Arturia MicroBrute

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Arturia MicroBrute là dòng sản phẩm mới nhất ngay tại thời điểm nó ra mắt. Tuy nhiên, nó lại không phải là sản phẩm đầu tay của một nhà sản xuất tay mơ. Ngược là, MicroBrute được kế thừa di sản của những người anh em danh tiếng của nó trong gia đình Arturia đặc biệt là MiniBrute – cái tên không thể quen thuộc hơn.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Arturia MicroBrute là dòng sản phẩm được đóng gói với các dạng sóng có thể trộn được nổi bật với thiết kế bộ dao động phụ mới và bộ lọc đa chế độ nổi tiếng Steiner-Parker. Nó mang lại cho người chơi một LFO có thể đồng bộ hóa, trình tự bước mới, một ma trận mod có thể vá được, một mức giá đáng kinh ngạc và hơn thế nữa. Và đây là những điều bạn có thể biết thêm về Arturia MicroBrute nếu bạn muốn.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia MicroBrute

Kế thừa di sản

Hiển nhiên, Arturia MicroBrute là dòng sản phẩm mới nhất ngay tại thời điểm nó ra mắt. Tuy nhiên, nó lại không phải là sản phẩm đầu tay của một nhà sản xuất tay mơ. Ngược là, MicroBrute được kế thừa di sản của những người anh em danh tiếng của nó trong gia đình Arturia đặc biệt là MiniBrute – cái tên không thể quen thuộc hơn.

Một trong những đặc trưng tiêu biểu của Arturia MicroBrute là thiết kế nhỏ nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó được xây dựng với đường dẫn thoại tương tự thuần túy 100% và khả năng kết nối nâng cao thông qua MIDI, USB, CV/GATE. Nhìn chung, MicroBrute này là một công cụ tổng hợp sức mạnh được tạo ra để đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới.

Arturia MicroBrute chính hãng

Đặc trưng nổi bật

Cho dù người dùng Arturia MicroBrute là một người chưa quen với synths thì họ cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. MicroBrute cũng là chiếc máy mạnh mẽ có khả năng bán theo mô-đun bán mô-đun chuyên nghiệp. Với thiết kế không có cài đặt trước, không có menu, không có khoảng cách giữa người chơi và âm nhạc, các MicroBrute không chỉ cung cấp phương tiện để tạo, thực hiện và hoàn toàn nguyên bản mỗi khi bạn bật nguồn mà còn cho chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, các controller Arturia MicroBrute còn nổi bật với xử lý âm thanh và trình tự tương tự cung cấp cho mô-đun một LFO cùng Trình tạo phong bì mới. Điều này cho phép kết nối với DAW của bạn và thực hiện toàn bộ bài hát hoặc kết nối với Drumtracks và biểu diễn. Hơn nữa, Arturia MicroBrute còn đặc biệt bởi kích thước nhỏ, giá nhỏ cùng âm thanh lớn và tiềm năng lớn.

Ngoài ra, trung tâm của Arturia MicroBrute là bộ dao động điều khiển điện áp với 3 dạng sóng có thể trộn. Nhờ đó, người chơi có thể định hình sáng tạo âm thanh của họ theo vô số cách. Đồng thời, sóng Saw, Triangle và Square của nó cũng cung cấp cho người chơi waveshapers – Ultrasaw, Pulse Width, Metalizer – điều chỉnh và làm động âm thanh, cho một bảng màu cực kỳ rộng về khả năng âm thanh.

Bên cạnh đó, các MicroBrute còn có một trình tạo Overtone mới. Nó cung cấp các sóng hài bổ sung từ một quãng 8 xuống đến 1/5 trên cơ sở cùng một điều khiển Sub> 5 cho phép liên tục quét phổ.

Arturia MicroBrute chính hãng

Một số tính năng khác

Ngoài những điều kể trên, Arturia MicroBrute còn được trang bị bộ lọc Beefy với các chế độ Low Pass, High Pass và Band Pass. Theo đó, cộng hưởng có thể được đẩy vào tự dao động và mang đến một loạt các khả năng âm thanh. Đồng thời, một bộ lọc Steiner-Parker cũng được tích hợp để cung cấp cho MicroBrute âm thanh độc đáo. Nó cung cấp cho người chơi các chế độ lowpass, bandpass và highpass cung cấp một phạm vi khả năng âm thanh đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, MicroBrute còn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của nó bằng cách kết nối các nguồn và đích điều chế hoặc kết nối với thiết bị bên ngoài. Với cáp vá có thể xếp chồng và ma trận Mod, nó cung cấp cho người chơi tính linh hoạt bán mô-đun tuyệt vời.

Arturia MicroBrute chính hãng

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối MicroBrute với thiết bị analog cổ điển hay với các thiết bị yêu thích của mình nhờ đầu vào và đầu ra âm thanh cũng như đầu vào MIDI. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng kết nối 10 USB và điều khiển MicroBrute từ DAW riêng hay thậm chí dùng nó làm bàn phím chính.

Và một điều cuối cùng không thể không nhắc đến đó là giá cả. Arturia MicroBrute được thiết kế và sản xuất không chỉ vì mục đích thương mại mà còn để đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như sáng tạo của bạn. Do đó, Arturia gửi nó cho bạn với một mức giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất khó tin.

Quả thật Arturia MicroBrute có kích thước khá nhỏ nhắn, nhưng điều đó không làm nó mất đi khả năng mang lại một loạt các khả năng âm thanh đáng kinh ngạc. Với một VCO duy nhất cho ba dạng sóng có thể kết hợp theo ý muốn, ba waveshapers, bộ tạo âm lượng, bộ lọc Steiner-Parker cổ điển và Brute Factor nổi tiếng của Arturia trong một giá cả cạnh tranh nhất, Arturia MicroBrute là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thông số kỹ thuật

 • Loại động cơ âm thanh: Tương tự
 • Số lượng phím: 25
 • Số lượng hiệu ứng: 1
 • Các loại hiệu ứng: Biến dạng tương tự (Yếu tố Brute)
 • Đầu vào âm thanh: 1 x 1/4″
 • Đầu ra âm thanh: 1 x 1/4″ (đầu ra)
 • Chiều cao: 2,4″
 • Chiều rộng: 12,8″
 • Độ sâu: 8,7″
 • Trọng lượng: 3,9 lbs
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác