Tascam DR-07MKII

Thương hiệu:TASCAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.200.000 
Đã có VAT
Một máy ghi âm cầm tay chất lượng là sản phẩm cần thiết cho bạn khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực truyền thông. Máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII là một trong những máy ghi âm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế micro có thể điều chỉnh, chất lượng âm thanh rõ ràng và tính năng tuyệt vời, thiết bị này có khả năng đáp ứng đầy đủ những gì mà bạn yêu cầu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII

 

Một máy ghi âm cầm tay chất lượng là sản phẩm cần thiết cho bạn khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực truyền thông.  Máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII là một trong những máy ghi âm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế micro có thể điều chỉnh, chất lượng âm thanh rõ ràng và tính năng tuyệt vời, thiết bị này có khả năng đáp ứng đầy đủ những gì mà bạn yêu cầu. 

 

Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Tascam DR-07 MKII là máy ghi âm thanh nổi được thiết kế có một cặp micro condenser có khả năng điều chỉnh. Đồng thời, được trang bị các mics mẫu cardioid giúp thiết bị này có thể di chuyển từ vị trí XY, AB. Điều này cho phép các máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII có khả năng chụp ảnh kín, ghi âm âm thanh stereo rộng hoặc ghi âm thanh stereo rõ nét với sự khác biệt về pha nhỏ hơn giúp nâng cao chất lượng ghi âm.

Bên cạnh đó, các máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII còn được thiết kế đặc biệt với một tổ hợp bộ chuyển đổi A/D – D/A, các bo mạch tương tự, mạch điện kỹ thuật số riêng và mạch trở kháng thấp. Điều này cho phép làm giảm tiếng ồn tối đa trong thiết kế. Hơn nữa, thiết bị này còn cung cấp đầu vào 1/8 "mic / line cho phép bạn cắm micrô và có thể cung cấp nguồn điện cắm cho micrô khi bạn cần. Đồng thời, thiết kế áp suất âm thanh cao được được xây dựng cho phép bạn thu được âm thanh lớn lên đến 125dB SPL. Điều này chứng tỏ rằng Tascam DR-07 MKII cũng là thiết bị lý tưởng cho việc ghi âm ở băng tần lớn.

Đặc biệt, các máy ghi âm cầm tay Tascam DR-07 MKII còn thể hiện ưu điểm tuyệt đối với hàng loạt các tính năng vượt trội. Tính năng giảm đỉnh của Tascam DR-07 MKII giúp phát hiện âm thanh đỉnh để làm giảm ngay mức độ cho phép thiết bị tiếp tục ghi âm. Chế độ Overdub được tạo ra cung cấp cho bạn khả năng ghi lại qua lần chụp trước đó mà vẫn giữ được bản sao gốc. Đồng thời, máy ghi âm cầm tay này cũng cung cấp cài đặt tự động ghi lại và tự động đánh dấu cho thao tác rảnh tay. Tascam DR-07 MKII cũng được trang bị chức năng căn chỉnh giúp tự động điều chỉnh âm lượng để phát lại giúp bạn nghe lại một cách dễ dàng.

Ngoài ra, sản phẩm này cón được tích hợp hiệu ứng hồi âm cho cộng hưởng tiếng nói và nhạc cụ. Trong đó, reverb có thể được thêm vào để ghi âm bản demo âm nhạc và overdub ghi âm giúp bạn có thêm một cộng hưởng tự nhiên hơn. Không chỉ như thế, Tascam DR-07 MKII còn có chức năng ghi tự động có khả năng phát hiện mức tín hiệu đầu vào âm thanh để tự động bắt đầu ghi âm

Thông số kỹ thuật

·        Phương tiện ghi: thẻ nhớ microSD (64MB đến 2GB), thẻ nhớ microSDHC (4GB đến 32GB)

·        Hệ thống tập tin: FAT16 / 32

·        Định dạng tệp: WAV (BWF), MP3

 Số kênh: 2 kênh (Stereo), 1 kênh (Mono)

  Micro tích hợp sẵn: Âm thanh đơn, âm thanh stereo

·        Tích hợp loa: 0.3W, Mono

·        Bộ lọc cắt Tháp: 40Hz / 80Hz / 120Hz

·        Hiệu quả: 6 giá trị đặt trước (HALL1 / 2, ROOM, STUDIO, PLATE1 / 2)

·        Bộ dò hồng ngoại: C1 đến B6, A4 = 435Hz đến 445Hz (theo gia số 1Hz)

·        Sự tiêu thụ năng lượng: 1.7W (Tối đa)

·        Kích thước:   68 (W) x 158 (H) × 26 (D) mm

 Cân nặng: 127g / 0.27lb (Không có pin)

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác