Dynaudio LYD-5

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 14.200.000 
Đã có VAT
Được đánh giá là dòng sản phẩm loa kiểm âm cao cấp, sự xuất hiện của loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 được xem như là một bước cải tiến mới trong việc tạo ra những bản thu âm chất lượng cao tại các phòng thu âm tại nhà.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Trên thực tế, việc kiểm soát âm thanh trong một môi trường không thuận lợi chưa bao giờ là lý tưởng. Thế nhưng, loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 có khả năng tạo ra âm thanh rõ ràng cho phòng thu tại nhà, biến dự án thu âm tại nhà của bạn trở thành hiện thực.

 

>> Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

Được đánh giá là dòng sản phẩm loa kiểm âm cao cấp, sự xuất hiện của loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 được xem như là một bước cải tiến mới trong việc tạo ra những bản thu âm chất lượng cao tại các phòng thu âm tại nhà.

 

 

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 sở hữu bộ đại bi-amp, Lớp D, năng lượng chia tách 100W giữa một trình điều khiển 5 inch mạnh mẽ và loa tweeter mềm mượt để tái tạo âm thanh chính xác. Bên cạnh đó, loa còn sở hữu 3 thiết bị chuyển mạch giúp bạn nhanh chóng tìm thấy âm thanh tốt nhất trong phòng thu của mình. Đầu tiên, một công tắc Vị trí (Position) dùng để lọc nhiễu phản
xạ khi đặt trong phạm vi 20 inch của một bức tường. Tiếp theo, một công tắc Cân bằng âm thanh (Sound Balance) dùng để tăng hoặc giảm độ sáng tùy thuộc vào tính chất của phòng thu của bạn – vô cùng tuyệt vời để di chuyển giữa các bức tường trần và chưa được xử lý. Và cuối cùng, một công tắc Mở rộng Âm bass (Bass Extension) ba chiều cho phép bạn điều khiển khoảng âm thấp nhất của loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 với mức tăng lên đến 10Hz.

 

Dễ dàng phù hợp và cân bằng

Loa kiểm âm phòng thu Dynaudio LYD-5 mang đến những điều tuyệt vời nhất trong phòng thu của bạn. Cho dù bạn kết hợp trong bất cứ không gian phòng thu như thế nào, mỗi loa đều có công tắc điều chỉnh để nhẹ nhàng bù đắp cho môi trường của bạn mà không làm lệch phản ứng trung lập của nó. Các kỹ sư mix nhạc của Sweetwater đã rất nhanh chóng chú ý đến công tắc nhạy ba chiều, giúp dễ dàng kết hợp các cấp độ giữa loa trái và loa phải.


 

Tái tạo âm thanh trung tính, không màu cho việc kiểm soát âm thanh trong thế giới thực

Công việc thu âm của bạn kéo dài hàng giờ đồng hồ? Khả năng xử lý năng động tốt và âm thanh không màu giúp cho loa kiể âm Dynaudio LYD-5 không làm mệt mỏi đôi tai của bạn khi màn đêm buông xuống. Điều này sẽ giữ cho ý tưởng của bạn luôn mới mẻ và sự sáng tạo luôn tuôn trào cho các quyết định mix nhạc mà bạn sẽ không hối tiếc vào buổi sáng.

 

Các tính năng nổi bật của loa âm kiểm trường gần Dynaudio LYD-5

Đây là chiếc loa kiểm âm cao cấp có khả năng tạo ra âm thanh chuyên nghiệp cho phòng thu tại nhà, nơi những dự án thu âm “khủng” được thực hiện. Với khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời, loa sẽ tạo ra âm thanh giống nhau ở tất cả các mức âm lượng.

Loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 bao gồm một loa woofer 5 inch với cuộn dây âm thanh được làm bằng nhôm có khối lượng thấp có khả năng đáp ứng nhanh và vô cùng chính xác; và loa tweeter mái vòm được làm loại vải có lớp phủ tự nhiên ở phía trên. Loa tweeter còn được trang bị tripod giúp ngăn ngừa tình trạng hư hỏng xảy do tai nạn ngoài ý muốn.

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, loa kiểm âm Dynaudio LYD-5 còn được trang bị 2 ampli lớp D 50W, có khả năng khuyếch đại âm cực lớn. Như đã đề cập ở trên, loa còn sở hữu 3 thiết bị chuyển mạch vô cùng linh hoat bao gồm:

• Bộ chuyển đổi Vị trí (Position) có khả năng lọc nhiễu trên tường – vô cùng tuyệt vời cho các phòng thu nhỏ.

• Bộ chuyển đổi Cân bằng âm thanh (Sound Balance) phục vụ cho môi trường mix nhạc của bạn với các bộ lọc Neutral, Bright và Dark không pha.

• Bộ chuyển đổi Mở rộng Âm bass (Bass Extension) giúp kiểm soát năng lượng tần số thấp với các mức chuyển đổi 0Hz, + 10Hz và -10Hz.

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: cao 26 cm, rộng 17 cm, 21 cm
  • Trọng lượng: 5.6 kg
  • Mức áp suất âm cực đại: 106 dB SPL @ 1m
  • Dải dần đáp ứng: 50Hz-22kHz
  • Tần số cắt: 5200 Hz
  • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x RCA
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác