Universal Audio Apollo 8 DUO

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Đã có VAT
Bạn đang săn lùng một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao? Bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO chính là giao diện ghi âm chuyên nghiệp nhất thế giới dành cho Mac và Windows. Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

 Xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO

Bạn đang săn lùng một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao? Bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO chính là giao diện ghi âm chuyên nghiệp nhất thế giới dành cho Mac và Windows. Đây chắc chắn là một trong những  sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Chất lượng và tính năng của sản phẩm 

Bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO là thiết bị chuyên dụng cho các studio được xây dựng dựa trên nền tảng nghề thủ công âm thanh 60 năm của UA.  

Thiết bị này nổi bật với bốn đầu khuếch đại có sẵn của Unison ™, chế tạo UAD-2 QUAD hoặc DUO Core và một gói plugin UAD với độ trễ gần như không. Điều này cho phép chất lượng âm thanh phát ra giống như một phòng thu cổ điển. Bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO ứng dụng xuất sắc công nghệ Unison với thiết kế trang bị bốn khe cắm mic Unison cho phép bạn theo dõi các mô phỏng preamp mic chuẩn xác từ Neve, SSL, API, Manley và Universal Audio. Đây là công nghệ độc quyền của Apollo đã được công nhận và trao nhiều giải thưởng danh tiếng.

Với Apollo 8, ngoài các trình cắm thêm Classics cổ điển Realtime, bạn còn có thể sử dụng thư viện đầy đủ tiện ích UAD Powered Plug-Ins ở độ trễ gần như bằng không. Đồng thời, các bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO còn cung cấp thêm cho bạn 18 x 24 đầu vào / đầu ra với hai cổng Thunderbolt. Điều này cho phép bạn có thể kết hợp lên đến bốn Apollos và sáu thiết bị UAD, I / O và DSP khi có nhu cầu sử dụng.

Và dĩ nhiên, một thiết bị như Apollo 8 sẽ không khiến bạn thất vọng về chất lượng chuyển đổi của nó. Các kỹ sư đã làm việc thật hiệu suất trong việc kiểm tra và nâng cấp các bộ chuyển đổi A/D và D/A kết hợp với các bộ chuyển đổi 24-bit / 192kHz với mạch hoàn toàn mới. Kết quả đạt được của quá trình làm việc hiệu quả này là một thiết bị có chất lượng chuyển đổi ưu tú với đường dẫn tín hiệu tối ưu, phạm vi hoạt động gia tăng và THD thấp hơn so với các giao diện khác.

 

Bộ xử lý tín hiệu Universal Audio Apollo 8 DUO là sản phẩm chất lượng cao. Với nhiều tính năng vượt trội, các Apollo 8 chứng tỏ chúng không làm thất vọng sự tin cậy và khẳng định của người dùng khắp nơi trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

·        Bộ chuyển đổi: 24bit

                 ·        Tốc độ lấy mẫu: 44,1, 48, 88,2, 96, 176,4 và 192 kHz

                 ·        MIDI vào / ra:  Không

·        Trình kết nối I / O Wordclock: BNC

·        Phạm vi khóa: ± 0.5% của bất kỳ tỷ lệ mẫu được hỗ trợ

·        Đồng bộ hóa Nguồn: Nội bộ, đồng hồ từ, S / PDIF, ADAT

·        Ngõ ra Headphone Kép độc lập: 1/4 "TRS

·        Đáp ứng tần số: 20 Hz – 20 kHz, ± 0,1 dB

·        Microstrum động: 120 dB, A-weighted

·        Đầu vào Hi-Z: 118 dB, A-weighted

·        Dòng đầu vào: 120 dB, A-weighted

·        Dòng ra: 121 dB, A-weighted

·        Tai nghe: 118 dB, A-weighted

·        Tín hiệu tới Tần số Tần số Micro: 120 dB, A-weighted

·        Tai nghe: -101 dB

·        Trở kháng đầu ra Đường dây Trở kháng đầu ra: 100 ohms

·        Mức cân bằng dòng âm thanh (1-8): ± 0.05 dB

·        Tiêu thụ điện năng tối đa: 50 W

·        Kích thước (W × H × D): 19 x 12.1 x 1.75 "/ 483 x 307 x 45 mm

                 ·        Trọng lượng: 9,1 lb / 4,1 kg

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác