EVE Audio SC208 - 8" Two-Way Active Studio Monitor

Thương hiệu:EVE Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
EVE Audio SC208 - 8" Two-Way Active Studio Monitor, giống như tất cả các loa kiểm âm được sản xuất bởi thương hiệu EVE Audio khác, được xây dựng trên công nghệ độc quyền theo những tiêu chuẩn cao nhất. Kết quả của các bài kiểm tra khả năng kiểm âm cũng như phân tích kỹ thuật đã tạo ra loa kiểm âm có thể thực sự tái tạo âm thanh trung thực trong phòng thu, cũng như dịch chuyển sang tất cả các môi trường nghe khác nhau.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với loa woofer lớn hơn và bộ khuếch đại mạnh hơn, EVE Audio SC208 – 8″ Two-Way Active Studio Monitor được sử dụng làm loa chính trong rất nhiều phòng thu chuyên nghiệp và phòng thu tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng loa kiểm âm có kích thước trên trung bình dễ sử dụng có khả năng tái tạo âm sắc chi tiết, thì bạn có thể thử xem và cân nhắc lựa chọn loa kiểm âm EVE Audio SC208.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm EVE Audio SC208 – 8″ Two-Way Active Studio Monitor

Với SC208, bạn hoàn toàn có thể mở rộng đáp ứng tần số âm trầm của mình xuống 36 Hz. Củ loa woofer SilverCone kích thước 8″ tùy chỉnh của EVE Audio được điều khiển bởi một hệ thống nam châm nắp đồng có độ méo thấp với cuộn dây âm thanh 1,5” sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không thiếu đáp ứng âm trầm khi nói đến việc lắng nghe và đối chiếu các bản phối của bạn. Kết quả là tạo ra âm trầm rất chặt chẽ và năng động, cùng với hành trình tuyến tính lớn hơn thông thường được cung cấp trong mọi model loa kiểm âm EVE Audio khác.

Giống với mọi dòng loa kiểm âm EVE Audio khác, bạn nhận được cả đầu vào XLR cân bằng và đầu vào RCA không cân bằng để mang lại cho người dùng khả năng kết nối linh hoạt và tiện lợi hơn.

EVE Audio SC208 - 8" Two-Way Active Studio Monitor

Bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ

Bạn có nhu cầu lắng nghe âm trầm chặt chẽ và đầy đủ tần số trong các bản phối của mình nhưng chưa muốn đầu tư vào loa siêu trầm? Nếu là vậy, SC208 có lẽ được thiết kế dành riêng cho bạn.

Bộ khuếch đại PWM với giới hạn bảo vệ có thể cung cấp công suất đầu ra ngắn hạn tương đương 150W cho mức đầu ra tối đa là 112 dB (SPL @ 1m). Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều sức mạnh để đưa ra những phán đoán quan trọng và chính xác đối với các bản phối của bạn.

SC208 cũng sử dụng RS2 AMT (Air Motion Transformer) độc quyền của thương hiệu EVE Audio. RS2 là viết tắt của Ribbon System 2, có nghĩa là nó có tấm trước và nam châm lớn hơn giúp chuyển động với hiệu quả cao nhất.

EVE Audio SC208 - 8" Two-Way Active Studio Monitor

Tính năng cải tiến và dễ sử dụng

SC208 cũng được trang bị những tính năng dễ sử dụng và khả năng tái tạo âm sắc chi tiết giống như tất cả những dòng loa kiểm âm hai chiều khác. Nhưng với loa woofer lớn hơn và bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn, SC208 có thể được sử dụng làm loa chính trong rất nhiều phòng thu chuyên nghiệp và phòng thu tại nhà.

Loa kiểm âm active 2 chiều 8” EVE Audio SC208 kết hợp công nghệ và thiết kế sáng tạo để mang đến cho người dùng khả năng kiểm âm thực sự chuyên nghiệp.

SC208 sở hữu loa woofer 8 inch và lý tưởng cho các phòng thu âm nhạc chuyên nghiệp và hậu kỳ ở bất kỳ quy mô nào. Công suất đầu ra (150W) và khả năng xử lý tần số thấp (xuống 36Hz) làm cho SC208 trở thành một hệ thống kiểm âm nghiêm túc mà không cần trang bị thêm loa siêu trầm để nghe được âm thanh dải tần số thấp.

Tất cả những cải tiến tuyệt vời này làm cho loa kiểm âm phòng thu EVE Audio SC208 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất và kỹ sư chuyên nghiệp, kết hợp giữa thiết kế chất lượng cao với các tính năng thiết thực và khả năng kiểm soát âm thanh hoàn chỉnh.

EVE Audio SC208 - 8" Two-Way Active Studio Monitor

Công nghệ âm thanh độc quyền

EVE Audio SC208 – 8″ Two-Way Active Studio Monitor, giống như tất cả các loa kiểm âm được sản xuất bởi thương hiệu EVE Audio khác, được xây dựng trên công nghệ độc quyền theo những tiêu chuẩn cao nhất. Kết quả của các bài kiểm tra khả năng kiểm âm cũng như phân tích kỹ thuật đã tạo ra loa kiểm âm có thể thực sự tái tạo âm thanh trung thực trong phòng thu, cũng như dịch chuyển sang tất cả các môi trường nghe khác nhau. Các tính năng và thiết kế đổi mới được áp dụng bao gồm loa woofer SilverCone phủ sợi thủy tinh, loa tweeter Air Motion, cổng âm trầm hiệu suất cao và điều khiển DSP trực quan.

DSP được xử lý bởi một bộ vi điều khiển chuyên dụng và được bảo vệ bằng điện sử dụng bộ chuyển đổi A/D Burr-Brown để số hóa đầu vào analog, sau đó cấp nguồn trực tiếp cho bộ khuếch đại PWM. Sự đơn giản này dẫn đến loa kiểm âm sở hữu âm thanh tuyệt vời có thể được điều khiển bằng một núm điều khiển đơn giản phía trước loa và để bảo vệ thiết lập khỏi việc điều chỉnh không mong muốn, DSP có thể được khóa bằng cách sử dụng các công tắc DIP được đặt ở mặt bên của loa.

Các cổng âm trầm được đặt ở phía sau loa và được điều chỉnh để có được âm thanh tốt nhất có thể từ dải tần số thấp ở tất cả các mức âm lượng. Điều này cùng với các trình điều khiển tổ ong cứng mang lại sức mạnh tuyệt vời nhưng vẫn giữ được độ giòn và độ chặt chẽ cần thiết.

EVE Audio SC208 – 8″ Two-Way Active Studio Monitor hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp kiểm âm hai chiều đa năng với dải tần số siêu rộng – mức thấp sâu và chặt chẽ kết hợp với mức cao chính xác và rực rỡ cho các ứng dụng trường gần và trường giữa chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Tweeter AMT RS2
Woofer 200mm/8″
Dải tần số trường tự do (-3dB) 36Hz – 21kHz
SPL tối đa mỗi loa 120dBspl
Công suất đầu ra (loa woofer) 150W
Công suất đầu ra (loa tweeter) 50W
Chiều cao 390 mm
Chiều rộng 255 mm
Độ sâu 330 mm

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác