Adam A7V

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 27.000.000 
Chưa có VAT
Loa kiểm âm Adam A7V bao gồm loa tweeter ribbon X-ART rất được yêu thích của Adam Audio. Loa tweeter X-ART sử dụng thiết kế ribbon tăng tốc để loại bỏ hiện tượng méo tiếng gây ra bởi các loa tweeter kiểu vòm thông thường. X-ART bao gồm một màng ngăn ribbon được gấp lại một cách chính xác. Khi sử dụng, màng ngăn di chuyển không khí nhanh hơn khoảng bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Bạn sẽ không gặp phải hiện tượng méo tiếng ngay cả khi ở độ động cực cao - đến tận 42kHz.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm phòng thu Adam A7V đại diện cho sự phát triển của A7X từng đoạt giải thưởng của hãng Adam Audio. Với một số cải tiến so với phiên bản ban đầu, bao gồm công nghệ Multi-Layer Mineral mới của Adam, ống dẫn sóng HPS và DSP tích hợp, A7V được thiết lập để trở thành tiêu chuẩn mới trong ngành.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Adam A7V

Các chuyên gia âm thanh có nhu cầu sở hữu loa kiểm âm trường gần chất lượng cao sẽ rất ấn tượng với Adam A7V, loa phòng thu 2 chiều 7” chuyên nghiệp, mang lại âm thanh phong phú, rộng rãi và bao trùm.

Bộ khuếch đại RMS Class D 110W cung cấp năng lượng cho loa woofer 7” Multi-Layer Mineral (MLM), trong khi bộ khuếch đại 20W Class A/B điều khiển loa tweeter X-ART với ống dẫn sóng HPS để cung cấp dải tần siêu rộng (41 Hz đến 42 kHz). Công nghệ ống dẫn sóng Hệ thống lan truyền tần số cao (HPS) xoay được và DSP tích hợp cho phép bạn định vị loa theo chiều ngang hoặc chiều dọc, đồng thời tinh chỉnh loa theo yêu cầu chính xác của bạn.

Loa kiểm âm Adam A7V

Kiểm âm thế hệ tiếp theo cho không gian nhỏ

Adam A7V là sự phát triển tiếp theo của loa kiểm âm phòng thu Adam A7X từng đoạt giải thưởng. Loa kiểm âm 2 chiều này là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng thu dự án, phòng điều khiển nhỏ và bất kỳ ai cần chất lượng âm thanh vượt trội với mức giá vừa phải. A7V đi kèm với loa woofer 7 inch được thiết kế mới và loa tweeter ribbon X-ART dẫn đầu xu hướng của Adam Audio. Cùng với nhau, các trình điều khiển được khuếch đại kép cung cấp cho người nghe âm thanh rõ ràng và nhất quán từ 41 Hz đến 42 kHz. Hơn nữa, dòng loa kiểm âm này còn được trang bị tính năng điều chỉnh dựa trên DSP để tinh chỉnh phản hồi của nó cho phù hợp với phòng thu của bạn. Hướng dọc của A7V cung cấp các đặc điểm hình ảnh mà bạn đã quen thuộc và điểm ngọt được điều chỉnh để kiểm âm trường gần.

Loa tweeter X-ART cho âm thanh cao cấp

A7V bao gồm loa tweeter ribbon X-ART rất được yêu thích của Adam Audio. Loa tweeter X-ART sử dụng thiết kế ribbon tăng tốc để loại bỏ hiện tượng méo tiếng gây ra bởi các loa tweeter kiểu vòm thông thường. X-ART bao gồm một màng ngăn ribbon được gấp lại một cách chính xác. Khi sử dụng, màng ngăn di chuyển không khí nhanh hơn khoảng bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Bạn sẽ không gặp phải hiện tượng méo tiếng ngay cả khi ở độ động cực cao – đến tận 42kHz.

Loa kiểm âm Adam A7V

Loa woofer mang đến sức mạnh đột phá

Với A7V, bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ dự án nào đi qua phòng thu của bạn. Loa kiểm âm phòng thu 2 chiều liền công suất này được trang bị loa trầm Multi-Layer Mineral (MLM) 7 inch. Nón loa kết hợp với cuộn dây âm thanh 1,3 inch và bộ khuếch đại 110W để cung cấp đủ công suất dải tần thấp và trung bình cho mọi tình huống. Tuy nhiên, công suất chưa phải là tất cả. Loa trầm cũng cho thấy âm trung rõ ràng và điểm ngọt rộng, hoàn hảo để kiểm âm trường gần.

Âm thanh phù hợp cho mọi không gian

A7V cũng được cập nhật nhiều tính năng vượt trội khác. Ít tiếng ồn cổng hơn cho phép phát lại âm thanh tần số thấp chính xác hơn và các tùy chọn điều chỉnh thích ứng phòng ở mặt sau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh của Adam A7V. DSP tích hợp hoạt động để điều chỉnh loa phù hợp với không gian của người dùng, cho phép phát lại chính xác hơn. Bốn dải cân bằng cung cấp hơn 100 tùy chọn điều chỉnh độc đáo để giúp bù đắp cho các vấn đề âm thanh điển hình phát sinh từ vị trí đặt loa. Và với phần mềm A Control, bạn thậm chí có thể tạo cài đặt EQ 6 băng tần tùy chỉnh và hiệu chỉnh từng loa từ xa. Lý tưởng cho bất kỳ ai không thể xử lý âm học không gian làm việc của mình, A7V cung cấp khả năng hiệu chuẩn tự động thông qua phần mềm A Control, nhờ vào sự hợp tác với Sonarworks hàng đầu trong ngành.

Loa kiểm âm Adam A7V đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới nhờ vào những đổi mới mà hãng đã thiết lập trong lĩnh vực công nghệ loa. Các tùy chọn âm thanh, cân bằng và hiệu chỉnh phòng dựa trên DSP có thể được điều khiển từ xa và trong thời gian thực thông qua phần mềm A Control có thể tải xuống miễn phí và chương trình cơ sở có thể cập nhật cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các bộ lọc và thực hiện những điều chỉnh mới trong suốt thời gian hoạt động của loa.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Woofer 7”
Loại trình điều khiển LF Sợi Multi-Layer Mineral
Loại trình điều khiển HF X-ART có thể xoay với ống dẫn sóng HPS
Công suất khuếch đại woofer 110W
Công suất khuếch đại tweeter 20W
Đáp ứng tần số 44Hz-41kHz (-3dB), 40Hz-45kHz (-6dB)
SPL cực đại 105 dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 33,7 cm
Chiều rộng 20,0 cm
Độ sâu 28,0 cm
Trọng lượng 8,7 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác