DBX DriveRack 260

Thương hiệu:dbx
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 17.300.000 
Đã có VAT
Hãy đảm bảo rằng dàn âm thanh của bạn thực sự trở nên hoàn hảo với sự góp mặt của một thiết bị xử lý tín hiệu đáng tin cậy. Để giải quyết mối lo âu về xử lý tín hiệu cho dàn âm thanh của bạn, DriveRack đã cho ra đời dòng thiết bị xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260 mới với chất lượng và tính năng đáng kinh ngạc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260

Hãy đảm bảo rằng dàn âm thanh của bạn thực sự trở nên hoàn hảo với sự góp mặt của một thiết bị xử lý tín hiệu đáng tin cậy. Để giải quyết mối lo âu về xử lý tín hiệu cho dàn âm thanh của bạn, DriveRack đã cho ra đời dòng thiết bị xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260 mới với chất lượng và tính năng đáng kinh ngạc.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Hãng DriveRack nổi danh trong việc cung cấp các thiết bị âm thanh cao cấ, đồng thời cũng đảm bảo rằng hệ thống âm thanh của sản phẩm tốt nhất. Với sự ra mắt của bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260, các ưu điểm của hệ thống điều khiển trước được kế thừa một cách trọn vẹn và sáng tạo.

Bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260 được thiết kế với khả năng cung cấp đầy đủ cấu hình bandpass và crossover. Các thiết bị này cũng cung cấp cho bạn xử lý đầu ra độc lập và RTA toàn thời gian cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Không chỉ như thế, DBX DriveRack 260 còn trang bị các đầu vào điều khiển cho việc kiểm soát logic của bảng điều khiển tường và phản hồi nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế.

            Bên cạnh đó, các bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260 cũng được thiết kế nhằm mục đích cung cấp chế biến tín hiệu hiện đại với một giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và trực quan. Đề làm được điều đó, thiết bị này đã được trang bị hai kênh công suất độc lập với bộ khuếch đại đồ hoạ 28 băng tần kết nối kèm theo mô-đun nén dbx stereo tiêu chuẩn công nghiệp. Đồng thời, DriveRack 260 còn trang bị một bộ lọc thông tin phản hồi và một bộ khuếch đại Subhaarmonic 120A trên đầu vào với hệ thống đầu ra 6 kênh bao gồm tham số EQs giới hạn PeakStopPlus® để chống thổi loa và sự chậm trễ của sự liên kết.

Ngoài ra, các DriveRack 260 còn được thiết kế đặc biệt để đảm bảo để cung cấp tối ưu tất cả các chế biến trong một hệ thống hoàn toàn mở rộng. Điều này được thực hiện bởi sự kết hợp các tính năng với hệ thống cài đặt Wizard và hoàn thành DriveWare ™ GUI.

 

 

Thông số kỹ thuật

·        Số kênh: 2

·        Presets: 25

·        EQ: Đồ hoạ, Tham số

·        Máy nén: nén, giới hạn

·        Thông tin phản hồi: Có

·        Máy gây tiếng ồn:    hồng (Toàn thời gian RTA)

·        Ngõ vào Analog: 2 x XLR, 1 x XLR (RTA Mic)

·        Đầu ra tương tự: 6 x XLR

·        Kết nối máy tính:     DB-9

  Không gian đặt hàng: 1U

  Chiều cao: 1,75 "

·        Chiều sâu: 5,75 "

·        Chiều rộng: 19 "

·        Trọng lượng: 5,5 lbs

 

Bộ xử lý tín hiệu DBX DriveRack 260 là sản phẩm chất lượng cao với những những tính năng mạnh mẽ được kế thừa và tích hợp hoàn hảo. Thiết bị này chắc chắn sẽ góp phần quan trọng để dàn nhạc của bạn trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác