Tascam SS-CDR200

Thương hiệu:TASCAM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 20.800.000 
Đã có VAT
Máy ghi âm cầm tay Tascam SS-CDR200 là chiếc máy ghi âm kỹ thuật số của Tascam. Chiếc máy này cho thấy khả năng ghi âm linh hoạt và ổn định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông số, tính năng của chiếc máy ghi âm cầm tay này nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Máy ghi âm Tascam SS-CDR200

 

Máy ghi âm Tascam SS-CDR200 là chiếc máy ghi âm kỹ thuật số của Tascam. Chiếc máy này cho thấy khả năng ghi âm linh hoạt và ổn định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông số, tính năng của chiếc máy ghi âm cầm tay này nhé!

Thiết kế của máy ghi âm Tascam SS-CDR200

SS-CDR200 là máy ghi âm được thiết kế chắc chắn và được các kỹ sư của Tascam. Máy ghi âm có thể gắn vào bất kỳ giá đỡ nào để cố định máy trong suốt quá trình ghi âm.

Màn hình LCD thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật cho phép người chơi theo dõi hiệu quả quá trình ghi âm. Nút điều chỉnh được gắn đèn led thông báo tín hiệu hoạt động của từng nút.

Máy có trọng lượng 3.7 kg với kích thước 483 x 45 x 301mm. Đi kèm với máy là dây điều khiển từ xa có kích thước lên đến 5m.

Đặc điểm nổi bật của máy ghi âm Tascam SS-CDR200

Máy ghi âm này có thể ghi lại âm thanh dưới dạng các file WAV hoặc MP3 để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi các tập tin vào một đĩa CD qua ổ đĩa ngay trên máy

Bảng điều khiển phía sau cung cấp nhiều đầu vào và đầu ra, cho phép kết nối nhiều nguồn âm thanh. Các đầu vào và đầu ra RCA analog không cân bằng. Ngoài ra còn có các đầu nối RCA I / O, có khả năng phát hiện tín hiệu S / PDIF và AES / EBU tự động.

Bộ chuyển đổi tỷ lệ lấy mẫu đáp ứng dải tần rộng 32-48kHz. Vì vậy mà máy dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

Công nghệ Solid State được ứng dụng vào máy ghi âm này, giúp cho quá trình ghi âm được thuận tiện hơn, cũng như được truyền nhanh đến máy tính để chỉnh sửa, lưu trữ hoặc xuất bản trên internet.

Tóm lại, chiếc máy ghi âm Tascam SS-CDR200 là chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp, ứng dụng rộng rãi khi ghi âm trên CD, cassette hoặc Mini Disc. Với một chiếc máy ghi âm linh hoạt này, chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác