Dynaudio LYD-7 Black

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 15.700.000 
Đã có VAT
Loa kiểm âm Dynaudio LYD-7 màu đen là cặp loa thứ 2 trong series loa kiểm âm phòng thu cao cấp LYD. Dynaudio LYD là dòng loa chuyên dụng được sử dụng trong những phòng thu với kích thước từ nhỏ đến vừa, bởi chúng được thiết kế đặc biệt để thực hiện chức năng kiểm âm. Chính vì vậy, những cặp loa kiểm âm trường gần LYD-7, được chế tạo với mục đích kiểm âm dành cho việc xử lý các track nhạc trong không gian phòng thu vừa và nhỏ.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-7 màu đen là cặp loa thứ 2 trong series loa kiểm âm phòng thu cao cấp hàng đầu trên thị trường. Dynaudio LYD là dòng loa chuyên dụng được sử dụng trong những phòng thu với kích thước từ nhỏ đến vừa, bởi chúng được thiết kế đặc biệt để thực hiện chức năng kiểm âm. Chính vì vậy, những cặp loa kiểm âm trường gần LYD-7, được chế tạo với mục đích kiểm âm dành cho việc xử lý các track nhạc trong không gian phòng thu vừa và nhỏ.

 

>> Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

Tuy nhiên, nếu yêu thích âm thanh trung thực cùng độ động cao thì bạn có thể sử dụng những cặp loa này để nghe nhạc với chất lượng rất tốt. Cặp loa sở hữu thiết kế vô cùng đơn giản và thời thượng, hoàn toàn không có một chi tiết rườm rà nào ngoài mục đích tối ưu chất lượng âm thanh của loa.

 

 

 

Đặc điểm nổi bật của loa kiểm âm Dynaudio LYD-7

Giống với hầu hết các loa kiểm âm phòng thu khác, Dynadio LYD-7 được tích hợp sẵn ampli khuếch đại bên trong mỗi thùng loa. Mỗi loa được trang bị 2 module ampli Lớp D riêng biệt, mỗi module này có công suất 50W, đánh riêng cho từng driver mid-bass và tweeter.

 

Bên cạnh đó, loa còn được trang bị các chế độ tinh chỉnh âm thanh DSP đa dạng. Về độ nhạy (độ to/nhỏ) có thể chỉnh 3 chế độ -6dB, 0 dB và +6 dB. Về độ sâu của tiếng bass, có thể chỉnh 3 mức độ +10 Hz, 0 Hz và -10 Hz. Về chất tiếng, có thể chỉnh 3 chế độ là Bright (B), Natural (N) và Dark (D). Bright cho tiếng sáng hơn khi giảm tần số 20 Hz đi 1,5 dB và tăng tần số 20 kHz lên 1,5 dB. Trong khi đó, Dark cho tiếng ấm hơn khi tăng tần số 20 kHz lên 1,5 dB và giảm tần số 20 kHz đi 1,5 dB. Nếu loa để cách tường sau dưới 50 cm thì để công tắc Position ở vị trí Wall, nếu xa hơn thì đặt ở vị trí Free. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn chế độ standby tự động hoặt tắt đi.

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-7 thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ đến người nhìn chỉ trong ánh nhìn đầu tiên khi mà sở hữu thiết kế với kiểu loa hình trụ độc đáo. Các đường nét trên loa được cắt gọt gọn gàng và trau chuốt tỉ mỉ kèm theo sắc đen vô cùng ấn tượng. 

 

 

Thông số kỹ thuật chính

  • Kích thước: cao 32 cm, rộng 18,5 cm, dài 29,5 cm
  • Trọng lượng: 8 kg
  • Mức áp suất âm cực đại: 109 dB SPL @ 1m
  • Dải tần đáp ứng: 45Hz-22kHz
  • Tần số cắt: 4300 Hz
  • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x RCA
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác