Dynaudio 9S 9.5 inch Powered Studio Subwoofer

Thương hiệu:DYN AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 29.000.000 
Loa sub phòng thu Dynaudio 9S 9.5 inch với các thành phần và cấu trúc chất lượng là chiếc loa subwoofer lý tưởng cho các dự án mix và master nhạc của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa sub phòng thu Dynaudio 9S 9.5 inch với các thành phần và cấu trúc chất lượng là chiếc loa subwoofer lý tưởng cho các dự án mix và master nhạc của bạn.

Hãng loa Dynaudio cao cấp đã chú trọng đến tạo ra loa Dynaudio 9S một thiết kế nhỏ gọn để đảm bảo rằng bạn có được độ chính xác âm thanh cao nhất. Xét về kích thước, nó giống với dòng loa BM 9S II mà nó thay thế, nhưng khi nói đến hiệu suất, nó thực sự có thể so sánh với dòng loa với hiệu suất lớn hơn BM 14S II.

 

>> Xem thêm thông tin tại hãng: dynaudio.com

 

Những lí do khiến loa sub Dynaudio trở nên đặc biệt

Loa sub phòng thu Dynaudio 9S 9.5 inch sẽ giúp mở rộng bất kỳ thiết lập kiểm âm phòng thu nào cho dù bạn đang làm việc với hệ thống âm thanh stereo hay âm thanh surround. Bên cạnh đó, trình điều khiển long-throw đảm bảo chuyển động cần thiết để tái tạo các tần số siêu thấp đến 22Hz một cách rất chi tiết.

Sản phẩm loa phòng Dynaudio 9S 9.5 inch, với hai ván phía trước và bộ điều khiển long-throw 9.5 inch cùng diện mạo hoàn toàn mới chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Tìm hiểu thêm về các chi tiết nổi bật của loa phòng thu Dynaudio

Với các thành phần cao cấp và kết quả công nghệ tiên tiến là một trong loa sub phòng thu có khả năng cho ra những bản tái tạo tần số thấp chính xác và chi tiết nhất trên thị trường. Đây là chiếc loa sub lý tưởng để sử dụng với các loa kiểm âm phòng thu khác, cho phép các loa tập trung vào dải tần giữa và dải tần cao. Điều này sẽ giúp loại bỏ sự mệt mỏi của chiếc loa kiểm âm của bạn, cho phép loa sub Dynaudio 9S tập trung vào đáp ứng dải tần thấp.

Loa không chỉ sở hữu trình điều khiển long-throw không chỉ cung cấp chuyển động cần thiết để tạo ra các tần số cực thấp, dao động hết cỡ xuống 22Hz một cách rất chi tiết mà còn có bộ lọc chịu tần số thấp có thể điều chỉnh, cho phép bạn thiết lập tần số cắt hoàn hảo để làm việc cùng với loa kiểm âm phòng thu.

Loa sub Dynaudio 9S cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế nhỏ gọn và sự tái tạo âm thanh mạnh mẽ. Với thiết kế vỏ kín, thùng loa vinyl màu đen có ván 37mm phía trước giúp đáp ứng tần số thấp đạt được hiệu suất cực đại. Mặt sau của loa có đầu ra SAT với bộ lọc chịu tần số cao để nâng cao tính linh hoạt cho loa. Ngoài ra, một tính năng khác là Master/Slave cũng được bao gồm, cho phép bạn kết nối một chuỗi các loa sub.

Loa sub phòng thu Dynaudio 9S 9.5 inch với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ là chiếc loa sub hoàn hảo cho tất cả mọi thứ từ ghi âm tại nhà đến các phòng thu chuyên nghiệp. Đây chính là chiếc loa sub phòng thu cao cấp lý tưởng những người thật sư đam mê tạo ra những tác phẩm cực “chất”.

 

Thông số kỹ thuật chính

  • Kích thước: cao 27,6 cm rộng 26,6 dài 32 cm
  • Trọng lượng: 10,5 kg
  • Tổng công suất: 300W
  • Dải tần đáp ứng: 22Hz-175Hz
  • Tần số cắt: 50Hz-150Hz
  • Loại đầu vào: XLR

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác