AKG C414 XLS

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro AKG C414 XLS là một dòng sản phẩm chủ lực trong ngành công nghiệp âm thanh. Được trang bị chín mô hình định hướng có thể lựa chọn, ba mức suy giảm và ba bộ lọc cắt âm trầm có thể chuyển đổi, C414 XLS vẫn là một trong những micro ngưng tụ linh hoạt nhất để thu âm giọng hát, trống và nhạc cụ âm thanh và khuếch đại trong phòng thu hoặc trên sân khấu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

AKG C414 XLS được thiết kế cho âm thanh trung tính và trung tính cao nhất, nó là một trong những chiếc micro màng lớn phổ biến và linh hoạt nhất trong nhiều thập kỷ. Được sử dụng rộng rãi để thu âm chính xác, chi tiết đẹp mắt cho bất kỳ nhạc cụ âm thanh nào, micro AKG C414 XLS mới kết hợp chất lượng tham chiếu đã được chứng minh, công nghệ hàng đầu và các thành phần tiên tiến.

Micro AKG C414 XLS

Giới thiệu chi tiết sản phẩm micro AKG C414 XLS

Micro condenser đa mô hình định hướng C414 XLS cung cấp lựa chọn bao gồm chín mô hình định hướng để thu âm hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Một đèn LED peak hold hiển thị ngay cả các đỉnh quá tải ngắn nhất. Đối với các ứng dụng âm thanh trực tiếp và cài đặt cố định, tất cả các điều khiển có thể được vô hiệu hóa một cách dễ dàng để không gặp sự cố khi sử dụng.

Micro AKG C414 XLS duy trì đặc tính âm thanh của C414 B-ULS huyền thoại, phiên bản AKG C414 phổ biến nhất kể từ năm 1971. Được thiết kế cho âm thanh tuyến tính và trung tính cao nhất, nó là dòng micro màng lớn linh hoạt nhất trong nhiều thập kỷ.

Micro condenser màng lớn C414 XLS của AKG là một dòng sản phẩm chủ lực trong ngành công nghiệp âm thanh. Được trang bị chín mô hình định hướng có thể lựa chọn, ba mức suy giảm và ba bộ lọc cắt âm trầm có thể chuyển đổi, C414 XLS vẫn là một trong những micro ngưng tụ linh hoạt nhất để thu âm giọng hát, trống và nhạc cụ âm thanh và khuếch đại trong phòng thu hoặc trên sân khấu.

Micro AKG C414 XLS

Micro phòng thu này được thiết kế để có được âm thanh gần với đặc tính âm thanh của micro C414 B-ULS cổ điển. Đầu dò màng kép, kết thúc cạnh 1” kết hợp với mạch điện tử có độ ồn thấp cung cấp dải động rộng 134 dB và có thể xử lý SPL lên đến 158 dB, cho âm thanh chi tiết và tự nhiên.

Các tính năng bao gồm đèn LED peak-hold để cảnh báo bạn nếu xảy ra tình trạng quá tải cực đại và chế độ khóa để các cài đặt micro không thể bị thay đổi ngoài ý muốn. Hệ thống treo capsule đàn hồi giảm thiểu tiếng ồn truyền qua cấu trúc từ rung động khung gầm. Thân micro được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn đảm bảo loại bỏ nhiễu RF hiệu quả và làm cho micro này rất phù hợp để chịu được sự khắc nghiệt của phòng thu và xử lý sân khấu.

Micro AKG C414 XLS

Sức mạnh của micro condenser cổ điển

Từ các cơ sở phát sóng hàng đầu trên toàn thế giới đến các phòng thu âm và các sân khấu biểu diễn đã tổ chức các buổi trình diễn của các nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu ở tất cả các thể loại trong hơn 60 năm, micro condenser màng lớn AKG C414 sở hữu đầy đủ sức mạnh của một chiếc micro condenser cổ điển. Có rất ít micro được coi là một phần không chính thức của bất kỳ bộ sưu tập micro chuyên nghiệp nào như chiếc micro nổi tiếng này. Một phần của những gì đã duy trì C414 như một tiêu chuẩn công nghiệp là sự linh hoạt ấn tượng của nó, và AKG đã một lần nữa vượt qua giới hạn với việc bổ sung C414 XLS cho dòng micro nổi tiếng này.

Chất lượng huyền thoại

C414 XLS là một chiếc micro đáng kinh ngạc. Được thiết kế cho âm thanh tuyến tính và trung tính cao nhất, nó duy trì đặc tính âm thanh đáng tin cậy của micro C414 B-ULS huyền thoại (model C414 tồn tại lâu nhất) trong khi giới thiệu một số tính năng mới đáng chú ý. C414 với 5 mô hình định hướng là một trong những micro màng lớn phổ biến và linh hoạt nhất trong nhiều thập kỷ – được sử dụng rộng rãi để thu các nhạc cụ âm thanh chính xác, chi tiết tinh xảo. Giờ đây, C414 XLS thiết lập một chuẩn mực mới về tính linh hoạt của micro bằng cách giới thiệu thiết kế 9 mô hình định hướng, đồng thời đạt được kết quả chất lượng tham chiếu thông qua công nghệ hàng đầu và các thành phần tiên tiến.

Micro AKG C414 XLS

Linh hoạt cho mọi tình huống

Micro AKG C414 XLS cung cấp chín mô hình định hướng cho phép bạn lựa chọn cài đặt hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Ngoài năm mô hình định hướng truyền thống được cung cấp bởi C414 (đa hướng, cardioid rộng, cardioid, hypercardioid và figure-8), bạn cũng có được bốn cài đặt trung gian cho phép bạn điều chỉnh theo mô hình định hướng tốt nhất phù hợp với môi trường của bạn. Nó cũng có tiếng ồn nền thấp đáng kinh ngạc và dải động 152dB, làm cho C414 XLS trở nên lý tưởng cho mọi môi trường âm nhạc. Chế độ khóa cho phép bạn vô hiệu hóa tất cả các điều khiển của C414 XLS cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp và cài đặt cố định, và đèn LED “peak hold” đặc biệt hiển thị các đỉnh quá tải ngắn nhất.

Micro AKG C414 XLS là một trong những micro phòng thu và sân khấu được sử dụng rộng rãi và được yêu thích nhất trên thế giới trong lịch sử âm thanh. AKG đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các tính năng hữu ích, cải tiến thông số kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu từ các phòng thu, trạm phát sóng và kỹ sư âm thanh đòi hỏi khắt khe.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Đa hướng, Cardioid rộng, Cardioid, Hypercardioid, Figure-8
Kích thước màng 1″ (25,4mm)
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 140dB (158dB w/18dB Pad)
Trở kháng đầu ra 200 ohm
Độ nhạy 23 mV/Pa
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 88dB

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác