạng thái ngủ năng lượng thấp, bảo vệ thiết bị của bạn và tiết kiệm cho bạn lượng điện lãng phí.

Tạo ra SPL cao nhờ vào một đáp ứng tần số rất rộng, loa kiểm âm Genelec 8050B được trang bị bộ khuếch đại kép là một hệ thống giám sát tham chiếu mạnh mẽ và rất chính xác. Chúng hoàn toàn thích hợp để trở thành công cụ giám sát cho các phòng thu âm lớn, các dãy phòng tổng thể, phòng sản xuất hậu kỳ, phát thanh và truyền hình.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Kích thước trình điều khiển LF 8″
Kích thước trình điều khiển HF 1″
Loại trình điều khiển LF Hình nón
Loại trình điều khiển HF Vòm
Tổng công suất 270W
Đáp ứng tần số 38Hz-20kHz (±2 dB)
SPL đỉnh tối đa 120 dB
Đầu vào 1 x XLR
Đầu ra 1 x XLR
Chiều cao 452 mm
Chiều rộng 286 mm
Độ sâu 278 mm
Trọng lượng 12,7 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác