SENNHEISER HD380 PRO

Thương hiệu:SENNHEISER
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.700.000 
Đã có VAT
Tai nghe Shennheiser HD380 Pro Đối với những ai có nhu cầu chọn cho mình một thiết bị nghe tốt cho công tác giám sát âm thanh trong các dự án sản xuất âm nhạc thì Shennheiser HD380 Pro được cho là một lựa chọn không tồi. Được thiết kế dành cho yêu cầu làm việc thường xuyên trong môi trường giám sát chuyên nghiệp, các tai nghe Shennheiser HD380 Pro vẫn luôn là dòng sản phẩm được người nghe trên thế giới ưa chuộng. Lý do vì sao? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc tai nghe này để biết thêm vì sao chúng lại được ưu ái đến thế nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Tai nghe Shennheiser HD380 Pro
Đối với những ai có nhu cầu chọn cho mình một thiết bị nghe tốt cho công tác giám sát âm thanh trong các dự án sản xuất âm nhạc thì Shennheiser HD380 Pro được cho là một lựa chọn không tồi. Được thiết kế dành cho yêu cầu làm việc thường xuyên trong môi trường giám sát chuyên nghiệp, các tai nghe Shennheiser HD380 Pro vẫn luôn là dòng sản phẩm được người nghe trên thế giới ưa chuộng. Lý do vì sao? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc tai nghe này để biết thêm vì sao chúng lại được ưu ái đến thế nhé!


Tiêu chuẩn chuyên nghiệp
Như chúng ta đã biết, tai nghe Shennheiser HD380 Pro là thiết bị nghe chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc lâu dài trong những môi trường chuyên nghiệp. Nhưng hiển nhiên, chiếc tai nghe này còn được đánh giá là có tính năng hoàn toàn vượt qua thử thách về những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất. Nổi bật với khả năng cung cấp đáp ứng tần số mở rộng với mức tăng áp suất âm lên đến 110 dB. Tai nghe Shennheiser HD380 Pro sở hữu khả năng tái tạo âm thanh chính xác vượt trội thừa sức đáp ứng tốt cho các dự án giá sát âm thanh chuyên nghiệp đòi hỏi cao nhất.


Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này còn được đánh giá cao với thiết kế nhẹ, an toàn và kha năng mang lại trải nghiệm nghe thoải mái cho các buổi ghi âm kéo dài. Đồng thời, HD380 Pro còn được kèm theo các phụ kiện bao gồm: cáp cuộn dài 3.2 m có thể tháo rời và mở rộng lên tới 9.8 ft và bộ chuyển đổi jack loại 1/4".

 


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Tai nghe Shennheiser HD380 Pro được trang bị thiết kế chu vi cho sự suy giảm thụ động tuyệt vời của tiếng ồn xung quanh lên đến 32 dB. Điều này cho phép người nghe có thể nhanh chóng tập trung tối đa vào việc giám sát âm thanh khi bắt đầu mang tai nghe mà không chịu sự quấy nhiễu từ môi trường bên ngoài.


Bên cạnh đó, tai nghe Shennheiser HD380 Pro cũng được thiết kế tối ưu với trong lượng đặc biệt nhẹ và đệm tai êm ái có thể thay thế. Do đó nên dù cho bạn có mang nó trong một thời gian dài thì vẫn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và rất ít chịu áp lực ở phần đầu và tai. Thiết kế này được xây dựng để hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng tai nghe lâu dài trong môi trường chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu áp lực và nâng cao hiệu suất công việc.


Ngoài ra, nghe Shennheiser HD380 Pro còn nổi bật với tính năng giảm hiệu ứng lọc lược, biến dạng do EAR với inh chỉnh âm thanh ergonomic và màng chắn Duofol. Đồng thời, chiếc tai nghe này còn được thiết kế cho phép tương thích chỉ nghe với thế hệ máy tính bảng mới nhất.


Tai nghe Shennheiser HD380 Pro là một trong những giải pháp giám sát âm thanh dành cho các dự án sản xuất âm thanh chuyên nghiệp và phòng thu trên thế giới.Thông số kỹ thuật
• Trở kháng: 54 om
• Kết nối: 3.5mm, kết nối thẳng, 1/4 jack adapter bao gồmbao gồm bộ chuyển đổi
• Phản hồi thường xuyên: 8 Hz – 27 kHz
• Áp suất âm tối đa (SPL): 110dB (1kHz, 1Vrms)
• Khớp nối tai: Circum-Aural
• Loại đầu dò: Bộ chuyển đổi động, loại đóng lại
• Công suất (tải đánh giá): 500mW
• Trọng lượng không có cáp: 220g
• Thụ động tiếng ồn suy giảm: Lên đến 32 dB, xấp xỉ
• Áp lực tiếp xúc: Khoảng 6N

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác