Dynaudio Core 59

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 86.500.000 
Dynaudio Core 59 có một loa tweeter Esotar Pro 1", loa mid-woofer MSP 5" và một loa woofer sợi thủy tinh 9". Loa tweeter Esotar Pro được xây dựng dựa trên sự thành công của loa tweeter hình vòm mềm mà Dynaudio đã trở nên nổi tiếng. Thiết kế mới nhất này mang đến cấu trúc hình vòm bên trong nằm ngay sau màng rung và tối ưu hóa luồng không khí, làm mượt đáp ứng tần số và loại bỏ các cộng hưởng bên trong không mong muốn, mang lại hình ảnh nổi bật, chi tiết thoáng qua và đáp ứng tần số cao dễ dàng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được thiết kế để giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe cho các chuyên gia âm thanh nghiêm túc, Dynaudio Core 59 flagship là loa kiểm âm phòng thu 3 chiều chuyên nghiệp rất phù hợp cho các ứng dụng trường gần và trường giữa trong các môi trường đòi hỏi khắt khe về mặt âm thanh.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Dynaudio Core 59

Core 59 có một loa tweeter Esotar Pro 1″, loa mid-woofer MSP 5″ và một loa woofer sợi thủy tinh 9″. Loa tweeter Esotar Pro được xây dựng dựa trên sự thành công của loa tweeter hình vòm mềm mà Dynaudio đã trở nên nổi tiếng. Thiết kế mới nhất này mang đến cấu trúc hình vòm bên trong nằm ngay sau màng rung và tối ưu hóa luồng không khí, làm mượt đáp ứng tần số và loại bỏ các cộng hưởng bên trong không mong muốn, mang lại hình ảnh nổi bật, chi tiết thoáng qua và đáp ứng tần số cao dễ dàng.

Bảng điều khiển phía sau có một đầu vào XLR cân bằng cũng như đầu vào và đầu ra AES/EBU. Một đầu vào BNC word clock cũng được cung cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ đường dẫn tín hiệu kỹ thuật số. Bảng điều khiển phía sau cũng có công tắc mở rộng âm trầm, lựa chọn kênh kỹ thuật số cho trái/phải, công tắc cân bằng âm thanh với ba cài đặt bộ lọc nghiêng và hai công tắc vị trí với lựa chọn bộ lọc xử lý phòng và bộ lọc ranh giới.

Dynaudio Core 59

Loa tweeter Esotar Pro

Dynaudio biết rằng mệt mỏi khi nghe là vấn đề tồn tại của mọi kỹ sư phòng thu. Do đó, họ đã trang bị cho loa tweeter Esotar Pro một thành phần nổi bật – thiết bị Hexis, một cấu trúc vòm bên trong nằm ngay sau màng rung và tối ưu hóa luồng không khí, làm mượt đáp ứng tần số và loại bỏ cộng hưởng bên trong không mong muốn. Kết quả là hình ảnh mẫu mực, chi tiết thoáng qua tuyệt vời và đáp ứng tần số cao được mở rộng một cách dễ dàng.

Trình điều khiển tần số trung bình MSP 5”

Trình điều khiển tần số trung bình 5″ của Core 59 mang lại độ chi tiết đáng kinh ngạc. Nó sử dụng vật liệu hình nón MSP (magie silicat polymer) độc quyền của Dynaudio để có sự kết hợp tốt nhất giữa độ nhẹ, độ cứng và khả năng giảm chấn. Cùng với cuộn dây âm thanh bằng nhôm, hình nón MSP cho phép đáp ứng cực kỳ nhanh chóng và điều khiển chính xác từ hệ thống nam châm neodymium của nó. Với các điểm giao nhau ở 312Hz và 5,1kHz, Core 59 mang nhiều âm vực quan trọng trong một trình điều khiển hơn các thiết kế loa kiểm âm khác, đảm bảo rằng bạn có thể đưa ra quyết định về sự cân bằng giọng hát, nhạc cụ solo và mức độ hội thoại với sự tự tin hoàn toàn.

Dynaudio Core 59

Loa woofer hành trình màng rung lớn 9,5″

Trình điều khiển tần số thấp của Core 59 là kết quả của hơn 18 tháng nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về công nghệ loa siêu trầm, bao gồm cả loa siêu trầm 18S của Dynaudio, giúp mở rộng âm trầm xuống đến 16Hz. Kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài đó là một cuộn dây âm thanh bằng đồng mới và sợi thủy tinh trước đây, được đẩy bằng nam châm gốm và bộ khuếch đại Pascal Class D 500W. Nó cung cấp cho loa woofer 9,5″ hành trình màng rung lớn thậm chí bám chặt hơn ở phía dưới mà không phải hy sinh một đáp ứng tần số sâu.

Khả năng định vị linh hoạt

Để tính đến việc bố trí trong nhiều môi trường khác nhau – ở các mặt của chúng, theo chiều dọc hoặc thậm chí có thể đảo ngược – Dynaudio đã trang bị các chỗ lõm của thùng loa Core 59 trên cả bốn mặt để chứa các miếng đệm Dynaudio đặc biệt bảo vệ bề mặt thùng loa và ổn định loa trên bề mặt lắp đặt. Core 59 cũng tương thích với giá đỡ VESA tiêu chuẩn hoặc giá đỡ K&M tùy chỉnh của Dynaudio nếu bạn muốn gắn chúng lên tường hoặc trần nhà như một phần của hệ thống loa kiểm âm đa kênh hoặc định dạng âm thanh nổi ba chiều như Dolby ATMOS.

Dynaudio Core 59

Bộ lọc cân bằng âm thanh độc đáo

Bạn cũng có thể sử dụng DSP để thay đổi sự trình bày tổng thể. Bộ lọc cân bằng âm thanh khác với các điều chỉnh loa woofer và loa tweeter EQ có giá đỡ được tìm thấy trên các loa kiểm âm có sẵn công suất điển hình. Thay vì chỉ đơn giản là tinh chỉnh mức của loa tweeter lên hoặc xuống mà điều này sẽ ảnh hưởng đến đáp ứng theo pha thì Core 59 sử dụng một bộ lọc thông dải toàn phổ có thể nghiêng tùy thuộc vào đáp ứng âm sắc mong muốn của bạn. Trong cài đặt “Dark”, toàn bộ đáp ứng tần số được nghiêng để 20kHz giảm xuống 1,5dB, trong khi 20Hz tăng lên +1,5dB. Ở chế độ “Bright”, độ nghiêng được đảo ngược. Bộ lọc này giúp duy trì đáp ứng theo pha phù hợp giữa các trình điều khiển trong khi cung cấp âm thanh tổng thể mà bạn mong muốn.

Dynaudio Core 59 mang đến đỉnh cao của độ chính xác, sự nhất quán và độ tin cậy cho phòng thu của bạn. Đó là một hệ thống nghiêm túc được thiết kế cho các chuyên gia âm thanh nghiêm túc. Core 59 đã được tạo ra cho các môi trường có yêu cầu cao nhất mà các kỹ sư thu âm, nhà sản xuất và biên tập viên làm việc và đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết nhiều vấn đề giám sát mà các chuyên gia nghề nghiệp phải đối mặt hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Kích thước trình điều khiển LF 9,5″
Loại trình điều khiển LF Hình nón bằng sợi thủy tinh, cuộn dây bằng đồng
Kích thước trình điều khiển MF 5″
Loại trình điều khiển MF Hình nón Magie Silicat Polymer, cuộn dây bằng nhôm
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Loại trình điều khiển HF Hình vòm mềm
Bộ khuếch đại trình điều khiển LF 500W
Bộ khuếch đại trình điều khiển MF 500W
Bộ khuếch đại trình điều khiển HF 150W
Tổng công suất 1150W
Đáp ứng tần số 42Hz-21kHz ± 3dB, (36Hz-24kHz -6dB)
Tần số cắt 312,5Hz (LF/MF), 5100Hz (MF/HF)
SPL đỉnh tối đa 124 dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x XLR (AES/EBU)
Loại đầu ra 1 x XLR (trực tiếp)
USB 1 x Type B
Chiều rộng 28 cm
Chiều cao 55 cm
Độ sâu 38 cm
Trọng lượng 24,6 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

86500000

Dynaudio Core 59

Dynaudio Core 59

Trong kho