Tannoy Gold 5

Thương hiệu:Tannoy
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Cốt lõi của hiệu suất vượt trội của loa kiểm âm Tannoy Gold 5 là công nghệ trình điều khiển Dual Concentric độc quyền thế hệ hoàn toàn mới của Tannoy. Với 7 thập kỷ liên tục cải tiến đằng sau nó, trình điều khiển Dual Concentric cung cấp nguồn điểm gần như hoàn hảo giúp bảo toàn đặc tính âm sắc và tính toàn vẹn hài hòa của tài liệu chương trình mà không hệ thống trình điều khiển rời nào có thể. Vào lần nghe đầu tiên, những lợi ích sẽ được thể hiện ngay lập tức: đáp ứng phẳng, phân tán có kiểm soát và điểm ngọt rộng trong cả hai mặt phẳng ngang và dọc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Trong hơn 90 năm cải tiến âm thanh của Tannoy, các giá trị kỹ thuật vượt trội và cam kết về sự hoàn hảo của công ty đã tiếp tục nâng cao trình độ kỹ thuật trong quá trình kiểm âm tham chiếu. Sự cải tiến liên tục trình điều khiển Dual Concentric nổi tiếng của họ, phân tích Klippel tiên tiến và các công nghệ cốt lõi khác đảm bảo rằng mọi sản phẩm mới đều khởi đầu một chương mang tính lịch sử khác. Trình điều khiển và bộ khuếch đại của loa kiểm âm Tannoy Gold 5 được xây dựng như một thiết kế tích hợp. Kết quả là khả năng nghe mệt mỏi thấp, hình ảnh chắc chắn và độ chính xác đáng kinh ngạc mà bạn có thể tin tưởng hết phiên này đến phiên khác, hết dự án này đến dự án khác.

Loa kiểm âm Tannoy Gold 5

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Tannoy Gold 5

Vô số bản thu âm ăn khách và nhạc nền phim bom tấn đã được thu và trộn trên loa kiểm âm phòng thu Tannoy. Hơn 90 năm (và còn tiếp tục nữa), di sản được ca ngợi của Tannoy vẫn tồn tại trong loa kiểm âm phòng thu đồng tâm kép Gold 5 thế hệ tiếp theo. Được thiết kế theo các tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng cao nhất để cung cấp khả năng tái tạo chính xác nhất, không có sự biến màu âm thanh, loa kiểm âm trường gần Tannoy Gold đáp ứng nhu cầu khắt khe của các chuyên gia thu âm, phát sóng và hậu kỳ, những người đòi hỏi sự trung thực tuyệt đối trong quá trình kiểm âm. Cho dù bạn là tín đồ lâu năm của Tannoy hay chỉ mới nâng cấp trình điều khiển nguồn điểm Dual Concentric huyền thoại, Tannoy Gold 5 cũng sẽ mang đến cho bạn một bước tiến lớn trong quá trình kiểm âm chính xác.

Các dòng loa kiểm âm phòng thu chất lượng cao nhất bắt đầu với các trình điều khiển chất lượng cao nhất – đó là lý do tại sao Tannoy thiết kế và sản xuất các trình điều khiển của riêng họ. Về vấn đề điểm cắt nhau, Tannoy từ lâu đã tuân thủ một triết lý nghiêm ngặt, đơn giản là nhất, như giảm thiểu số lượng điểm cắt nhau để giảm sự bất thường về pha tiềm ẩn và tạo ra một hệ thống loa có âm thanh tự nhiên và chính xác hơn. Theo định nghĩa, loa kiểm âm Dual Concentric là thiết kế hai chiều chỉ có một điểm cắt nhau. Không chỉ có sự kết hợp pha được tối đa hóa mà hệ thống còn hoạt động như một nguồn điểm duy nhất cho hình ảnh chính xác và điểm ngọt rộng, liền mạch.

Loa kiểm âm Tannoy Gold 5

Trình điều khiển mang tính biểu tượng

Cốt lõi của hiệu suất vượt trội của loa kiểm âm Tannoy Gold 5 là công nghệ trình điều khiển Dual Concentric độc quyền thế hệ hoàn toàn mới của Tannoy. Với 7 thập kỷ liên tục cải tiến đằng sau nó, trình điều khiển Dual Concentric cung cấp nguồn điểm gần như hoàn hảo giúp bảo toàn đặc tính âm sắc và tính toàn vẹn hài hòa của tài liệu chương trình mà không hệ thống trình điều khiển rời nào có thể. Vào lần nghe đầu tiên, những lợi ích sẽ được thể hiện ngay lập tức: đáp ứng phẳng, phân tán có kiểm soát và điểm ngọt rộng trong cả hai mặt phẳng ngang và dọc. Cho dù bạn đang trộn nhạc, hội thoại hay hiệu ứng âm thanh, thì bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào Tannoy Gold 5 để cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp, đầu ra cao và độ tin cậy đáng kinh ngạc.

ng dẫn sóng Tulip nguồn điểm sáng tạo

Trong tự nhiên, âm thanh phát ra từ một điểm duy nhất. Bằng cách định vị trung tâm trình điều khiển tần số cao của cấu hình Dual Concentric, loa kiểm âm Gold 5 tái tạo âm thanh một nguồn âm thanh đơn điểm, mang lại hiệu suất tự nhiên đáng kinh ngạc với điểm ngọt hình ảnh rộng ấn tượng. Tính năng phân tán đối xứng được kích hoạt bởi ống dẫn sóng Tulip nguồn điểm sáng tạo của Tannoy, mang đến âm trường rộng rãi với hình ảnh âm thanh nổi chính xác và tập trung đáng kể.

Loa kiểm âm Tannoy Gold 5

Khuếch đại kép Class AB được tối ưu hóa

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong việc thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các phòng thu và địa điểm thu âm và phát sóng ở mọi quy mô, chúng tôi hiểu rằng thiếu công suất chưa bao giờ là một lựa chọn. Đó là lý do tại sao Tannoy Gold 5 được trang bị khuếch đại kép Class AB với công suất 200W trên bo mạch. Trong khi các bộ khuếch đại Class A cho âm thanh ngọt ngào ở mức thấp, chúng chạy nóng và cực kỳ kém hiệu quả ở mức âm lượng cao hơn. Bộ khuếch đại Class B hiệu quả hơn nhiều, nhưng chúng có xu hướng làm tăng thêm độ méo cho tín hiệu của bạn. Bộ khuếch đại Class AB kết hợp hiệu suất tuyến tính của Class A với hiệu suất hoạt động cao hơn của Class B, đồng thời loại bỏ những thiếu sót của cả hai.

Kết nối thông minh và vô cùng linh hoạt

Dù thiết lập phòng thu của bạn là gì, Tannoy Gold 5 đều có thể tích hợp một cách liền mạch. Nó chấp nhận đồng thời hai đầu vào âm thanh thông qua đầu vào XLR và TRS hoạt động liên tục. Nó cũng cho phép bạn chỉ định Trái hoặc Phải khi kết nối với phích cắm TRS 3,5 mm. Các nút điều khiển đầu vào trim, âm trầm và âm bổng chuyên dụng cho phép bạn tối ưu hóa Gold 5 để phù hợp với soundcard thu âm và âm thanh trong phòng của bạn. Gold 5 được trang bị mạch cảm biến tín hiệu thông minh tự động chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường khi hệ thống không được sử dụng.

Cho dù bạn đang thu âm, chỉnh sửa, mix hay master âm thanh, thì thiết kế loa kiểm âm tham chiếu phòng thu thực sự tuyệt vời cần phải cung cấp khả năng tái tạo không bị biến màu chính xác nhất có thể cho âm nhạc của bạn. Loa kiểm âm trường gần Tannoy Gold 5 đã được tạo ra để phục vụ nhu cầu khắt khe của các chuyên gia trong môi trường thu âm, phát sóng và hậu kỳ. Được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng cao nhất, Gold 5 sẽ gây ấn tượng với bạn cho dù bạn là người dùng Tannoy dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bước đầu làm quen với hệ thống loa kiểm âm dựa trên trình điều khiển Dual Concentric™ huyền thoại.

Thông số kỹ thuật

Nguồn
Cấu hình nguồn Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF Woofer 5”
Kích thước trình điều khiển HF Tweeter 0,75″
Loại trình điều khiển HF Titanium
Công suất khuếch đại trình điều khiển LF 200W
Tổng công suất 200W Class AB
Đáp ứng tần số 70Hz – 20kHz (±3 dB)
SPL cực đại 107 dB SPL @ 1m
Các loại đầu vào 1 x XLR, 1 x 1/4″, 1 x 1/8″ (aux)
Các loại đầu ra 1 x 1/8″ (monitor link)
Chiều cao 29,5 cm
Chiều rộng 18,3 cm
Độ sâu 25,1 cm
Trọng lượng 5,8 kg
5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác