Dynaudio BM15A

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Giống như tất cả các loa kiểm âm Dynaudio, BM15A được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tuỳ chỉnh để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần. Các trình điều khiển được thiết kế đặc biệt để tránh các vấn đề về âm thanh và hiệu suất đòi hỏi phải có nhiều thao tác trên crossover để khắc phục. Các thùng loa được làm thủ công tại cơ sở của Dynaudio ở Đan Mạch và giảm thiểu cộng hưởng đồng thời tăng cường đáp ứng âm trầm. Và các crossover, mạch bảo vệ và bộ khuếch đại công suất của loa kiểm âm Dynaudio BM15A đều được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tối đa, tái tạo mạch lạc theo pha và SPL cao.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Nhiều nhà sản xuất loa chất lượng sử dụng các thành phần của Dynaudio trong loa kiểm âm của họ. Nhưng ít ai có thể so sánh với trải nghiệm nghe Dynaudio thực tế. Loa kiểm âm trường gần Dynaudio BM15A kết hợp trình điều khiển tùy chỉnh của Dynaudio, bộ khuếch đại hiệu suất cao và crossover được căn chỉnh theo pha để mang đến cho bạn động lực học trong thế giới thực và cảm giác chân thực về không gian cùng với khả năng tái tạo giọng hát cực kỳ chân thực.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Dynaudio BM15A

Dynaudio BM15A là loa kiểm âm trường gần mang tính cách mạng cung cấp hiệu suất đặc biệt cao. Đáp ứng âm trầm mở rộng toàn dải của nó khiến nó trở thành loa kiểm âm trường gần hoàn hảo, đặc biệt cho các studio thương mại, studio dự án và cơ sở sản xuất hậu kỳ.

BM15A là một hệ thống có sẵn công suất 2 chiều tương đối lớn bao gồm một loa woofer lớn 10″, một phiên bản đặc biệt của loa tweeter vòm mềm Dynaudio ESOTEC và một crossover căn chỉnh theo pha điện tử, cấp nguồn cho các bộ khuếch đại MOSFET kép hiệu suất cao được tích hợp sẵn.

Dynaudio BM15A

Trình điều khiển tần số cao ESOTEC đánh dấu chất lượng và khoảng không nhờ vào một khoảng không động 1000W và trình điều khiển âm trầm 10″ nổi tiếng thế giới với cuộn dây âm thanh bằng hợp kim nhôm 4″, vượt trội hơn hầu hết các trình điều khiển 12″ về mọi mặt.

Các thiết bị điện tử cung cấp mạch bảo vệ phức tạp giúp ngăn ngừa thiệt hại ngẫu nhiên cho trình điều khiển, trong khi vẫn cung cấp đáp ứng thoáng qua tối đa.

Loa kiểm âm BM15A có cổng phản xạ bass được đặt phía trước để mang lại đáp ứng tần số thấp mạnh mẽ và mở rộng, và thùng loa mờ trang nhã có các cạnh bán kính trên vách ngăn phía trước để giảm hiệu ứng biên và cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể.

Trình điều khiển tủ loa được thiết kế và xây dựng tùy chỉnh

Giống như tất cả các loa kiểm âm Dynaudio, BM15A được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tuỳ chỉnh để đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần. Các trình điều khiển được thiết kế đặc biệt để tránh các vấn đề về âm thanh và hiệu suất đòi hỏi phải có nhiều thao tác trên crossover để khắc phục. Các thùng loa được làm thủ công tại cơ sở của Dynaudio ở Đan Mạch và giảm thiểu cộng hưởng đồng thời tăng cường đáp ứng âm trầm. Và các crossover, mạch bảo vệ và bộ khuếch đại công suất của loa kiểm âm BM15A đều được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tối đa, tái tạo mạch lạc theo pha và SPL cao.

Dynaudio BM15A

Loa trầm 10″ hoạt động tốt hơn hầu hết các trình điều khiển 12″

Chìa khóa của BM15A là trình điều khiển tần số thấp 10″ của của nó. Dynaudio tạo khuôn hình nón của nó bằng Magie Silicat Polymer với hình dạng “hình nón phẳng” đặc biệt của họ để có đáp ứng thoáng qua vượt trội và giảm thiểu nứt vỡ. Với khung nhôm đúc, nam châm có lỗ thông hơi quá khổ và cuộn dây âm thanh hợp kim nhôm 4″, trình điều khiển này vượt trội hơn hầu hết các loa 12″ về công suất đầu ra. Trên thực tế, BM15A mang lại đáp ứng âm trầm rõ ràng, chặt chẽ xuống đến 30Hz.

Đáp ứng đồng đều, không có đỉnh từ loa tweeter vòm lụa

Trình điều khiển tần số cao ESOTEC của BM15A ảnh hưởng đến chất lượng và khoảng không do một khoảng không động 1000W. Hình vòm mềm bằng lụa phủ đặc biệt của nó mang lại đáp ứng tuyệt vời mà không có hiện tượng rung hoặc cộng hưởng.

Dynaudio BM15A

Tủ phản xạ âm trầm do chính Dynaudio chế tạo

Cũng được chế tạo tại nhà máy của Dynaudio, tủ loa BM15A được làm bằng gỗ cao cấp và gỗ veneer chất lượng được lựa chọn thủ công. Cổng bass phía trước của nó góp phần vào các tần số thấp chắc chắn của BM15A. Các cạnh bán kính trên vách ngăn phía trước giúp giảm hiệu ứng biên và cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể.

Điện tử học chính xác cho tín hiệu sạch nhất có thể

Nhờ vào crossover điện tử kết hợp theo pha được thiết kế tùy chỉnh với độ dốc 30dB mỗi quãng tám, BM15A mang đến sự chuyển đổi liền mạch giữa các trình điều khiển. Bạn có rất nhiều sức mạnh từ bộ khuếch đại MOSFET rời hiệu suất cao được tích hợp sẵn, với 200W cho trình điều khiển tần số thấp và 100W cho trình điều khiển tần số cao. Mạch bảo vệ chính xác đảm bảo trình điều khiển an toàn khỏi bị hư hỏng. Nếu bạn yêu cầu chất lượng cao nhất trong tái tạo âm thanh, bạn không thể bỏ lỡ BM15A.

Loa kiểm âm phòng thu Dynaudio BM15A cung cấp cho người dùng hiệu suất đặc biệt trong các ứng dụng giám sát trường từ giữa-đến-gần. Đáp ứng toàn dải với khả năng hỗ trợ âm trầm chính xác, mở rộng khiến BM15A trở thành loa kiểm âm vượt trội cho các studio thương mại, studio dự án và các cơ sở sản xuất hậu kỳ.

Thông số kỹ thuật

Có sẵn công suất
Kích thước trình điều khiển LF 10″
Loại trình điều khiển LF Nón Polypropylene đúc
Kích thước trình điều khiển HF 1,1″
Loại trình điều khiển HF Vòm mềm
Bộ khuếch đại trình điều khiển LF 200W
Bộ khuếch đại trình điều khiển HF 100W
Tổng công suất 300W
Đáp ứng tần số 30Hz-21kHz
Tần số cắt 1800 Hz, 30 dB/Oct
SPL đỉnh tối đa 124 dB
Loại đầu vào 1 x XLR
USB 1 x Type B
Chiều rộng 29 cm
Chiều cao 45,4 cm
Độ sâu 38,8 cm
Trọng lượng 18,6 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác