BLUE YETI NANO

Thương hiệu:Blue
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro phòng thu BLUE YETI NANO là một chiếc micro condenser USB cao cấp được thiết kế để thực hiện podcast chất lượng phát sóng, video YouTube, livestream trên Twitch, cuộc gọi Skype và công việc thu âm giọng nói. Lấy cảm hứng từ chiếc micro USB Blue Yeti bán chạy số 1 thế giới, YETI NANO mang đến chất lượng âm thanh 24 -bit, thiết kế nhỏ gọn và hoạt động cắm vào là chạy để phát trực tiếp với PC hoặc Mac của bạn.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Micro phòng thu BLUE YETI NANO cho phép bạn thu được âm thanh chất lượng cao cho dù bạn đang ghi âm podcast, phát trực tuyến trò chơi, nhận cuộc gọi qua Skype, ghi âm giọng nói và hơn thế nữa. YETI NANO sở hữu thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn để phù hợp với không gian của bạn cộng với hỗ trợ các kết nối cắm vào là chạy để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Hai chế độ mô hình định hướng có thể lựa chọn cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ghi âm từ một nguồn âm thanh sang ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm micro phòng thu BLUE YETI NANO

Thương hiệu micro Blue có một danh tiếng trong thế giới của những người thực hiện podcast, streamer và gamer. Các sản phẩm của công ty được xây dựng chắc chắn, với chất lượng âm thanh đặc biệt vẫn có ở mức giá hoàn toàn dễ tiếp cận.

YETI NANO là phiên bản thu nhỏ của chiếc micro phòng thu Yeti hàng đầu của công ty, giữ vững chất lượng xây dựng và âm thanh, nhưng cải tiến vẻ ngoài cồng kềnh của thân micro. Chiếc micro phòng thu này vẫn giao tiếp với PC hoặc Mac của bạn bằng USB và chỉ thiếu một vài tính năng được tìm thấy trong những người anh em lớn hơn của nó.

Micro phòng thu BLUE YETI NANO

BLUE YETI NANO là một chiếc micro condenser USB đa hướng cung cấp khả năng hoạt động đơn giản và thu âm chất lượng cao cho người làm podcast, YouTuber, vlogger, gamer và nghệ sĩ thu âm trong nhà, phòng thu dự án và thiết lập thu âm di động. Hai capsule condenser 14mm của nó mang lại một đáp ứng tần số rộng từ 20 Hz đến 20 kHz và có thể được đặt ở chế độ cardioid hoặc đa hướng cho khả năng định hướng linh hoạt. Micro cung cấp khả năng tương thích cắm vào là chạy với các hệ thống Mac OS X và Windows thông qua USB và hỗ trợ độ phân giải lên đến 24-bit/48 kHz.

Đầu ra tai nghe âm thanh nổi 3,5 mm độ trễ bằng 0 với chức năng tắt tiếng micro và âm lượng có thể điều chỉnh đảm bảo chất lượng giám sát và sự thuận tiện. Sử dụng ren lắp tích hợp để gắn micro phòng thu BLUE YETI NANO vào boom arm tương thích hoặc gắn nó vào đế tùy chỉnh đi kèm, có quản lý cáp tích hợp cho cáp USB được cung cấp.

Micro phòng thu BLUE YETI NANO

Âm thanh phát sóng huyền thoại

YETI NANO là một chiếc micro condenser USB cao cấp được thiết kế để thực hiện podcast chất lượng phát sóng, video YouTube, livestream trên Twitch, cuộc gọi Skype và công việc thu âm giọng nói. Lấy cảm hứng từ chiếc micro USB Blue Yeti bán chạy số 1 thế giới, YETI NANO mang đến chất lượng âm thanh 24 -bit, thiết kế nhỏ gọn và hoạt động cắm vào là chạy để phát trực tiếp với PC hoặc Mac của bạn. Với một đầu ra tai nghe không có độ trễ và các điều khiển cho âm lượng tai nghe, tắt tiếng micro và mô hình định hướng, YETI NANO chính là chiếc micro phòng thu cần thiết cho các streamer chuyên nghiệp hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn mang đến âm thanh lớn

YETI NANO bao gồm mọi thứ bạn cần để truyền phát thông điệp của bạn với độ rõ nét như pha lê. Blue đã thiết kế hai capsule micro độc quyền mới được điều chỉnh đặc biệt để mang đến cho giọng nói của bạn sự hiện diện và chi tiết đặc biệt. Thêm vào đó, YETI NANO hỗ trợ thu âm 24-bit/48kHz chất lượng cao, do đó bạn có thể cung cấp cho podcast, video YouTube hoặc livestream trên Twitch giá trị sản xuất mà nó xứng đáng. Cho dù bạn chơi game, thực hiện cuộc gọi công việc hay thu âm, bạn sẽ phát được âm thanh to và rõ ràng mọi lúc mọi nơi.

Micro phòng thu BLUE YETI NANO

Được thiết kế để dễ dàng livestream và ghi âm

Mọi khía cạnh của YETI NANO được thiết kế để giúp bạn ghi âm và livestream dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ hoàn toàn mới phù hợp một cách hoàn hảo trên bất kỳ desktop nào và trông tuyệt vời trên máy ảnh. Chân đế kim loại tích hợp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc của micro chính xác ở nơi bạn cần.

Cho dù bạn lên kế hoạch ghi âm một nguồn hoặc nhiều nguồn cùng một lúc, YETI NANO mang đến cho bạn sự linh hoạt với hai chế độ mô hình định hướng để lựa chọn. Chỉ cần chạm vào nút chọn mô hình định hướng để đặt chế độ phù hợp với dự án của bạn.

Kết luận

Sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hơn so với huyền thoại Yeti, micro phòng thu BLUE YETI NANO chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thu âm khác biệt và thú vị trong phòng thu của mình. Những gì bạn cần làm là đến ngay cửa hàng thiết bị thu âm chính hãng Hoàng Phúc Music và “rinh” ngay chiếc micro tuyệt vời này để bắt đầu thực hiện đam mê của mình!

Thông số kỹ thuật

 • Công suất cần thiết/Tiêu thụ: 5V 150mA
 • Tốc độ mẫu: 48kHz
 • Tốc độ bit: 24bit
 • Mô hình định hướng: cardioid, đa hướng
 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 20kHz
 • Độ nhạy: 4,5mV/Pa (1 kHz)
 • SPL tối đa: 120dB (THD: 0,5% 1kHz)
 • Kích thước: L: 10,9 cm W: 9,6 cm H: 21,1 cm
 • Trọng lượng: 0,63 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác