Dynaudio Core 47

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 72.150.000 
Điểm nổi bật của loa kiểm âm Dynaudio Core 47 bao gồm thiết kế 3 chiều, với một trình điều khiển tần số thấp 7" và một trình điều khiển MSP (Magnesium Silicate Polymer) tần số trung bình 4" và một loa tweeter Esotar Pro 1". Các loa này được trang bị ba bộ khuếch đại với tổng công suất khuếch đại 1.150W (500W + 500W + 150W) - một công thức cho khoảng không cực lớn. Giữa ống dẫn sóng tiên tiến và thiết kế hồi lưu âm trầm ở mặt trước của nó, bạn sẽ có được loại âm thanh toàn dải tập trung mà bạn mong đợi từ một thiết lập âm thanh nổi 2.1 và một điểm ngọt rộng mà không phải hy sinh hàng loạt hình ảnh âm thanh nổi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đối với hầu hết các kỹ sư phòng thu chuyên nghiệp, ý tưởng về một chiếc loa kiểm âm phòng thu nhỏ gọn, 3 chiều gần như là không thể thực hiện. Nhưng Dynaudio đã cho chúng ta thấy cách mà họ hiện thực hoá ý tưởng đó. Với độ rõ nét phi thường, nhiều khoảng không và độ nét không thể tin được trên phổ tần số, các kỹ sư âm thanh trên thế giới đã nhận thấy rằng loa kiểm âm phòng thu Dynaudio Core 47 trình bày chính xác những gì bạn có thể đóng gói trong một chiếc loa kiểm âm phòng thu nhỏ gọn với giá cả hợp lý.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Dynaudio Core 47

Điểm nổi bật của Dynaudio Core 47 bao gồm thiết kế 3 chiều, với một trình điều khiển tần số thấp 7″ và một trình điều khiển MSP (Magnesium Silicate Polymer) tần số trung bình 4″ và một loa tweeter Esotar Pro 1″. Các loa này được trang bị ba bộ khuếch đại với tổng công suất khuếch đại 1.150W (500W + 500W + 150W) – một công thức cho khoảng không cực lớn. Giữa ống dẫn sóng tiên tiến và thiết kế hồi lưu âm trầm ở mặt trước của nó, bạn sẽ có được loại âm thanh toàn dải tập trung mà bạn mong đợi từ một thiết lập âm thanh nổi 2.1 và một điểm ngọt rộng mà không phải hy sinh hàng loạt hình ảnh âm thanh nổi. Và giữa các tùy chọn lắp cực kỳ linh hoạt và chuyển đổi kỹ thuật số tích hợp xuất sắc, loa kiểm âm phòng thu Core 47 là một trong những loa kiểm âm tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ hãng Dynaudio.

Dynaudio Core 47

DSP phức tạp nhưng dễ sử dụng

Khi thiết lập một hệ thống giám sát, việc định vị là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Dynaudio đã cung cấp cho Core 47 hai công tắc bộ lọc DSP để xác định vị trí của nó và vị trí ranh giới phòng. DSP khá phức tạp, nhưng may mắn thay, nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn đặt các loa kiểm âm trên cầu đồng hồ của mixing console định dạng lớn, chỉ cần cài đặt chúng thành Desk, điều này sẽ giúp bù lại phản xạ đầu tiên do mixing board tạo ra. Nếu bạn gắn các màn hình vào một bức tường được xây dựng có mục đích, việc đặt bộ lọc Vị trí 1 thành Soffit sẽ bù cho đáp ứng cấp thấp tăng lên.

Bạn có thể bù cho các hiệu ứng ranh giới được tạo ra bằng cách đặt loa gần tường hoặc trần nhà bằng cách chuyển bộ lọc Vị trí 2 giữa Wall hoặc Corner. Các bộ lọc này giúp bù lại các phản xạ do các bức tường biên tạo ra, đặc biệt là ở các tần số thấp hơn. Nếu bạn đang sử dụng Core 47 với loa siêu trầm để mở rộng đáp ứng tần số thấp, thì cũng có thể sử dụng bộ lọc thông cao Linkwitz-Riley 80Hz.

Dynaudio Core 47

Độ nhạy đầu vào phù hợp với phòng thu của bạn

Độ ồn sàn và độ phân giải tín hiệu của bất kỳ hệ thống giám sát nào rất quan trọng đối với hiệu suất của nó. Cho dù bạn đang sử dụng đầu vào analog hay kỹ thuật số, bạn cần có khả năng kiểm soát hệ thống khuếch đại giữa bộ điều khiển loa kiểm âm và hệ thống loa. Dynaudio cung cấp dải tần từ 0 dBu đến +24 dBu để phù hợp với độ nhạy đầu vào đối với mức đầu ra. Sau khi được tối ưu hóa, Core 47 xử lý tất cả các tín hiệu analog ở tốc độ lấy mẫu 192 kHz để có độ chính xác toán học cao nhất từ ​​bộ xử lý DSP tiên tiến.

Khi sử dụng đầu vào kỹ thuật số AES, có hai cài đặt: một để xác định kênh (L hoặc R) của luồng AES được sử dụng cho loa kiểm âm đó và một cài đặt thứ hai để xác định SPL đầu ra tối đa. Nếu bạn muốn SPL đầu ra tối đa, hãy đặt giá trị này thành 112 dB. Nếu bạn chủ yếu làm việc ở các mức thấp hơn, hãy chọn cài đặt SPL thấp hơn để tối ưu hóa độ phân giải bit của đầu vào AES để có độ tuyến tính tốt nhất.

Khi sử dụng đầu vào AES, DSP của Core 47 hoạt động ở tốc độ lấy mẫu đến và khóa với AES clock hoặc word clock đến để duy trì tín hiệu chính xác nhất có thể. Điều đó có nghĩa là nếu bạn làm việc ở 48K, chẳng hạn, bạn có thể gửi tín hiệu thẳng đến loa của mình ở 48K. Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, không có chuyển đổi tỷ lệ lấy mẫu.

Dynaudio Core 47

Được thiết kế cho mọi loại phòng thu

Core 47 được thiết kế để tạo ra sự linh hoạt và hiệu suất tối đa, trong đó kích thước nhỏ gọn và chi tiết âm trung tuyệt vời của nó là điều đáng ao ước. Dynaudio Core 47 phù hợp để sử dụng cho phòng thu âm nhạc, lồng tiếng TV, phòng chỉnh sửa, cơ sở ADR và ​​hơn thế nữa. Nó cũng tạo ra một loa kiểm âm surround tuyệt vời trong các giai đoạn lồng tiếng phát sóng và sân khấu – bao gồm các phòng âm thanh nổi ba chiều đa kênh và các cài đặt tùy chỉnh.

Dynaudio Core 47 là loa kiểm âm chuyên nghiệp ba chiều không thỏa hiệp mang lại hiệu suất DSP được tối ưu hóa hiện đại tốt nhất, công suất dễ dàng và di sản Dynaudio cổ điển trong một thùng loa nhỏ gọn được thiết kế cho mọi chuyên gia âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Kích thước trình điều khiển LF 7″
Kích thước trình điều khiển MF 4″
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 1″
Bộ khuếch đại trình điều khiển LF 500W
Bộ khuếch đại trình điều khiển MF 500W
Bộ khuếch đại trình điều khiển HF 150W
Tổng công suất 1150W Class D
Đáp ứng tần số 37 Hz – 31 kHz (- 6 dB), 44 Hz – 27 kHz (+/- 3 dB)
Tần số cắt 475 Hz (LF/MF), 5250 Hz (MF/HF)
SPL đỉnh tối đa 112 dB SPL @ 1m
Loại đầu vào 1 x XLR, 1 x XLR (AES/EBU)
USB 1 x Type B
Chiều rộng 38,9 cm
Chiều cao 23,4 cm
Độ sâu 35,6 cm
Trọng lượng 15,1 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác