AKG K361

Thương hiệu:AKG
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Thiết kế kín over-ear của tai nghe kiểm âm AKG K361 cung cấp khả năng cách ly vượt trội trong môi trường ồn ào. Tai nghe có kiểu dáng tuyệt đẹp với lớp đệm foam sang trọng mang đến sự thoải mái tuyệt vời khi đeo tai nghe trong thời gian dài, với headband được hiệu chỉnh có thể điều chỉnh mang lại sự vừa vặn hoàn hảo mọi lúc. Earcup xoay 90 độ để theo dõi một tai và trọng lượng nhẹ của chúng giúp giảm mỏi tai, ngay cả trong những phiên làm việc dài nhất.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Cho dù bạn là một nghệ sĩ, kỹ sư âm thanh, podcaster hay người làm beat nhạc, bạn luôn luôn ở trong chế độ sáng tạo. Tai nghe kiểm âm AKG K361 tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa âm thanh chất lượng phòng thu, sự thoải mái và thiết kế đẹp, chắc chắn, phù hợp với lối sống di động của bạn.

Tai nghe kiểm âm AKG K361

Giới thiệu chi tiết sản phẩm tai nghe kiểm âm AKG K361

Harman Professional Solutions đã ra mắt tai nghe phòng thu chuyên nghiệp AKG K361 mới nhắm đến các nhạc sĩ, nhà sản xuất và tất cả những người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm một giải pháp giám sát đa năng cũng như kết hợp giữa phong cách và tính di động.

Tai nghe AKG K361 mới kết nối hiệu quả phân khúc chuyên nghiệp và lối sống và cung cấp đáp ứng tần số mở rộng, trong một thiết kế di động với tính thẩm mỹ hiện đại. Theo Harman, K361 là tai nghe chuyên nghiệp đầu tiên của AKG, sử dụng hình dạng earcup hình bầu dục mới đồng thời mang lại sự vừa vặn thoải mái hơn và đáp ứng tần số tốt hơn bằng cách căn chỉnh tốt hơn với hình dạng của đầu người.

Tai nghe kiểm âm AKG K361

Chris Hansen, Giám đốc Bộ phận Thu âm & Phát thanh, Harman Professional Solutions cho biết “Sáng tạo nội dung đã vượt ra khỏi giới hạn của phòng thu và người sáng tạo cần những chiếc tai nghe cho phép họ nghe mọi chi tiết về công việc của họ mọi lúc mọi nơi.” Tai nghe K361 kết hợp chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với sự thoải mái và tính di động lâu dài của tai nghe tiêu dùng truyền thống, mang đến cho các nghệ sĩ, kỹ sư, podcast, biên tập video hoặc nhà sản xuất nội dung sự tự do và linh hoạt để tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ ở bất cứ đâu.

AKG K361 được thiết kế chính xác để tái tạo âm thanh tự nhiên, cân bằng trong chi tiết đặc biệt, do đó bạn có thể đưa ra quyết định tự tin hơn khi bạn trộn nhạc và chỉnh sửa. Chúng cung cấp âm trầm sâu hơn và âm cao cao hơn bất kỳ model nào khác trong cùng tầm giá, với đáp ứng tần số tuyệt đẹp từ 15 Hz đến 28 kHz. Earcup sang trọng, tiện dụng ôm lấy đôi tai của bạn trong sự thoải mái tối đa bởi vì một khi bạn nghe thấy âm thanh K361 của bạn tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ không bao giờ muốn tháo chúng ra.

Tai nghe kiểm âm AKG K361

Tai nghe kiểm âm chuyên nghiệp siêu nhẹ

Tai nghe phòng thu AKG K361 được thiết kế để cung cấp cho bạn giá trị đặc biệt, âm thanh chất lượng phòng thu và cấu trúc thoải mái. Những chiếc tai nghe này mang đến âm thanh cân bằng và tự nhiên, hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào. Tai nghe K361 cực kỳ nhẹ và thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Hơn thế nữa, nhiều chuyên gia âm thanh cũng yêu thích cấu trúc được gia cố bằng kim loại, phù hợp với lối sống di động của AKG K361. Mỗi earcup được trang bị trình điều khiển 50mm lớn nhất trong lớp với cuộn dây âm thanh làm bằng đồng không oxy cung cấp âm thanh vượt trội. Thiết kế kín giúp cải thiện khả năng cách ly âm thanh và tăng cường phản hồi âm trầm của tai nghe. Cho dù bạn là một chuyên gia trong phòng thu hay người yêu thích âm nhạc, tai nghe kín AKG K361 cũng sẽ luôn theo kịp nhu cầu của bạn.

Hé lộ rõ nét từng chi tiết

Khi nói đến tai nghe kiểm âm, không có gì quan trọng hơn độ chính xác: K361 có độ nhạy cao, trình điều khiển 50mm lớn nhất trong lớp và cuộn dây âm thanh bằng đồng nguyên chất không có oxy cho độ chính xác âm thanh tối đa, mang đến âm trầm, âm trung và âm cao rõ ràng, chi tiết và cân bằng trong phạm vi 15 Hz đến 28 kHz mở rộng của chúng. Bạn sẽ nghe mọi chi tiết bạn cần để đưa ra quyết định những quan trọng cho bản phối của mình, từ mức thấp sâu nhất đến mức cao lấp lánh nhất.

Tai nghe kiểm âm AKG K361

Sự thoải mái tối đa kết hợp với kiểu dáng bắt mắt

Thiết kế kín over-ear của K361 cung cấp khả năng cách ly vượt trội trong môi trường ồn ào. Tai nghe có kiểu dáng tuyệt đẹp với lớp đệm foam sang trọng mang đến sự thoải mái tuyệt vời khi đeo tai nghe trong thời gian dài, với headband được hiệu chỉnh có thể điều chỉnh mang lại sự vừa vặn hoàn hảo mọi lúc. Earcup xoay 90 độ để theo dõi một tai và trọng lượng nhẹ của chúng giúp giảm mỏi tai, ngay cả trong những phiên làm việc dài nhất.

Thiết kế mạnh mẽ phù hợp với lối sống di động

Bạn có thể tin tưởng rằng tai nghe kiểm âm AKG K361 sẽ theo kịp lối sống năng động của bạn, bởi vì chúng đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy trong cả những điều kiện khắt khe nhất. Phụ kiện đi kèm K361 bao gồm túi đựng bảo vệ và cáp có thể tháo rời kết nối với cả thiết bị chuyên nghiệp và tiêu dùng; cáp bao gồm cáp thẳng 3m (9,8”) và 1,2m (2,5”) và bộ chuyển đổi ¼ inch.

Hoàng Phúc Music tin rằng tai nghe kiểm âm AKG K361 kết hợp âm thanh chất lượng phòng thu với thiết kế nhỏ gọn, có thể gập lại, cho phép người dùng sáng tạo sản xuất nội dung chuyên nghiệp trong phòng thu hoặc khi đang di chuyển hoàn toàn có thể làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Thông số kỹ thuật

Thiết kế  Đóng
Phong cách phù hợp  Circumaural (Quanh tai)
Kích thước trình điều khiển  50mm
Đáp ứng tần số  15Hz-28kHz
Trở kháng  32 ohm
Công nghệ chống ồn  Chống ồn thụ động
Loại cáp  Thẳng
Cáp thay thế  Có
Kích thước phích cắm  Phích cắm 1/8″, bộ chuyển đổi 1/4″
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác