Soundcraft Signature 12

Thương hiệu:
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 12 là bộ trộn định dạng nhỏ 12 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng âm thanh tích hợp độc đáo. Nó có các fader chất lượng cao, mượt mà với định tuyến âm thanh GB Series với chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi Aus và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng. Bộ trộn được xây dựng với cấu trúc kim loại chắc chắn cấp tour và các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn điện đa năng bên trong.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Với tiền khuếch đại và EQ từ các bộ trộn cấp phòng thu, mixer Soundcraft Signature 12 gói âm thanh chuyên nghiệp thành một gói nhỏ gọn và tiện lợi giúp bạn mang đặc tính analog và tính linh hoạt kỹ thuật số cùng nhau trong phòng thu hoặc trên sân khấu trực tiếp của bạn. Một bộ xử lý hiệu ứng Lexicon được bao gồm trong mỗi bộ trộn Signature 12 giúp cho tạo ra các bản phối tuyệt vời trở nên dễ dàng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 12

Signature 12 là bộ trộn định dạng nhỏ 12 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng âm thanh tích hợp độc đáo. Nó có các fader chất lượng cao, mượt mà với định tuyến âm thanh GB Series với chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi Aus và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng. Bộ trộn được xây dựng với cấu trúc kim loại chắc chắn cấp tour và các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn điện đa năng bên trong.

Mixer Soundcraft Signature 12

Các bộ trộn dòng Signature đi kèm với soundcard USB 2 đầu vào/2 đầu ra trong khi các phiên bản Multi-Track đi kèm với 14 đầu vào/12 đầu ra trên phiên bản 12 kênh và soundcard thu âm USB 24 đầu vào/22 đầu ra. Đi kèm với các bộ trộn là các bản tải xuống miễn phí của plug-in gốc Lexicon MPX-L và Ableton Live9 Lite. Tất cả các bộ trộn Signature Series đều tích hợp bộ tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của Soundcraft, kế thừa công nghệ từ các bộ trộn chuyên nghiệp hàng đầu của Soundcraft để mang lại độ trung thực âm thanh tuyệt vời và hiệu suất hàng đầu, với khoảng không cao, dải động rộng và tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu tuyệt vời.

Chúng sử dụng Sapphyre Asymmetric EQ của Soundcraft để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong bản phối với chất lượng âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi bộ trộn Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng tại hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới. Tất cả các model đều bao gồm nhiều loại hồi âm, điệp khúc, chuyển giọng và các hiệu ứng khác và giới hạn dbx trên các kênh đầu vào. Bộ trộn cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp guitar, bass và các nhạc cụ khác. Bộ trộn Signature Series có sẵn ở bốn kích thước: 10 kênh, 12 kênh, 16 kênh và 22 kênh trong khi bộ trộn Signature Series Multi-Track có sẵn ở 12 kênh (soundcard USB 14 đầu vào/12 đầu ra) và 22 kênh (soundcard USB 24 đầu vào/22 đầu ra).

Mixer Soundcraft Signature 12

Bộ tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng

Không có gì bí mật khi âm thanh tuyệt vời bắt đầu với một bộ tiền khuếch đại micro tuyệt vời. Thừa hưởng công nghệ từ các bộ trộn chuyên nghiệp hàng đầu của Soundcraft, tiền khuếch đại micro Ghost nổi tiếng của Soundcraft Signature 12 mang đến âm thanh trung thực tuyệt vời, với khoảng không cao, dải động rộng và tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu tuyệt vời.

Soundcraft Sapphyre British EQ

Để có được mọi yếu tố âm thanh tuyệt vời trong bản phối của bạn, từ trống kick đến giọng hát chính, bạn cần có EQ tuyệt vời. Nổi tiếng với âm thanh âm nhạc và chất lượng “nước Anh” không thể nhầm lẫn, các bộ trộn dòng Signature đều được trang bị tính năng Sapphyre EQ được đánh giá cao của Soundcraft.

Đầu vào nhạc cụ Hi-Z có thể chuyển đổi

Loại bỏ sự ồn ào bằng cách kết nối các nhạc cụ trực tiếp với bộ trộn của bạn. Loại bỏ nhu cầu về hộp DI hoặc phần cứng bổ sung, bộ trộn dòng Signature giúp đơn giản hóa việc có được âm thanh kênh nhạc cụ tuyệt vời bằng cách sử dụng đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi, được tối ưu hóa cho guitar acoustic, guitar điện và bass.

Mixer Soundcraft Signature 12

Định tuyến âm thanh Soundcraft GB linh hoạt

Mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa, bộ trộn Signature 12 có tính năng định tuyến âm thanh Soundcraft GB Series toàn diện với tính năng chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên từng Aux và nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển mạch mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng.

Phát lại và thu âm dễ dàng qua USB

Cho phép phát lại và thu âm đơn giản, bộ trộn Signature 12 được tích hợp soundcard âm thanh USB 2 kênh, lý tưởng để phát nhạc từ máy tính và thu âm bản phối âm thanh nổi của buổi biểu diễn trực tiếp hoặc buổi diễn tập. Bộ trộn Signature 12 cũng bao gồm phần mềm Ableton Live 9 Lite DAW.

Mixer Soundcraft Signature 12

Hiệu ứng Soundcraft Pro Lexicon

Nếu bạn cần thêm nhiều hiệu ứng thì bạn không cần phải lo lắng vì bạn đã có Lexicon. Với bộ trộn Signature 12, bạn không chỉ nhận được các thuật toán xử lý chung chung, buồn tẻ. Lexicon Effects Engine cung cấp sức mạnh cho bản phối của bạn với các hiệu ứng âm vang, độ trễ, hợp xướng và chuyển giọng cấp phòng thu, được thiết kế để thêm tính chuyên nghiệp thực sự vào sản phẩm của bạn.

Mixer Soundcraft Signature 12 thừa hưởng một di sản của các thành phần analog tuyệt đẹp mà Soundcraft đã xây dựng trong nhiều thập kỷ. Thiết kế bộ trộn không chỉ là công việc của Soundcraft mà đó là đam mê của họ. Tạo ra những bản phối âm nhạc tuyệt vời không chỉ là công việc mà còn là đam mê của bạn.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  12
Kết nối máy tính  USB (2 x 2)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe 1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  8 x XLR
Đầu vào line  10 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  3 x TRS (Aux), 2 x TRS (Subgroup), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  113 mm
Chiều rộng  380 mm
Chiều dài  388 mm
Trọng lượng  5,66 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác