RODE Lavalier

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Trên thực tế, chất lượng thu âm của micro RODE Lavalier được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. RODE Lavalier không chỉ mang đến khả năng tuyệt vời là thu được âm thanh chất lượng phát sóng rõ ràng và sắc nét mà nó cũng thể hiện rất tốt trong việc ngăn chặn tiếng ồn xung quanh và có rất ít tiếng ồn sàn. 
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về sản phẩm RODE Lavalier chính hãng

Micro thu âm RODE Lavalier là một chiếc micro cài áo chất lượng với mô hình búp hướng và thành phần tụ điện đa hướng, rất phù hợp để thu âm bài giảng, thuyết trình, hướng dẫn, phỏng vấn, v.v. Cáp có thể tháo rời của micro có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp bị ngắn mạch hoặc bị hỏng và kết nối MiCon độc quyền của nó cho phép bạn chọn từ một số bộ điều hợp tùy chọn, để sử dụng với hầu như bất kỳ bộ phát đi kèm theo các loại micro không dây nào.

Micro thu âm cài áo RODE Lavelier

RODE Lavalier là một chiếc micro cài ve áo kín đáo, cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng khi được đặt gần âm thanh nguồn trong hầu hết mọi tình huống.

RODE Microphones đã tung ra thị trường một chiếc micro lavalier mới dành riêng cho hệ thống Rode Wireless GO. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ người dùng nào đang sở hữu Rode Wireless GO nhưng không có sẵn micro cài áo 3,5mm.

Đặc điểm nổi bật của micro cài áo RODE Lavalier tiện ích

Độ tự nhiễu thấp, mô hình định hướng đa hướng thân thiện với người dùng và ngoại hình đơn giản của Lavalier làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho phim ảnh, truyền hình, video, sân khấu, nhạc kịch, giảng đường và bất cứ nơi nào mà một micro chất lượng cao cần được nghe nhưng không được nhìn thấy.

Capsule của micro được kết nối thông qua một sợi dây cáp được bảo vệ và được gia cố bằng chất liệu Kevlar dài khoảng 1,2m (4”) và đã được kiểm tra một cách nghiêm ngặt độ căng lên đến 10kg để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Bằng cách sử dụng một màng thu tụ điện đa hướng chất lượng chuyên nghiệp, micro cài áo RODE Lavalier mang đến cho người dùng khả năng thu âm thanh như nhau từ tất cả các khu vực xung quanh micro, mang đến cho bạn sự linh hoạt khi cài micro và đảm bảo một mức độ hoạt động thân thiện với người dùng.

Một màng lọc âm foam được cung cấp để giảm thiểu tiếng ồn của gió và âm bật của giọng nói (âm “b”, “t” và “p” cứng), cũng như một chiếc kẹp gắn micro bền chắc với quản lý cáp tích hợp. Cáp được gia cố bằng vật liệu Kevlar của nó đảm bảo rằng bạn không bao giờ kéo dài hoặc giật micro trong điều kiện sử dụng bình thường.

Mini-furry đi kèm để bảo vệ gió mạnh đảm bảo những bản thu âm chất lượng trong các môi trường bất lợi, và các kẹp quản lý cáp đi kèm đảm bảo rằng bạn có thể giảm thiểu khả năng có thể nhìn thấy được của micro và cáp, đồng thời mang lại khả năng di động tối đa cho người đeo.

Hộp đựng chống nước chống va đập được cung cấp mang đến khả năng bảo vệ chắc chắn và an toàn cho micro, cáp, kẹp và các phụ kiện đi kèm.

Bởi vì biết rằng tính linh hoạt là điều tối quan trọng trong bất kỳ sản phẩm nào, RODE đã phát triển hệ thống đầu nối MiCon™ cung cấp sự tích hợp liền mạch giữa micro thu âm Lavalier và một loạt các hệ thống không dây cũng như console, máy ảnh và máy ghi âm cầm tay.

Nhiều người dùng đã đăng tải bài đánh giá của họ về micro RODE Lavalier gần đây và Hoàng Phúc Music đã nhận thấy họ sử dụng nó riêng cho rất nhiều cảnh quay, không chỉ cho các cuộc phỏng vấn. Trên thực tế, thay vì sử dụng micro shotgun trên máy quay, họ đã đặt Wireless GO gần các đối tượng hoặc khu vực mà họ đang quay, để thu được âm thanh B-roll chân thật hơn nhiều so với âm thanh mà họ có thể thu được bằng cách thu từ khoảng cách vài mét với micro trên đỉnh máy ảnh. 

Một thành phần còn thiếu của Wireless GO là một chiếc micro lavalier mà sản phẩm do sản phẩm do RODE thiết kế và sản xuất sẽ giải quyết vấn đề nan giải cho nhiều người mua trung lập. Nhiều người đã sử dụng nhiều loại micro lavalier với RODE Wireless GO, nhưng cho đến nay, quyết định giữa việc sử dụng hệ thống Wireless GO so với hệ thống RODELink (bao gồm một chiếc micro lavalier) đã được đưa ra để tranh luận cho bất kỳ ai đang sở hữu một ngân sách “eo hẹp”.

Trên thực tế, chất lượng thu âm của micro RODE Lavalier được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. RODE Lavalier không chỉ mang đến khả năng tuyệt vời là thu được âm thanh chất lượng phát sóng rõ ràng và sắc nét mà nó cũng thể hiện rất tốt trong việc ngăn chặn tiếng ồn xung quanh và có rất ít tiếng ồn sàn. 

RODE Lavalier là một chiếc micro thu âm sở hữu thiết kế đơn giản , nhỏ gọn nhưng mang đến sự linh hoạt và công năng tối đa cho nhiều mục đích thu âm khác nhau. Liên hệ ngay với Hoàng Phúc Music nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chiếc micro này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Mô hình cực Đa hướng
Đáp ứng tần số 60Hz-18kHz
SPL tối đa 110dB
Trở kháng đầu ra 3000 Ω
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 67 dB
Tiếng ồn tương đương 25 dB
Độ nhạy -33dB (21.00mV @ 94dB SPL)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác