Adam A4V

Thương hiệu:ADAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Loa kiểm âm phòng thu Adam A4V mới của Adam Audio bao gồm loa tweeter X-ART được ca ngợi của hãng. Khi được giới thiệu, thiết kế loa tweeter dải băng tăng tốc đã thay đổi cuộc chơi truyền động tần số cao. Màng loa dải băng gấp ngăn chặn biến dạng bằng cách di chuyển không khí nhanh hơn bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Hơn thế nữa, trình điều khiển có khả năng tạo động lực học cực cao trong toàn bộ dải tần - lên đến 42kHz. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khoảng không sạch sẽ, hiệu quả trong mọi dự án mà bạn thực hiện.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Lý tưởng cho các phòng thu tại nhà và không gian thương mại nhỏ, loa kiểm âm phòng thu Adam A4V cung cấp âm thanh trong trẻo ở hình thức nhỏ gọn. Được chế tạo thủ công tại phòng thí nghiệm của Adam Audio ở Berlin, A4V là phiên bản mới nhất của dòng AX. Được trang bị loa tweeter X-ART nổi tiếng của ADAM và loa woofer khoảng lệch dài mới được làm từ sợi Multi-Layer Mineral (MLM), A4V mang đến âm thanh chi tiết với âm cao toàn diện, âm trầm mạnh mẽ và độ méo tiếng tối thiểu. Ngoài ra, các loa kiểm âm phòng thu dòng A còn có tính năng DSP tích hợp, giúp bạn dễ dàng thiết lập và hiệu chỉnh loa trong mọi môi trường.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Adam A4V

Với năm mẫu loa có kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau để bạn lựa chọn, việc tìm kiếm chiếc loa phù hợp chỉ đơn giản là vấn đề sở thích và hiểu được yêu cầu âm thanh của không gian của bạn. Để tăng tính linh hoạt khi định vị loa, ống dẫn sóng HPS có thể xoay được có nghĩa là mỗi loa có thể được sử dụng ở vị trí ngang hoặc dọc với chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng tối thiểu. Các tùy chọn thích ứng phòng trực tiếp trên mặt sau của loa giúp giải quyết các vấn đề phổ biến về vị trí đặt loa như âm trầm quá mức do các bức tường và bề mặt gần đó gây ra. Adam A4V là giải pháp lý tưởng cho các cấu hình đa kênh trên hoặc dưới màn hình hiển thị.

Các chuyên gia âm thanh có nhu cầu tìm kiếm loa kiểm âm trường gần chất lượng cao sẽ rất ấn tượng với Adam Professional Audio A4V, loa kiểm âm phòng thu 2 chiều 4” chuyên nghiệp, mang lại âm thanh phong phú, rộng rãi và bao trùm, rất phù hợp cho không gian phòng thu nhỏ, khoảng cách nghe gần và cấu hình nhiều loa âm thanh nổi.

Bộ khuếch đại RMS Class D 110W cung cấp năng lượng cho loa trầm Multi-Layer Mineral (MLM) kích thước 4”, trong khi bộ khuếch đại Class AB 20W điều khiển loa tweeter X-ART với ống dẫn sóng HPS để cung cấp dải tần số siêu rộng (53 Hz đến 42 kHz). Công nghệ ống dẫn sóng High-Frequency Propagation System (HPS) và DSP tích hợp cho phép bạn định vị loa theo chiều ngang hoặc chiều dọc, đồng thời tinh chỉnh loa theo yêu cầu chính xác của bạn.

Loa kiểm âm Adam A4V

Kiểm âm chuyên nghiệp cho phòng thu nhỏ

Adam A4V là người anh em với kích thước nhỏ hơn của loa kiểm âm Adam A44H. Tại Hoàng Phúc Music, chúng tôi thường giới thiệu loa kiểm âm 2 chiều này cho người dùng có phong thu dự án và phòng điều khiển quy mô nhỏ. Adam Audio đã trang bị cho A4V loa woofer khoảng lệch dài 4 inch và loa tweeter dải băng tăng tốc X-ART huyền thoại của họ để có được độ nét rõ ràng trên dải tần số rộng 54Hz-42kHz. Hướng dọc của A4V cung cấp các đặc điểm hình ảnh mà bạn quen thuộc và một điểm ngọt được điều chỉnh để kiểm âm trường gần. Thêm vào đó, A4V cũng dễ dàng phù hợp với bất kỳ loa kiểm âm nào nổi bật trên thị trường. Ngoài ra, A4V còn có tính năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp để giúp bạn khai thác tối đa loa kiểm âm của mình.

Được thiết kế để kiểm âm chặt chẽ

Âm thanh chất lượng là yếu tố cần thiết để trộn nhạc, phim và podcast. Đối với A4V, nón loa Multi-Layer Mineral (MLM) 4 inch kết hợp với cuộn dây thoại 1 inch để có phản hồi mạnh mẽ và nhất quán. Hơn nữa, thiết kế khoảng lệch dài cho phép tạo ra hình ảnh chắc chắn đến tận phía sau phòng thu.

Loa kiểm âm Adam A4V

Loa tweeter dải băng tăng tốc X-ART

Loa kiểm âm A4V mới của Adam Audio bao gồm loa tweeter X-ART được ca ngợi của hãng. Khi được giới thiệu, thiết kế loa tweeter dải băng tăng tốc đã thay đổi cuộc chơi truyền động tần số cao. Màng loa dải băng gấp ngăn chặn biến dạng bằng cách di chuyển không khí nhanh hơn bốn lần so với các nếp gấp đang di chuyển. Hơn thế nữa, trình điều khiển có khả năng tạo động lực học cực cao trong toàn bộ dải tần – lên đến 42kHz. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao khoảng không sạch sẽ, hiệu quả trong mọi dự án mà bạn thực hiện.

Điều chỉnh âm thanh dễ dàng và nhanh chóng

Những kỹ sư tại Adam Audio biết rằng mỗi phòng thu đều có những thách thức và đặc điểm âm thanh riêng biệt. Chính vì vậy, A4V được trang bị tính năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp kết hợp với plug-in Sonorworks SoundID Reference (được bán riêng) để giúp bạn tạo các bản trộn thể hiện trên các nguồn khác. DSP giúp điều chỉnh âm thanh của loa cho phù hợp với đặc điểm không gian của bạn một cách đơn giản và dễ dàng. Bất cứ nơi nào bạn trộn nhạc, điều chỉnh dựa trên DSP của A4V sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Adam Audio đã tích hợp một loạt các tính năng ấn tượng vào thùng loa được thiết kế hợp lý này. Loa kiểm âm phòng thu Adam A4V phù hợp để sản xuất các bài hát, podcast hoặc âm thanh thành hình ảnh và nghe những sắc thái tinh tế nhất trong bản phối của bạn. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh âm thanh cho phù hợp với phòng của mình bằng chức năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Woofer 4”
Loại trình điều khiển LF Sợi Multi-Layer Mineral
Loại trình điều khiển HF X-ART có thể xoay với ống dẫn sóng HPS
Công suất khuếch đại woofer 110W
Công suất khuếch đại tweeter 20W
Đáp ứng tần số 58Hz-41kHz (-3dB), 52Hz-45kHz (-6dB)
SPL cực đại 100dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x RCA
Chiều cao 26,8 cm
Chiều rộng 15,8 cm
Độ sâu 22,0 cm
Trọng lượng 5,8 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác